พ่อหาลูกสาวหายปริศนา ฝันเห็นอยู่ในหลุม อึ้งขุดเจอแต่ซากผมกับฟันในสวนลูกเขย เชื่อถูกฆ่า (คลิป)

วันที่ 8 ต.ค. 62 พ.ต.ท.มนูญ ม่วงมิตร สารวัตรสอบสวน สภ.วังเจ้า จ.ตาก ได้รับแจ้งจากนายทึ่ง ปิงขอด อายุ 81 ปี ชาวบ้าน ต.คลองน้ำไหล อ.คลองลาน จ.กำแพงเพชร ว่า นางปราณี อินธิมา อายุ 54 ปี ลูกสาว ได้หายตัวไปอย่างไร้ร่องรอย เป็นเวลานานกว่า 3 เดือน คาดว่าเสียชีวิต ศพถูกฝังดินอยู่ในบริเวณสวนลำไย จึงเดินทางไปตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจตาก โดยมีญาติของผู้สูญหาย เดินทางมาจาก จ.กำแพงเพชร ประมาณ 50 คน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

บริเวณที่เกิดเหตุ กลางสวนลำไย 5 ไร่ พบเนินดินต้องสงสัยที่คาดว่าจะเป็นที่ฝังศพ มีกลิ่นเหม็นเน่าโชยออกมา จึงใช้จอบขุดบริเวณหน้าดิน พบชิ้นส่วนฟันกราม 2 ซี่ และเส้นผมสีดำยาวจำนวนหนึ่ง เจ้าหน้าที่ตำรวจขอรถไถจากชาวบ้านช่วยเปิดหน้าดินลึกประมาณ 1 เมตร ใช้เวลานานกว่า 2 ชั่วโมง แต่ก็ยังไม่พบศพ

ชิ้นส่วนฟันกรามที่พบในที่เกิดเหตุ

เจ้าหน้าที่พิสูจน์หลักฐาน ตำรวจตาก เชิญตัวนายทึ่ง พ่อของนางปราณีไปเก็บตัวอย่างดีเอ็นเอ เพื่อเปรียบเทียบกับชิ้นส่วนฟัน และเส้นผมที่พบในจุดเกิดเหตุ โดยจะส่งตรวจที่ศูนย์พิสูจน์หลักฐาน 5 จ.ลำปาง ใช้ระยะเวลาประมาณ 30 วัน จึงจะทราบผล

เจ้าหน้าที่เก็บดีเอ็นเอของพ่อผู้สูญหาย

นายทึ่ง ปิงขอด พ่อของผู้สูญหาย เล่าว่า ลูกสาวได้แต่งงานอยู่กินกับนายอนุชา สามี แล้วย้ายมาอยู่กับสามี ที่ จ.ตาก กว่า 1 ปีแล้ว ทั้งคู่ชอบดื่มสุรา มีปากเสียงทะเลาะวิวาทกันเป็นประจำ ฝ่ายชายชอบลงไม้ลงมือตบตีภรรยา ชาวบ้านใกล้เคียงทราบดี กระทั่งก่อนลูกสาวหายตัวไป ได่โทรไปหาหลานสาวที่ทำงานอยู่ที่ กทม. บอกให้มารับตัวกลับบ้านด้วย เพราะถูกสามีทำร้ายร่างกาย แต่หลานยังทำงานอยู่ ไม่สามารถมารับตัวได้ กระทั่งวันที่ 14 ก.ค. 62 ก็ไม่สามารถติดต่อได้อีก

นายทึ่ง ปิงขอด พ่อของผู้สูญหาย

ระหว่างญาติได้ติดตามหา หลานสาวของนางปราณีฝันว่านางปราณีถูกฆ่า ฝังอยู่ในไร่ของสามี ใกล้สวนพริก มะเขือ ซึ่งก็ตรงตามที่หลานสาวฝัน แต่ก็พบเพียงชิ้นส่วนฟันกราม และเส้นผม ยังไม่พบศพ ส่วนนายอนุชาหลบหนี อ้างว่าไปทำงานที่กรุงเทพฯ

keyboard_arrow_up