เหยื่อแฉโจรแสบยุค 4.0 โรยตัวจากฝ้ากวาดทรัพย์กว่า 3 แสน วงจรปิดจับภาพคลานนิ่งๆ (คลิป)

จากกรณีช่วงดึกวันที่ 7 ต.ค.ที่ผ่านมา เกิดเหตุคนร้ายปีนหลังคาและโรยตัวลงมาภายในร้านขายโทรศัพท์มือถือ “เฮงเฮงโมบาย” ตั้งอยู่ ซ.15-17 ถ.บางกระดี่ แขวงแสมดำ เขตบางขุนเทียน กวาดมือถือไปได้ 40 เครื่อง ทองรูปพรรณร่วม 5 บาท เงินสดอีกจำนวนหนึ่ง รวมมูลค่าความเสียหายไม่ต่ำกว่า 3 แสนบาท

เจ้าของร้านชี้จุดที่คนร้ายโรยตัวลงมา

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับนายธีระพงษ์ กกแก้ว หรือแจ๊คกี้ อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า ช่วง 6 โมงเช้า เพื่อนบ้านที่อยู่หลังติดกันโทรมาบอกว่ามีขโมยเข้าร้าน ตนจึงรีบไปดูเมื่อมาถึงพบว่าหลังคาของร้านเปิด และฝาเพดานหล่นลงมา ข้าวของภายในร้านกระจัดกระจาย และโทรศัพท์มือถือที่ขายภายในร้านก็หายไปหมดไม่เหลือแม้แต่เครื่องเดียว รู้สึกตกใจ เพราะตนก็เป็นคนทำงานเก็บเล็กผสมน้อย ยิ่งเศรษฐกิจตอนนี้ก็ไม่ค่อยจะดีแต่ยังมาเจอเหตุการณ์แบบนี้อีก

นายธีระพงษ์ กกแก้ว เจ้าของร้าน

จากการดูภาพจากกล้องวงจรปิดบว่าคนร้ายทำทีมาทิ้งขยะบริเวณหน้าร้าน หลังจากนั้นก็งัดประตูทางเข้าร้านขายยาที่อยู่ติดกันเข้ามาและปีนขึ้นบนหลังคาและงัดฝาเพดานข้ามมาที่ร้านตน ก่อนโรยตัวลงมาจากด้านบนลงมาที่ห้องน้ำภายในร้าน และคลานไปหยิบโทรศัพท์ที่อยู่ในตู้โชว์ของร้านและทรัพย์สินอื่นๆไป

วงจรปิดจับภาพคนร้ายไว้ได้

หลังจากนี้คงจะคุยกับเจ้าของพื้นที่ให้เช่าว่าจะทำอย่างไรให้ปิดประตูได้รัดกุมมากขึ้นและจะต้องเปลี่ยนฝ้าแบบใหม่ ยืนยันว่าจะดำเนินคดีกับคนก่อเหตุให้ถึงที่สุด

keyboard_arrow_up