‘เสียใจ และยังทำใจไม่ได้…’ แม่น้องพลอย รับ ‘กระดูก’ ลูกสาวไปบำเพ็ญกุศล

แม่น้องพลอย เดินทางมารับกระดูกบุตรสาว เพื่อนำไปบำเพ็ญกุศล ย้ำขอให้ตำรวจใส่ใจในคดีคนหาย ขอให้น้องพลอยเป็นศพสุดท้าย พร้อมขอให้ตำรวจเร่งจับกุมผู้ที่เกี่ยวข้องในการอุ้มฆ่าลูกสาวมาลงโทษยืนยันจะไม่ขอให้อภัยแก่คนที่ฆ่าน้องพลอย

นางพัชรี ปั้นทอง มารดา นางสาวพลอยนรินทร์ ผลิผล หรือ น้องพลอย พร้อมด้วยนายรณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความเดินทางยังสถาบันนิติเวชวิทยา โรงพยาบาลตำรวจ เพื่อติดต่อขอรับกระดูกของบุตรสาว โดยนางพัชรี กล่าวว่ายัง เสียใจและทำใจยอมรับกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นไม่ได้

โดยเมื่อวานนี้ ได้พูดคุยกับนายพลกฤต วิเศษ ผู้ต้องหา ในห้องสอบสวน ซึ่งเจ้าตัวได้กล่าวขอโทษพร้อมกราบเท้าสำนึกผิด ระบุว่าไม่ได้มีเจตนาฆ่าน้องพลอย แต่ขณะนั้นได้ทะเลาะกัน และลงมือไปเพราะอารมณ์ชั่ววูบ

ส่วนงานศพของน้องพลอย ทางญาติของนายพลกฤต ได้ขออนุญาตไปร่วมงานศพเป็นครั้งสุดท้าย แต่แม่น้องพลอยไม่อนุญาต เนื่องจากเกรงว่าจะมีการทะเลาะเบาะแว้งกัน พร้อมต้องการฝากเรื่องคดีความไว้ เนื่องจากเชื่อว่า คนร้ายไม่ได้ก่อเหตุเพียงคนเดียวอย่างแน่นอน และขอให้คนที่ทำร้ายน้องพลอยชดใช้กรรมในสิ่งที่เขาทำด้วย

แม่น้องพลอย ยังฝากถึงเจ้าหน้าที่ตำรวจด้วยว่า ขอให้ความสำคัญกับคดีคนหาย และอยากให้ช่วยตรวจสอบข้อมูลด้วยว่า ยังมีชีวิตอยู่หรือไม่ เนื่องจากจะได้ไม่ทีการสูญเสียอย่างเช่นคดีของน้องพลอยเกิดขึ้นอีก ทันทีที่นางพัชรี ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อมวลชนเสร็จสิ้น ได้เกิดอาการหน้ามืดเป็นลม เนื่องจากยังคงเสียใจกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น และร่างกายที่อ่อนเพลีย

ซึ่งในช่วงบ่ายวันนี้ ทางครอบครัวของผู้เสียชีวิต จะเดินทางไปยังจุดเกิดเหตุที่ทางนายพลกฤต ได้ลงมือเผานั่งยางนางสาว พลอยนรินทร์ เพื่อดำเนินการเชิญดวงวิญญาณของน้องพลอย ก่อนจะนำกระดูกไปยัง วัดกลาง อำเภอท่าเรือ จังหวัด พระนครศรีอยุธยา เพื่อบำเพ็ญกุศลตามประเพณี และในวันที่ 21 สิงหาคมนี้ จะมีพิธีฌาปนกิจต่อไป.

keyboard_arrow_up