แม่ใจสลาย ลูกวัย 13 ถูกอาของพ่อเลี้ยงข่มขืนนาน 5 ปี

นายเอ (นามสมมุติ) อายุ 43 ปี และนางบี(นามสมมุติ) อายุ 27 ปี สองสามีภรรยา เป็นชาว ต.ท่าค้อ อ.เมืองนครพนม จูงมือเด็กหญิงอ้อย(นามสมมุติ)อายุ 13 ปี บุตรสาว เข้าแจ้งความว่า ลูกสาวได้ถูกนายตอ(นามสมมุติ)อายุ 57 ปี ข่มขืนกระทำชำเรานานกว่า 5 ปี ความมาแตกเพราะนางบี สังเกตลูกสาวมีอาการซึม จึงเค้นถาม จนลูกสาวเปิดปากเล่าเรื่องราวให้แม่ฟัง

นางบี เปิดเผยว่า น้องอ้อยเป็นลูกติด จากสามีเก่า และตนเองมาอยู่กินกับนายเอ หลังตั้งหลักสร้างรากฐานครอบครัวใหม่ได้มั่นคงจึงนำน้องอ้อยมาอยู่ด้วย และส่งให้น้องเรียนชั้น ป.3 ในโรงเรียนใกล้บ้าน โดยบ้านของตนอยู่ในเนื้อที่เดียวกันกับบ้านของนายตอ เพราะมีศักดิ์เป็นอาของสามี ลูกสาวจึงเรียกนายตอว่าพ่อทุกคำ ส่วนตนด้วยความนับถือก็จะเรียกนายตอว่าปู่เสมอ

เวลาผ่านมาจนน้องเรียนอยู่ชั้น ม.1 ตนเริ่มเห็นความผิดปกติของลูกเพราะจากเด็กร่าเริงกลายเป็นคนเก็บตัวเงียบอยู่แต่ในห้อง จึงเรียกมาสอบถามถึงสาเหตุ ที่ซึมเศร้าจึงรู้ว่าถูกนายตอล่วงละเมิดทางเพศ โดยถูกกระทำอนาจารมาตั้งแต่อายุ 9 ขวบ ครั้งแรกใช้มือลูบอวัยวะเพศ พร้อมขู่ห้ามนำเรื่องนี้ไปเล่าให้ใครฟัง จากนั้นเมื่อมีโอกาสนายตอจะกระทำอนาจารเสมอจนเรียนถึงชั้น ป.6 นายตอใช้นิ้วเข้าไปในช่องคลอดถึงชั้นม.1จึงใช้อวัยวะเพศสอดใส่ทุกครั้ง จะข่มขู่ห้ามบอกใครไม่เช่นนั้นจะฆ่าทิ้งทั้งครอบครัวด้วยความกลัวน้องจึงเก็บกดอยู่เพียงคนเดียว

ด้านน้องอ้อยผู้ถูกล่วงละเมิดมีอาการตื่นตระหนกตลอดเวลาเพียงเอ่ยชื่อนายตอจะมีอาการหวาดผวา โดยเล่าว่า หลังถูกนายตอลูบอวัยวะเพศแล้วก็ไม่กล้าไปเล่นที่บ้านหลังนั้นอีกแต่จะถูกนายตอใช้กลอุบายหลอกไปที่บ้านเพื่อกระทำอนาจารเสมอตลอดเวลาแค่เดินผ่านบ้านนายตอยังกลัวทุกครั้ง โดยตอนถูกกระทำพ่อแม่ไม่อยู่บ้านเพราะต้องออกไปทำงาน

ทั้งนี้นางบี ได้แจ้งความลงบันทึกประจำวันไว้เป็นหลักฐาน ส่วนน้องอ้อยจะต้องสอบสวนต่อหน้าสหวิชาชีพและต้องหามาตรการป้องกันความปลอดภัยต่อครอบครัว ก่อนจะส่งตัวน้องอ้อยให้แพทย์ตรวจร่างกายอย่างละเอียดอีกครั้งพร้อมขออนุมัติศาลฯออกหมายจับนายตอต่อไป

keyboard_arrow_up