รวบโชเฟอร์รถตู้หื่น บังคับขยี้กามสาวเมียนมาคารถ ตร.สายตรวจผ่านไปเจอคาตา (คลิป)

เมื่อช่วงเช้ามืดวันที่ 19 ส.ค. 60 เกิดเหตุคนขับรถตู้โดยสาร วิ่งรับส่งผู้โดยสารจาก นครสวรค์-กรุงเทพฯ ข่มขืนผู้โดยสารซึ่งเป็นชาวเมียนมา บนรถตู้ โชคดีตำรวจสายตรวจ สน.แสมดำ ผ่านมาพบเข้าสามารถขณะเกิดเหตุและได้เข้าช่วยเหลือเหยื่อ

พ.ต.อ.ญาณพงศ์ โสมาภา รอง ผบก.น. 9 เปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสายตรวจ สภ.แสมดำ สามารถจับกุม นายณัฐการ แสงส่อง คนขับรถตู้โดยสาร (นครสวรรค์-กรุงเทพ) ที่ก่อเหตุข่มขืนกระทำชำเราผู้โดยสารชาวเมียนมา เมื่อช่วงเช้ามืดที่ผ่านมาไว้ได้ หลังผู้เสียหาย (สงวนชื่อ) พร้อมเพื่อนชาวเมียนมาอีก 2 คนเดินทางเข้ามาประเทศไทยอย่างถูกต้องตามกฎหมายผ่านทางด่านตรวจคนเข้าเมือง อ.แม่สอด จ.ตาก ได้ขึ้นรถตู้โดยสารจากจังหวัดนครสวรรค์ เพื่อจะเข้ากรุงเทพมหานคร

เมื่อรถวิ่งมาถึงหน้าเดอะมอลล์บางแค เพื่อนของผู้เสียหาย 2 คน ได้ขอลงรถ แต่ผู้เสียหายจะเดินทางต่อไปที่ห้างเซ็นทรัลพระราม 2 ทำให้บนรถตู้คันดังกล่าวเหลือเพียงคนขับรถตู้ และผู้เสียหาย ตามลำพัง ระหว่างที่รถขับมาถึงซอยสะแกงาม 14 ผู้ต้องหาได้จอดรถ และทำการข่มขืนผู้เสียหาย กระทั่งสายตรวจของสถานีตำรวจนครบาลแสมดำผ่านมาเห็นรถตู้คันดังกล่าวจอดผิดสังเกตุอยู่ จึงเข้าไปตรวจสอบและช่วยเหลือหญิงสาว

ด.ต.เกรียงศักดิ์ คงแจ่ม ตำรวจสายตรวจสถานีตำรวจนครบาลแสมดำ ผู้ที่พบเห็นเหตุการณ์เล่าให้ฟังว่า ได้ออกตระเวนตรวจความเรียบร้อย จนกระทั่งเมื่อเวลาประมาณ 05.00 น. ผ่านมาทางซอยสะแกงาม14 เห็นรถตู้คันดังกล่าวจอดอยู่ มีลักษณะผิดปกติ รถสั่น จึงใช้ไฟฉายส่องเข้าไปด้านใน เห็นผู้เสียหายทุบกระจกอย่างแรงเหมือนขอความช่วยเหลือ ตนเองจึงเรียกให้เปิดประตู พบว่าเห็นผู้เสียหายในสภาพเปลือย วิ่งลงจากรถตู้ในสภาพหวาดกลัว ร้องไห้ พร้อมกอดขาตนเอง โดยตนได้ให้ผู้เสียหายโทรหาพี่สาว เพื่อสื่อสารจนเข้าใจ พร้อมประสานชุดสายตรวจเข้าจับกุมคนขับรถตู้ที่ก่อเหตุดังกล่าว

เจ้าหน้าที่ได้ควบคุมตัว นายณัฐการ แสงส่อง คนขับรถตู้โดยสาร มาสอบปากคำที่ สน.แสมดำ โดยจากการสอบสวนผู้ต้องรับสารภาพว่า ได้ลงมือข่มขืนหญิงสาวชาวเมียนมา ซึ่งเจ้าหน้าที่ได้แจ้งข้อหา ข่มขืนกระทำชำเราผู้อื่น ต่อ นายณัฐการแล้ว ขณะที่ผู้เสียหายขณะนี้คงยังอยู่ในอาการหวาดกลัว โดยได้ประสานญาติ และเพื่อนให้มารับแล้ว

keyboard_arrow_up