แม่เจ้าสาวโต้แม่เสี่ยกำมะลอ ใจดำไม่ชดใช้ค่าวิวาห์ เชื่อลูกไม่รับจ็อบ มีอาชีพขายครีม (คลิป)

วันที่ 4 ต.ค. 62 กรณีนายท็อป หรือที่ถูกสังคมเรียกว่า “เสี่ยกำมะลอ” เนื่องจากอ้างตัวเป็นนักธุรกิจมีทรัพย์สิน 2 หมื่นล้านบาท แล้วไปหลอก น.ส.ดา พริตตี้สาวชาว จ.บุรีรัมย์ แต่งงาน ก่อนทิ้งหนี้สินก้อนโตให้เธอใช้และหลบหนีไป ซึ่งเมื่อเรื่องราวถูกเปิดเผย ต่อมาพบว่ามีผู้เสียหายถูกนายท็อปหลอกลวงอีกเป็นจำนวนมาก

นางญาณี รักติประกร แม่ของเสี่ยท็อป

โดยต่อมา นางญาณี รักติประกร อายุ 72 ปี แม่ของเสี่ยท็อปให้สัมภาษณ์ผ่านอมรินทร์ ทีวี ว่าจะไม่รับผิดชอบความเสียหายที่ลูกชายไปก่อไว้กับ น.ส.ดา เนื่องจากว่าตนเองได้รับผิดชอบด้วยชื่อเสียงที่สูญเสียไปแล้วนั้น

นางนวล (นามสมมติ) แม่ น.ส.ดา

ล่าสุด นางนวล (นามสมมติ) แม่ของน.ส.ดา กล่าวถึงกรณีที่แม่เสียท็อปจะไม่ยอมชดใช้ค่าเสียหายแทนเสี่ยท็อปว่า ทำไมคุณแม่ใจดำแท้ ไม่สงสารลูกสาวตนบ้างหรือ น่าจะสงสารลูกบ้าง ลูกตาดำ ๆ ก็มันผิดพลาดไปแล้ว ถ้าเขาไม่ช่วยเหลือชีวิตลูกสาวคนนี้ ก็แสดงว่าเขาใจดำมาก ที่ผ่านมาตนเองก็ไม่เคยพูดคุยกับแม่ของเจ้าบ่าวเลย แค่ยกมือไหว้ทักทายกันในงานแต่งของลูกสาวเท่านั้น

ส่วนกรณีที่นางญาณีให้สัมภาษณ์ว่าเสี่ยท็อปตีตัวออกจากลูกสาวของตนเอง ก็เพราะว่าลูกสาวไปทำงานที่ไม่เหมาะสมนั้น ตนเองก็ไม่ทราบข้อมูลตรงนี้เหมือนกัน เพราะว่าลูกสาวไม่ได้บอก ลูกบอกแม่เเค่ว่าลูกขายเครื่องสำอาง และก็เคยเอาเครื่องสำอางมาให้ตนเองใช้ด้วย ส่วนค่าสินสอดนั้น ลูกสาวเป็นคนให้แม่เรียกจากฝ่ายชาย เป็นเงินจำนวน 500,000 บาท และทองคำหนัก 9 บาท เท่านั้น และไม่มีการให้ซื้อของขวัญอย่างอื่นให้แต่อย่างใด

นายสมหมาย (นามสมมติ) พ่อ น.ส.ดา

ด้านนายสมหมาย (นามสมมติ) พ่อของ น.ส.ดา ยอมรับว่าตัวเองพลาดที่ไม่ไปตรวจสอบประวัติลูกเขยให้ดีก่อน วันที่ลูกเขยปรากฏตัว เขาดูเป็นสุภาพบุรุษ แต่งตัวดูภูมิฐาน สัญญาว่าจะดูแลลูกสาวให้ดีที่สุด แต่สุดท้ายสร้างความเดือดร้อนให้ลูกสาว ซึ่งเขาเองก็เสนอสินสอดมาให้ถึง 5 แสนบาท เพื่อให้ครอบครัวฝ่ายหญิงดูมีหน้ามีตา

 

keyboard_arrow_up