พ่อเลี้ยงโหดเสี้ยนยาจนคลั่ง ตบ-กระทืบลูก 4 ขวบ จนอึ-ฉี่ราด กระอักเลือดตายคาเท้า

วันที่ 11 ต.ค. 62 ตำรวจ สภ.หาดสำราญ จ.ตรัง พร้อมด้วยเจ้าหน้าที่ตำรวจ อาวุธครบมือ กว่า 30 นาย นำตัวนายกฤษณะ คงชาติ อายุ 20 ปี พ่อเลี้ยงน้องนัชชา วัย 4 ขวบ ที่เสียชีวิตไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพในบ้านที่เกิดเหตุ เลขที่ 126 หมู่ที่ 3 ต.บ้าหวี อ.หาดสำราญ จ.ตรัง สืบเนื่องจากญาติของน้องนัชชาเข้าแจ้งความว่า เมื่อคืนวันที่ 9 ต.ค. ที่ผ่านมา พ่อเลี้ยงของเด็กทำร้ายถึงแก่ความตาย และเจ้าหน้าที่ชุดสืบสวนได้เข้าควบคุมตัวพ่อเลี้ยงคนก่อเหตุนำตัวไปควบคุมที่ สภ.หาดสำราญ หลังจากที่ตรวจค้นภายในบ้านพบยาเสพติดจำนวนหนึ่ง

เด็กที่เสียชีวิต

ซึ่งจากการเค้นสอบปากคำ นายกฤษณะยอมรับสารภาพว่าตนเองเสพยาบ้าวันละ 3 เม็ด ตนเองเคยทำร้ายร่างกายน้องนัชชามาหลายครั้งแล้ว  แต่หลังจากเจ้าหน้าที่เค้นสอบปากคำอย่างหนัก อ้างหลักฐานหลายอย่างเพื่อมัดตัวผู้ต้องหา ในที่สุดผู้ต้องหารายนี้ยอมรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง โดยการตบหน้าน้องนัชชาและกระทืบซ้ำจนอุจจาระราดฉี่ไหลและเสียชีวิตในที่สุด ก่อนที่แม่ของเด็กมาพบกับลูกซึ่งนอนเสียชีวิตอยู่ในบ้านแล้ว

ชาวบ้านมาดูผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ต่อมาทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวนายกฤษณะไปทำแผนบ้านที่เกิดเหตุ พบญาติพี่น้องของผู้ก่อเหตุจำนวนมากยืนห้อมล้อมเต็มบริเวณบ้านที่เกิดเหตุ ต่างก็จะเข้าไปให้ถึงตัวผู้ก่อเหตุ บางคนร้องตะโกนเรียกและร่ำไห้ พยามดึงตัวผู้ต้องหา ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจนำตัวเดินไปยังที่เกิดเหตุ ผ่านแม่ของผู้ต้องหามีการกระชากลากถูลูกชายที่เป็นผู้ก่อเหตุ และร้องไห้สะอึกสะอื้น

แม่ผู้ต้องหาเข้ามาพูดคุย

เจ้าหน้าที่ตำรวจพร้อมอาวุธครบมือต้องตรึงกำลังอย่างแน่นหนาเพื่อไม่ให้ญาติเข้าไปในพื้นที่ขณะทำแผน ซึ่งบ้านหลังที่เกิดเหตุเป็นบ้านกระต๊อบหลังเล็ก ๆ ภายในบ้านไม่มีเครื่องอำนวยความสะดวกอะไร สร้างเป็นบ้านเดี่ยวไม่ติดกับใคร แต่มีบ้านของญาติ ๆ ที่อยู่ห่างออกไป

ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ในขณะทำแผน นายกฤษณะมีสีหน้าเรียบเฉย ซึ่งหลังจากทำแผนรับสารภาพโดยนำตุ๊กตามาเป็นตัวร่างของลูกเลี้ยง เริ่มตั้งแต่เข้ามาในห้องภายในบ้านที่ลูกเลี้ยงร้องไห้โวยวาย ซึ่งพ่อเลี้ยงใช้ให้แม่เด็กไปซื้อยาบ้ามาเสพด้วยกัน เมื่อแม่เด็กออกจากบ้านไปเป็นเวลานาน ทำให้พ่อเลี้ยงโมโห ขณะที่เสี้ยนยาอย่างรุนแรง ได้ตบเข้าบริเวณกกหูลูกเลี้ยงอย่างรุนแรง จนล้มคว่ำกองไปกับพื้น จากนั้นได้ใช้เท้ากระทืบอย่างรุนแรง ลูกเลี้ยงอุจจาระ ปัสสาวะราด กระอักเลือดตายคาเท้า ก่อนที่แม่ของเด็กจะกลับมาเห็นสภาพลูกที่นอนหมดลมหายใจ แต่ไม่กล้าโวยวายเพราะสามีกำลังคลั่ง กว่าที่เพื่อนบ้านใกล้เคียงเห็นผิดสังเกต จึงแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาตรวจสอบ และพบว่ามีเด็กตายอยู่ภายในบ้านจริง

ผู้ต้องหาทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

ขณะที่พ่อเลี้ยงและแม่ของเด็กก็ไม่ได้หลบหนี เพียงแต่พ่อเลี้ยงได้อ้างว่าไม่รู้ไม่เห็นว่าใครมาทำร้ายร่างกายลูกเลี้ยง ก่อนที่เจ้าหน้าที่ตำรวจจะค้นภายในลำตัวพบยาบ้าจำนวนหนึ่ง จึงนำตัวมาสอบสวนที่ สภ.หาดราญ และเค้นว่าใครทำร้ายเด็กจนถึงเสียชีวิตนานกว่า 10 ชั่วโมง แต่ในที่สุดจนมุมด้วยหลักฐาน ยอมรับสารภาพว่าเป็นคนทำร้ายเด็กจนถึงเสียชีวิตจริง เสร็จเรียบร้อยทางเจ้าหน้าที่ตำรวจได้นำตัวก่อเหตุส่งฝากขังศาลจังหวัดตรังทันที พร้อมคัดค้านการประกันตัวด้วย

นายธวัช มีเจริญ ลุงของน้องนัชชา

นายธวัช มีเจริญ อายุ 56 ปี ลุงของน้องนัชชา กล่าวว่า น้องนัชชานิสัยดี ฉลาด คุยเก่ง คิดอยู่ก่อนแล้วว่าอนาคตจะเป็นอย่างไร เพราะเคยเห็นพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายบ้าง ตนก็เตือนห้ามปรามแต่ไม่เคยฟัง สุดท้ายเด็กก็ต้องมารับกรรม เราก็ไม่อยากจะให้เป็นแบบนี้ ตนเคยสั่งแม่ของน้องนัชชาแล้วว่าอย่าไปยุ่งกับผู้ชายคนนี้แต่ก็ไม่ฟัง

keyboard_arrow_up