ชาวบ้านป้องหนุ่มข้างบ้านแทงแท็กซี่ 11 แผลดับ สติเพี้ยน โดนด่าหาเรื่องก่อนเลยป้องกันตัว (คลิป)

จากกรณีตำรวจสภ.บางบัวทอง รับแจ้งเหตุมีผู้เสียชีวิตถูกทำร้ายด้วยอาวุธมีด ภาายในบ้านแห่งหนึ่ง ซอยชุมชนไมตรีอุทิศ อ.บางบัวทอง จ.นนทบุรี ที่เกิดเหตุเป็นถนนหน้าบ้านพบผู้เสียชีวิต ชื่อนายอำนวย พานรอง อายุ 56 ปี นอนคว่ำหน้ากับพื้นถนน ตามพื้นถนนมีรอยคราบเลือดกระเด็น ไม่สวมเสื้อ สวมแต่กางเกงขาสั้นสีแดง มีบาดแผลถูกถูกแทงตามร่างกายด้านหน้า 11 แผล และที่แขนอีก 1 แผล ส่วนผู้ก่อเหตุคือนายพรอนันต์ เอี่ยมนามนนทชัย อายุ 30 ปี หลังเกิดเหตุคนก่อเหตุได้ติดต่อขอเข้ามอบตัว

เจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานจุดเกิดเหตุ
ภาพจำลองเหตุการณ์

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีได้สอบถามน.ส.ปราณี โหมดแจ้ม อายุ 48 ปี ภรรยาผู้เสียชีวิต เล่าว่า บ้านตนกับสามีอยู่ติดกับบ้านผู้ก่อเหตุ ผู้ก่อเหตุติดยาเสพติดชอบมั่วสุม พาคนมาเสพยา และชอบมายืนด่าที่หน้าบ้านตนหาว่าเป็นสายให้ตำรวจ พ่อแม่ผู้ก่อเหตุก็ไม่สนใจ ตอนเกิดเหตุตนไม่รู้ว่าทะเลาะอะไรกันเพราะตนไปทำงาน

น.ส.ปราณี โหมดแจ้ม

ขณะที่นายสมชาย (นามสมมุติ) อายุ 60 ปี เพื่อนบ้าน บอกว่า ทั้งสองฝ่ายเคยมีเหตุทะเลาะวิวาทกันมาก่อน ซึ่งวันเกิดเหตุตนได้ยินมาว่าผู้ตาย เป็นฝ่ายเข้าไปหาเรื่องผู้ก่อเหตุก่อน และอาจจะเข้าไปทำร้ายนายพรอนันต์กระทั่งนายพรอนันต์ที่มีอาการทางจิตอยู่แล้ว เกิดทนไม่ไหวจึงได้ก่อเหตุแทงนายอำนวยเพื่อป้องกันตัวเอง ทั้งนี้ตนทราบมาว่า นายอำนวยเป็นคนอันธพาล และชอบหาเรื่องคนอื่น ส่วนนายพรอนันต์เป็นคนดี มีนิสัยเรียบร้อย นิ่งเงียบ ไม่เคยมีเรื่องกับใคร และพูดจาดีกับทุกคน ทุกครั้งที่เจอตนก็จะกล่าวทักทายตนตลอด แต่นายพรอนันต์จะมีอาการทางจิตและมักจะสูบกัญชาเป็นประจำ

นายสมชาย

ด้านตำรวจอยู่ระหว่างการสอบสวนคนก่อเหตุ เบื้องต้นตั้งข้อหาฆ่าผู้อื่นโดยเจตนาและพกพาอาวุธมีด ส่วนสารเสพติดในร่างกายจะมีการตรวจสอบอีกครั้ง ส่วนสาเหตุคาดว่า บ้านทั้งสองฝ่ายอยู่ติดกัน และอาจจะมีปากเสียงกัน อีกทั้งคนร้ายยังมีอาการทางจิต

keyboard_arrow_up