ยอมรับชะตากรรมคนเดียว! ‘เอส’ ยังไม่ซัดทอดมีใครเอี่ยวฆ่า ‘น้องพลอย’ (คลิป)

ตำรวจ สภ.แก่งคอย เตรียมคุมตัว “พลกฤต วิเศษ” ผู้ต้องหาอุ้มฆ่า “น้องพลอย” ฝากขังมณฑลทหารบกที่ 18 จ.สระบุรี วันนี้ ขณะที่การสอบสวน “เอส” ยังไม่ให้การซักทอดถึงใครเพิ่มเติม

ความคืบหน้าการคลี่คลายคดีฆาตกรรมเผานั่งยาง “น้องพลอย” น.ส.พลอยนรินทร์ ผลิผล โดยฝีมือของ “เอส” หรือนายพลกฤต วิเศษ อดีตแฟนหนุ่ม ตั้งแต่วันที่ 21 พ.ค. 2557 โดยตลอดทั้งคืนที่ผ่านมา (17 ส.ค. 60) ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ได้เฝ้าสังเกตุการณ์อยู่ที่ สภ.แก่งคอย จ.สระบุรี หลังเจ้าหน้าที่คุมตัวนายพลกฤต ไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ เสร็จสิ้นทั้ง 10 จุด ในพื้นที่ 3 จังหวัด รวมถึงให้ผู้ต้องหาไปขอขมาแม่น้องพลอยแล้ว

เจ้าหน้าที่ได้นำตัวผู้ต้องหามาควบคุมชั่วคราวไว้ที่ห้องควบคุมผู้ต้องหา ของ สภ.แก่งคอย โดยทีมข่าวได้รับอนุญาตจากเจ้าหน้าที่ให้เข้าไปสังเกตการณ์ด้านใน แต่ไม่อนุญาตให้บันทึกภาพ พบว่า ในช่วงเช้าวันที่ 18 ส.ค. 60 นายพลกฤต ยังสวมเสื้อผ้าชุดเดิม คือเสื้อยืดสีขาว และกางเกงขาสั้นสีดำ นอนห่มผ้าอยู่ภายในห้องขังเพียงคนเดียว และมีถุงกับข้าวกับขวดน้ำวางอยู่ด้านข้าง มีเจ้าหน้าที่ตำรวจนั่งเฝ้าอยู่ด้านหน้าห้องขัง 1 นาย

จากการสอบถาม ตำรวจที่ทำหน้าที่ดูแลผู้ต้องหาพบว่า เมื่อคืนที่ผ่านมาก่อนเข้านอนนายพลกฤต ไม่มีท่าทางเคร่งเครียดก่อนพูดคุยกับตำรวจถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นว่า เมื่อเรื่องเกิดไปแล้ว จะกลับไปแก้ไขอะไรไม่ได้ จึงพร้อมที่จะรับชะตากรรมหลังจากนี้ที่จะเกิดขึ้น

ส่วนการดูแลความปลอดภัย มีตำรวจจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ 2 นาย คอยเฝ้าอยู่ด้านหน้า แต่ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลกับทีมข่าว เพราะมีหน้าที่ดูแลความเรียบร้อยเบื้องต้นเท่านั้น ซึ่งช่วงเที่ยงวันนี้ ตำรวจกองกำกับการสืบสวนจากหน่วยปฏิบัติการพิเศษ จำนวน 15 นาย จะเป็นผู้คุมตัว นายพลกฤต จาก สภ.แก่งคอย ไปฝากขังที่ศาลทหาร มณฑลทหารบกที่ 18 จังหวัดสระบุรี ผัดแรกเป็นเวลา 12 วัน

ขณะที่วันเดียวกันนี้ นางพัชรี ปั้นทอง แม่น้องพลอยจะเดินทางไปที่สถาบันนิติเวชวิทยา รพ.ตำรวจ เพื่อรับกระดูกของน้องพลอย กลับไปประกอบพิธีทางศาสนา ก่อนเดินทางไปทำพิธีเชิญวิญญาณออกจากป่าบริเวณจุดเผาศพ

keyboard_arrow_up