ยังไม่หมดหวัง! พ่อแม่ ‘ผอ.อ้อย’ หันพึ่ง ‘หมอปลา’ หาร่างลูกสาว (คลิป)

จากกรณีที่ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน อายุ 37 ปี ผอ.กองการศึกษาศาสนาและวัฒนธรรม อบต.ชำ อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษ ได้หายตัวไปอย่างมีเงื่อนงำ ตั้งแต่วันที่ 3 กรกฎาคม 2560 รวมระยะเวลากว่า 1 เดือนเศษซึ่งเจ้าหน้าที่ร่วมกับญาติพี่น้องได้ช่วยกันตามอย่างเต็มที่

เมื่อวันที่ 18 สิงหาคม 2560 เวลา 00.19 น. ที่บ้านเลขที่ 38 บ้านซำเม็ง ต.เสาธงชัย อ.กันทรลักษ์ จ.ศรีสะเกษซึ่งเป็นบ้านของน.ส.หมายปอง อุ่นอ่อน อายุ 39 ปี พี่สาวของ น.ส.จุฑาภรณ์ อุ่นอ่อน ผอ.กองการศึกษาที่หายตัวไป พบว่านายบุญเลิศ อุ่นอ่อน อายุ 62 ปี และนางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปีพ่อและแม่ของ น.ส.จุฑาภรณ์ ร่วมกับญาติพี่น้องได้ใช้โทรศัพท์ระบบวีดีโอคอลคุยกับหมอปลา มือปราบสัมภเวสีชื่อดังของประเทศไทยเพื่อขอให้หมอปลาช่วยตามหาตัวของ น.ส.จุฑาภรณ์

มีการนำเอาพระแก้วมรกตจำลองมาตั้งไว้แล้วนำเอารูปภาพของ น.ส.จุฑาภรณ์ มาวางไว้ จากนั้นเอาด้ายสายสินธุ์มาพันรอบรูปภาพโยงไปใส่พระแก้วมรกตจำลอง โดยนายบุญเลิศได้นำจุดธูปเทียนเพื่อเริ่มพิธีตามคำสั่งของหมอปลา ซึ่งหมอปลาได้ประกอบพิธีสวดมนต์เป็นเวลานานประมาณ 15 นาทีก็แล้วเสร็จ แต่ว่ายังไม่แจ้งสถานที่ให้นายบุญเลิศและญาติพี่น้องทราบ โดยหมอปลาแจ้งว่าจะต้องทำสมาธิค้นหาทั้งคืนจากนั้นจะแจ้งสถานที่ที่จะสามารถพบตัวน.ส.จุฑาภรณ์ในวันพรุ่งนี้ (18 สิงหาคม 2560)

นางแหลม อุ่นอ่อน อายุ 60 ปี แม่ของน.ส.จุฑาภรณ์กล่าวว่า ตนได้ยินชื่อเสียงของหมอปลามานานแล้ว เมื่อเกิดเหตุจึงหวังพึ่งบุญบารมีของหมอปลาเพื่อช่วยเหลือ และเมื่อหมอปลาไม่ติดภารกิจใดๆ จะขอเชิญมาช่วยชี้จุดที่ลูกสาวของตนอยู่ พร้อมจะสนับสนุนค่าใช้จ่ายในการเดินทางทั้งหมดขอเพียงให้พบตัวของลูกสาวตนเท่านั้น

 

keyboard_arrow_up