แม่ใจสลาย ลูกถึงฆาต ขี่ จยย. ชนท้ายสิบล้อ คอขาดกระเด็น – พ่อช็อกภาพศพติดตา (คลิป)

จากกรณีนางสาวอุไรรัตน์ สุขแสวง อายุ 22 ปี นักศึกษาสาวมหาวิทยาลัยชื่อดังในจ.ชลบุรี ขี่รถจักรยานยนต์ชนท้ายรถบรรทุกสิบล้อ จนคอขาดเสียชีวิต เจ้าหน้าที่ต้องใช้ผ้าขาวคลุมร่างและศีรษะเอาไว้ เหตุเกิดขึ้นเมื่อเวลา 04.30 น. (วันที่ 7 ต.ค.) บริเวณสะพานข้ามคลองบ้านนา ม.6 ต.บางละมุง อ.บางละมุง จ.ชลบุรี  ที่เกิดเหตุพบรถจักรยานยนต์ในสภาพพังยับเยิน เศษชิ้นส่วนกระจายเกลื่อนพื้น ใกล้กันพบรถบรรทุกสิบล้อบริเวณท้ายรถถูกชนเสียหายเล็กน้อย

จำลองที่เกิดเหตุ

วันที่ 7 ต.ค. ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้พูดคุยกับนางคำพูน เบ้าคำ อายุ 61 ปี แม่ของผู้เสียชีวิต เล่าว่า ทราบเรื่องจากตำรวจที่โทรมาหาเมื่อเวลา 5.00 น. (7 ต.ค.) ว่าลูกสาวเสียชีวิต หลังขี่รถชนท้ายรถที่จอดเสียอยู่ข้างทาง ทันทีที่ทราบให้หัวใจแทบสลาย ทำอะไรไม่ถูก ตนมีลูกสาว 2 คน ก่อนเกิดเหตุตนก็ไม่ได้โทรคุยกับลูกสาว ซึ่งลูกสาวมาอยู่ที่นี่เพื่อมาเรียนพยาบาล แต่ลูกสาวดร็อปเรียนไว้ก่อน และทำงานพิเศษที่ร้านสะดวกซื้อ ส่วนลางสังหรณ์ก่อนเกิดเหตุ คืนก่อนเกิดเหตุตนฝันเห็นลูกสาวแต่มองเห็นแค่ในเงาลางๆ พอตื่นขึ้นมาไม่คาดคิดว่าลูกสาวจะเสียชีวิต

นางคำพูน เบ้าคำ แม่ของผู้เสียชีวิต

ด้านนายจำเรียญ สุขแสวง อายุ 57 ปี พ่อของผู้เสียชีวิต บอกว่า เสียใจที่ลูกสาวมาด่วนจากไป คาดไม่ถึงว่าลูกสาวจะจากไปเร็วขนาดนี้ ตอนเห็นศพลูกแทบไม่อยากเชื่อว่าจะเป็นลูกสาว เพราะสภาพลูกคือหัวขาดหลุดออกจากตัว จากนี้ก็ไม่รู้จะทำอย่างไร บั้นปลายชีวิตก็ได้ฝากความหวังไว้ให้ลูกสาวคนนี้ เพราะตนและภรรยาก็แก่มากแล้ว

นายจำเรียญ สุขแสวง พ่อของผู้เสียชีวิต

ด้านตำรวจยังไม่ได้สรุปคดี โดยจะมีการนัดพูดคุยกันระหว่างเจ้าของรถบรรทุกและญาติผู้เสียชีวิตอีกที

keyboard_arrow_up