ทีมค้นหา ‘ผอ.อ้อย’ มีความหวัง พบศพสาวนิรนามยัดถุงดำซุกป่า ฝั่งประเทศลาว

ความคืบหน้าการติดตามตัว น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน หรือ ผอ.อ้อย อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษาอบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำนานกว่าเดือน หลังเดินทางไปทวงหนี้นายทหารคนสนิท

ล่าสุดเมื่อวันที่ 19 ส.ค. 60 มีข้อมูลว่าพบศพของสาวไม่ทราบชื่อที่บริเวณหน้าผาติดกับชายแดนลาวซึ่งไม่ใช่คนในพื้นที่ จึงได้มีการประสานงานกับทางการไทยให้เข้าตรวจสอบ ว่าจะใช่ศพของ ผอ.อ้อยหรือไม่

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เช้าวันนี้ปฏิบัติการค้นหา น.ส.จุฑาภรณ์ หรือ ผอ.อ้อย ที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย เจ้าหน้าที่ตำรวจกองกำกับการ 3 กองบังคับการปราบปราม พร้อมด้วยญาติของ ผอ.อ้อย จัดเตรียมรถจักรยานยนต์สำหรับเดินทางไปยังบริเวณผานางอิง ซึ่งเป็นป่าชายแดนประเทศลาว ในพื้นที่อุทยานแห่งชาติภูจองนายอย เพื่อเข้าตรวจสอบศพที่พบในประเทศเพื่อนบ้าน

โดยเจ้าหน้าที่ให้ข้อมูลว่า ชาวบ้านฝั่งประเทศลาว พบศพมีลักษณะ ผมยาว ถูกห่อใส่ถุงดำ ติดอยู่ที่หน้าผาชั้น 3 ในป่า ชาวบ้านจึงแจ้งให้ผู้ใหญ่บ้านทราบ จากการตรวจสอบในพื้นที่ไม่มีคนหาย จึงแจ้งมาทางฝั่งประเทศไทย ซึ่งเจ้าหน้าที่คาดว่า อาจจะเป็นศพของ ผอ.อ้อย ที่หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ

อย่างไรก็ตาม เส้นทางที่จะเข้าไปตรวจสอบ เป็นทางธรรมชาติ ที่ผู้ลักลอบขนไม้พะยุงใช้ในการขนไม้ข้ามประเทศ จึงต้องใช้รถจักรยานยนต์ขับเข้าไป และเดินเท้าต่อจนถึงจุดหมาย

keyboard_arrow_up