2 ฆาตกรสารภาพฆ่า 3 ศพฝังทุ่งนาอยุธยา อ้างแค้นขโมยเงิน 5 พัน ตร.เชื่อยังเหลือร่วมแก๊งอีก 3

เมื่อวันที่ 16 ส.ค. 60 พล.ต.ต.สุทธิ พวงพิกุล ผบก.ภ.จว.พระนครศรีอยุธยา เปิดเผยความคืบหน้าคดีฆ่า 3 ศพ ฝังดินกลางทุ่งนา ต.บ้านนา อ.มหาราช ว่าหลังจากตำรวจได้นำผู้ต้องสงสัย 2 คน มาสอบปากคำ เบื้องต้นทั้งสองให้การปฏิเสธ แต่สุดท้ายก็ยอมรับสารภาพ โดยพนักงานสอบสวน สภ.มหาราช รวบรวมพยานหลักฐานให้ชัดเจนยิ่งขึ้นสามารถนำไปสู่การขอหมายจับแล้ว 1 คน คือ นายกริษณ์ นิ่มน้อย หรือแจ๊ว อายุ 46 ปี ในข้อหาร่วมกันฆ่าผู้อื่นโดยเจตนา รวมถึงปิดบังซ่อนเร้นและทำลายศพ ส่วนนายจรัญ สังข์วิเศษ หรือเอ๋ อายุ 40 ปีนั้น ทางตำรวจกำลังรวมรวมพยานหลักฐานเพิ่มเติม เพื่อขอศาลออกหมายจับเช่นกัน

จากการสอบสวน นายกริษณ์ สารภาพว่าใช้ปืนยิงกลุ่มผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ในกระท่อม เพราะโมโหที่ถูกขโมยเงิน 5,000 บาท หลังใช้อาวุธปืนจ่อยิงเรียงตัว ก็ได้ให้นายจรัญทำความสะอาด นำปลอกกระสุนปืน และรถจักรยานยนต์ของผู้เสียชีวิตไปทิ้งน้ำ และนำร่างของทั้ง 3 ใส่เรือเหล็กพายไปตามคลอง และไปฝังยังจุดที่พบศพ

ทั้งนี้ ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อว่าสาเหตุของการสังหารมาจากการถูกขโมยเงินจำนวน 5,000 บาท แต่มุ่งปมที่ขัดผลประโยชน์ยาเสพติดเป็นหลัก เนื่องจาก นายกริษณ์ เป็นผู้ค้ายาเสพติด เคยถูกคุมขังในเรือนจำจากคดียาเสพติดและคดีปล้นฆ่า พร้อมมีเบาะแสว่า ผู้เสียชีวิตทั้ง 3 คน ลักยาบ้าจำนวนหลายพันเม็ดของนายกริษณ์ไปด้วย

พล.ต.ต.สุทธิ บอกต่อว่า คดีนี้มีผู้ต้องสงสัยอีก 3 คน ที่เชื่อว่าเกี่ยวข้องด้วย ซึ่งอยู่ระหว่างการติดตามตัว และบ่ายวันนี้ พล.ต.ต.ธนายุตม์ วุฒิจรัสธำรงค์ รอง ผบช.ภ.1 จะเดินทางมาเร่งรัดสำนวนคดี และร่วมดูทำแผนประกอบคำรับสารภาพ.

keyboard_arrow_up