แม่ยายวัย 63 แค้นถูกเขยเมายามุดมุ้งจะปล้ำ กัดลิ้นเลยรอด คาดหื่นเพราะเมียเลิก (คลิป)

วันที่ 4 ต.ค. 62 ตำรวจกองบังคับการปราบปรามนำกำลังจับกุมตัว นายรัตนชัย สุขชิต อายุ 41 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดพิจิตร หลังพยายามข่มขืนกระทำชำเรา นางโถม (นามสมมติ) อายุ 63 ปี แม่ยายตัวเองขณะกำลังนอนหลับอยู่ในห้องนอนเพียงลำพัง ระหว่างนั้นนายรัตนชัย ผู้ต้องหารายนี้ซึ่งเป็นลูกเขย พึ่งกลับมาถึงบ้านหลังจากไปดื่มสุรากับกลุ่มเพื่อนจนเกิดอารมณ์ทางเพศ ได้แอบปีนขึ้นไปบนชั้น 2 ของบ้าน ก่อนงัดหน้าต่างบุกเข้ามาภายในห้องแล้วโถมตัวเข้าใส่กอดจูบลูบคลำ และพยายามใช้กำลังบังคับขืนใจ แต่ไม่สำเร็จเนื่องจากผู้เสียหายพยายามต่อสู้ขัดขืนด้วยการกัดลิ้นของนายรัตนชัย พร้อมกับส่งเสียงร้องขอความช่วยเหลือ ทำให้นายรัตนชัย จำต้องยอมถอยวิ่งหลบหนีออกจากบ้านพักไป เหตุเกิดกลางดึกวันที่ (11 ก.พ. 61) ต่อมาเจ้าหน้าที่สืบทราบว่าหลังก่อเหตุนายรัตนชัย ได้หลบหนีคดีมาซ่อนตัวอยู่ในเขตมีนบุรี กทม. จึงนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ดังกล่าว

ตำรวจรวบตัวนายรัตนชัย สุขชิต

ล่าสุดนางโถม (นามสมมติ) เล่าว่า นายรัตนชัยชอบเสพยาบ้า และสาเหตุน่าจะโมโหลูกสาวตน ซึ่งเป็นภรรยาผู้ก่อเหตุกลัวว่าจะไปมีสามีใหม่ โดยคืนเกิดเหตุตนนอนอยู่ชั้น 2 ปิดล็อกประตูแน่น แต่ลูกเขยซึ่งตัวเล็กได้ปีนเข้ามาทางขื่อ แล้วมุดตัวลอดช่องว่างระหว่างผนังหลังคากับผนังบ้าน จากนั้นลูกเขยก็โถมมาที่ตัวเพื่อลวนลามตน พร้อมใช้นิ้วแหย่อวัยวะเพศวินาทีนั้นเพื่อเอาตัวรอดจึงกัดลิ้นลูกเขย

นางโถม
ภาพจำลองเหตุการณ์

หลังจากรู้ข่าวว่าตำรวจจับตัวลูกเขยได้ รู้สึกดีใจ อยากให้ตำรวจดำเนินคดีถึงที่สุด ตนไม่มีทางให้อภัย และกลัวว่าหากลูกเขยพ้นโทษออกมาคงจะย้อนมาฆ่าตนแน่นอน

keyboard_arrow_up