“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ยันเป็นดูดวงแม่น 90% บอกหากไม่ผิดก็ไม่ดัง! (คลิป)

หายหน้าจากวงการไปนาน กับหมอดูมาดกวน กับฉายาคอนเฟิร์ม ที่ผ่าดวงดารามานักต่อนักแล้ว บางคนก็ว่ามั่ว บางคนก็ว่าแม่น และเขาหายไปจากวงการนี้นานถึง 5 ปี จนมีข่าวลือออกมาว่า โดนแบนออกจากวงการบันเทิง จริงหรือไม่อย่างไร กับ “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม”

ล่าสุด วันนี้ (18 ส.ค. 2560) “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” ได้มาพูดคุยในรายการ APOP บันเทิง 34 ออกอากาศทุกวันจันทร์ – ศุกร์ เวลา 13.15 – 14.15 น. ยืนยันว่า กระแสข่าวที่บอกว่าห่างหายหน้าไปจากวงการเพราะโดนดาราแบนนั้น ไม่เป็นความจริง และไม่มีดาราคนไหนที่แบนตนด้วย ยอมรับว่าเคยโดนคดีความ 1 ครั้งกับคุณลิเดีย ศรัณย์รัชต์ และนั้นก็จบกันไปแล้ว และกล่าวด้วยว่าในชีวิตยังไม่เคยเจอดาราที่ไปดูดวงเขา แล้วเขามายืนชี้หน้าด่า ส่วนใหญ่จะเป็นในโซเชียลมากกว่า


คุณหมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม ยอมรับดูดวงดาราผิดจนโด่งดังหลังจากไปคอนเฟิร์มว่า ‘อั้ม พัชราภา’ จะได้แต่งงานกับ “แอมป์ พิธาน” ไม่เกินปี 2558 หากทายผิด เลิกผ่าดวงดาราตลอดชีวิต คำนี้หมอกฤษณ์เคยลั่นวาจาไว้ แต่สุดท้ายคู่นี้ก็เลิกรากันไป หมอกฤษณ์ชี้แจงว่า “ในชีวิตดูดวงคน ทายถูกมาหลายครั้ง อย่างเช่นคู่ของ ชมพู่ – น็อตตั้งแต่ที่เขาคบกันว่ามีดวงจะได้แต่งงานกัน เขาก็แต่งงานกันจริง คู่กบ-บรู๊ค ตั้งแต่ที่เขาเลิกกัน หมอกฤษณ์ก็เป็นคนเชียร์เขามาตลอด เพราะเขาเป็นควงคนคู่กัน แต่เราก็ไม่ดัง ไม่มีคนสนใจ” หรือแม้กระทั่งศิลปินดาราที่แต่ก่อนไม่มีชื่อเสียงหมอกฤษณ์เคยทายว่า ต่อไปจะได้เข้าช่องยักษ์ ย้ายค่ายจะดี เราก็ทายถูก แต่มันไม่เป็นข่าว แต่ที่มีชื่อเสียง ออกทีวีที่ผ่านมา 7 ปีก็เพราะทายดาราผิดมาตลอด หากถามว่าตั้งใจทายดวงผิดหรือไม่ หมอกฤษณ์ตอบว่า “ไม่มีหมอดูคนไหนอยากทายผิด แต่ในโลกไม่มีอะไร 100% หากผมทายผิดบ่อยๆ จะมีใครมาดูดวงกับผมล่ะ และตอนนี้ไม่ได้รับดูดวงส่วนตัวแล้ว หมอกฤษณ์ยังบอกอีกด้วยว่าขนาดไม่ได้รับดู ดวงส่วนตัวแล้ว ยังมีคนโทรมาหาอยู่เรื่อยๆ รวมไปถึงดาราก็ยังมาดูดวงอยู่เรื่อยๆ และยืนยันอีกด้วยว่าตนเองทายถูกประมาณ 90 %


หากถามว่าเคยเช็กดวงของตัวเองหรือไม่ว่าดวงจะขึ้นหรือลงอย่างไร “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” บอกว่า สมัยก่อนบ้านของตนเองฐานะค่อนข้างยากจน ตนเป็นนักแข่งเกมส์ ขายโทรศัพท์ด้วย และรับดูดวงควบคู่กับตอนเรียนหนังสือ จากแต่ก่อนมีบ้านแฝดหลังเดียวและรถกระบะ 1 คัน ถามว่าดวงขึ้นหรือไม่ ตอนนี้สามารถพูดได้เลยว่า อยากได้รถคันไหนก็สามารถซื้อได้ และตนยังมีรถหรูกว่า 10 คันอีกด้วย “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” บอกว่าไม่ได้แคร์ที่คนมาด่าหรือต่อว่า เพราะยึดคติที่ว่า “คนธรรมดาโลกไม่จำ” ยอมรับว่าให้คนด่าเยอะๆเพื่อที่จะให้คนอื่นจำเราได้ และยังบอกอีกด้วยว่าคนที่เข้ามาชื่นชอบหรือชื่นชมเรา เขามักจะหาผลประโยชน์กับเรา และชอบมีคนถามว่าหมอดูทำไมไม่ดูดวงตัวเองให้รวย เราจึงสร้างเนื้อสร้างตัวทำธุรกิจให้เจริญรุ่งเรืองถึงทุกวันนี้ ยืนยังไม่เคยท้อกับกระแสด้านลบที่เข้ามาโจมตี อีกทั้งยังบอกคนเสพข่าวด้วยว่า บางข่าวที่เขียนมาแล้วเอารูปตนมาแปะ บางทีไม่ใช่เรื่องที่ตนทำนายด้วยซ้ำ


“หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” บอกว่า ตอนนี้ทำธุรกิจใหม่คือ เป็นบอร์ดเกมส์ เพราะตนเองเป็นคนชื่นชอบเกมส์มาตั้งแต่เด็ก แล้วกำลังจะทำสนามยิงปืนเลเซอร์ อีกทั้งยังอยู่ในวงการพระเครื่อง สะสมนาฬิกา และรถหรู คำว่า “หมอกฤษณ์ คอนเฟิร์ม” เป็นหัวโขนที่สร้างขึ้นมา เช่นเดียวกับคำว่า ดารานักแสดง ฉะนั้นจึงอย่าไปยึดติด อย่าหลอกตัวเอง สักวันมันจะหายไป ส่วนเรื่องหัวใจตอนนี้ของหมอกฤษณ์ ก็คบหากับแฟนสาว “นพธิดา อุบล” มา 7 ปี เธอเป็นประธานชมรมหลวงปู่ทิมพระเครื่อง กล้าพูดเต็มปากว่าแฟนสาวเปลี่ยนมือซื้อขายพระเครื่องตกปีละเกือบ 100 ล้าน และดูพระเครื่องเก่งกว่าตนเองอีกด้วย และไม่กลัวเลข 7 อาถรรพ์อีกด้วยเพราะตนเองเป็นหมอดู ยังไม่มีแพลนแต่งงานในปีนี้
ทิ้งท้ายหมอกฤษณ์คอนเฟิร์มยังขอดูดวงทิ้งท้ายว่า “เต้ย ธโนทัย และซาร่า นลิน โฮเลอร์” บอกว่า จะมีดวงแต่งงานในอีก 2-3 ปีนี้ ยังพูดอีกด้วยว่า ทุกครั้งที่คู่นี้มีดวงแต่งงานคู่นี้จะต้องเลิกกัน ฉะนั้นขอเตือนให้คู่นี้ผ่านมันไปให้ได้ เพราะคู่นี้เคยจะแต่งงานมาแล้ว 1 ครั้งแต่มีอันให้เลิกล้มกันไปก่อน แต่ขอคอมเฟิร์มว่าคู่นี้ได้แต่งแน่นอน

keyboard_arrow_up