พระลูกวัดเผย เจ้าอาวาสเคยทำเรื่องฉาวกับสามเณรกะเหรี่ยง

ชาวบ้านสุดเอือมพฤติกรรมเจ้าอาวาสที่ทำอนาจารสามเณรอายุ 13 ปี บังคับให้อมอวัยวเพศจนสำเร็จความใคร่
เผยรู้ว่ามีพฤติกรรมแบบนี้มานานแล้วแต่ไม่มีใครกล้ายุ่ง ขณะที่พระลูกวัดสงสัยมานานแล้วหลังสามเณรหาย ไป 5 วันไม่ออกมาบิณฑบาต และเจ้าอาวาสยังมีพฤติกรรมชายรักชาย
เคยมีเรื่องฉาวกับสามเณรกะเหรี่ยง แล้วพาหนี

จากกรณีที่ นายจอม (นามสมมติ) อายุ 33 ปี เข้าแจ้งความกับตำรวจ สภ. หนองขาว อ.ท่าม่วง จ.กาญจนบุรี ว่าสามเณรนนท์ (นามสมมติ) อายุ 13 ปี ซึ่งเป็นลูกชายของตนถูกเจ้าอาวาสวัดแห่งหนึ่งในพื้นที่ กักขังตัวเอาไว้ภายในกุฏิวัด นานถึง 5 วันและพบว่าเจ้าอาวาสรูปดังกล่าวยังมักจะเรียกให้เข้าไปหาในกุฏิให้บีบนวดให้ และทำอนาจารด้วยการให้ทำออรัลเซ็กส์ หากขัดขืนจะถูกทำร้าย

ล่าสุดเมื่อวันที่ 16 ต.ค. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้เดินทางไปที่วัดอินทราราม เพื่อพบกับเจ้าอาวาส แต่กุฏิเจ้าอาวาสปิดพระลูกวัดบอกว่า เจ้าอาวาสอาพาธ ไปโรงพยาบาลโดยไม่บอกเวลากลับ ทีมข่าวจึงได้เดินทางต่อไปยังวัดส้มใหญ่ดงรัง วัดที่สามเณรนนท์ย้ายมา หลังถูกเจ้าอาวาสวัดเดิมบังคับให้อนาจาร และได้พบกับ พระนัทธี สิริจันโท พระลูกวัดที่ช่วยเหลือสามเณรวัย 13 ปี ออกมาจากกุฏิเจ้าอาวาส

พระนัทธี เปิดเผยว่า ญาติของสามเณร ได้โทรศัพท์มาบอกว่าถูกเจ้าอาวาสนำตัวไปขังไว้ในกุฏิ 5 วัน ขอให้ไปช่วยหน่อย  เมื่อไปถึงกุฏิหลวงพ่อได้เรียกเณรให้เอาของออกมาให้ ปรากฏว่าเณรทำได้เพียงโผล่หน้าออกมา แต่ออกมาไม่ได้ จึงกลับไปหารือกับพระลูกวัดอีกรูปเพื่อหาทางช่วยออกมา โดยอาศัยช่วงที่ เจ้าอาวาส จำวัด ในกุฏิจึงย่องขึ้นไปพาสามเณรออกมา สามเณรเล่าว่าเจ้าอาวาส เรียกไปปรนนิบัติ และมีการให้ค้างคืน 1-2 คืนบนกุฏิ มีการให้อมอวัยวะเพศ และครั้งล่าสุดนี้ นานสุดถึง 5 วัน เจ้าอาวาสสั่งห้ามไม่ให้ออกมา และขู่ด้วยว่ามีมีดและปืน

พระนัทธี ยังเล่าต่อว่า หลังจากพาสามเณรออกมาได้ เจ้าอาวาสตื่นมาไม่เจอสามเณร ได้ถามพระลูกวัด จนรู้ว่ามีญาติมารับไป จึงเปิดกล้องวงจรปิดดูว่าใครพาไปไหน และรู้สึกโมโหจึงเรียกพระลูกวัดประชุม แต่อ้างว่า ประชุมเพราะมีสามเณร ขโมยเงินของตนไป 400-500 บาท

ทั้งนี้ ตนสงสัยมานานแล้วว่าเจ้าอาวาสมีพฤติกรรมชายรักชาย และดูเหมือนว่าจะแอบชอบสามเณรวัย 13 ปี เพราะตั้งแต่สามเณรบวชเรียน เจ้าอาวาสก็ให้อยู่รับใช้ที่กุฏิ ซึ่งตอนแรกเณรนอนที่กุฏิรวม พักหลังหลวงพ่อให้เณรไปพักที่กุฏิที่อยู่ใกล้กุฏิของหลวงพ่อ จากนั้นให้ไปค้างบนกุฏิของหลวงพ่อจนสามเณร ไม่ได้ไปบิณฑบาตเลย

นอกจากนี้ เจ้าอาวาสยังเคยมีเรื่องฉาวกับสามเณรที่เป็นกะเหรี่ยง ที่มาบวชเรียนที่วัด จนชาวบ้านรู้ เจ้าอาวาสก็พาสามเณรกะเหรี่ยงหนีไป เรื่องก็เงียบ และจะใช้วิธีนี้เอาตัวรอดตลอด

keyboard_arrow_up