ญาติร้องหลานสาวป่วยพิการทางสมอง ถูกชายแชทลวงไปข่มขืน-ทำร้ายร่างกาย

สาวป่วยพิการทางสมอง ถูกชายอายุ 32 ปี ที่รู้จักผ่านเฟซบุ๊ก นัดเจอที่โรงแรมก่อนล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกายจนเขียวช้ำ อาพาหลานไปตรวจร่างกาย วอนตำรวจช่วยเร่งรัดคดี เพราะถูกฝ่ายชายข่มขู่ กลัวว่าจะไม่ได้รับความเป็นธรรม

กรณี นางนงเยาว์ (นามสมมติ) อายุ 43 ปี เป็นอา พา นางสาวกิ๊ก (นามสมมติ) อายุ 25 ปี หลานสาวซึ่งเป็นเด็กพิเศษ คือ พิการทางสมอง เข้าแจ้งความกับตำรวจนครบาลราษฎร์บูรณะ หลังถูกชายอายุประมาณ 32 ปี ที่รู้จักผ่านทางเฟซบุ๊ก นัดพาเข้าโรงแรมย่านพระประแดง ไปล่วงละเมิดทางเพศ และทำร้ายร่างกายจนเขียวช้ำ น่วมไปทั้งตัว

ล่าสุด คุณปาณิสรา อาจห้วยแก้ว ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี ลงพื้นที่ไปพบกับนางนงเยาว์ ที่วันนี้ (3 ต.ค.) พา น.ส.กิ๊ก ไปตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลตำรวจ และรอฟังผลจากหมอสูตินารีว่า ถูกล่วงละเมิดทางเพศหรือไม่ เพื่อให้ตำรวจนำไปประกอบสำนวนคดี


ทีมข่าวเราพบว่า น้องกิ๊กดูไม่มีเรี่ยวไม่มีแรง โดยน้องกิ๊กได้เปิดแขนเสื้อให้ทีมข่าวดูแขนทั้ง 2 ข้าง พบว่า มีร่องรอยเขียวช้ำจากการถูกทำร้าย หลงเหลืออยู่ที่แขน โดยน้องกิ๊กพูดด้วยน้ำเสียงอิดโรย ว่า ยังเจ็บแผลอยู่ และไม่ได้มีบาดแผลที่แขนอย่างเดียว เพราะผู้ชายคนดัง กล่าวใช้เท้าเตะเข้ามาที่ตามเนื้อตามตัว แขน ขา รวมทั้งหน้าอกก็โดนทำร้ายด้วย ตอนนี้เจ็บมาก และมีอาการเหมือนจะเป็นลม

ขณะที่ นางนงเยาว์ (อา ของ น.ส.กิ๊ก) บอกกับทีมข่าวว่า หลานสาวคนนี้อยู่ในความดูแลของตน หลานสาวเป็นเด็กพิเศษ มีอาการพิการทางสมอง คือ จะคิดช้ากว่าเด็กคนอื่นๆ ถึงแม้ว่าจะอายุ 25 ปีแล้วก็ตาม แต่หลานสาวสามารถฟัง พูด อ่าน เขียนได้แต่ช้า เฟซบุ๊กก็เล่นได้ แต่จะพิมพ์หาใคร ข้อความจะแปลกๆ ไม่เหมือนคนปกติทั่วไป ซึ่งตนก็ไม่ได้ห้ามเล่นเฟซบุ๊ก

กระทั่งมาสังเกตเห็นว่า ช่วงสัปดาห์ก่อน หลานสาวหายไป ทราบว่า ไปกับผู้ชายที่รู้จักกันทางเฟซบุ๊ก ซึ่งอาจจะกำลังคบหาดูใจกัน เป็นเหมือนแฟนกันอยู่ ตนจึงออกตามหา แล้วไปเจอที่บ้านของผู้ชาย เลยพาหลานสาวกลับมา แต่หลานสาวก็ไปอีก กระทั่งศุกร์ที่ผ่านมา เห็นหลานกลับบ้านมาพร้อมเนื้อตัวเขียวช้ำไม่มีแรง จึงคาดคั้นถาม หลาน และตนเองเดาว่าหลานน่าจะถูกข่มขืน และทำร้ายร่างกายจนได้รับบาดเจ็บ

ทั้งนี้ นางนงเยาว์ ยืนยันว่า จะเอาเรื่องให้ถึงที่สุด แม้ว่าหลานสาวจะเป็นฝ่ายไปหาผู้ชายคนนี้เองก็ตาม แต่เชื่อว่าโดนหลอกให้ไปเจอ เพราะหลานสาวสติสัมปชัญญะไม่ปกติเหมือนคนทั่วไป อาจจะรู้ไม่เท่าทันคน อยากให้ตำรวจเร่งติดตามตัวคนทำร้ายหลานมาดำเนินคดี เพราะทำแบบนี้กับหลานของตนได้ยังไง จิตใจทำด้วยอะไร หลานตนเองเป็นเด็กพิเศษ ยังจะมาทำร้ายกันได้ลงคอ

ขณะที่ ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีสอบถามไปยังตำรวจท้องที่นครบาลราษฎร์บูรณะ ถึงความคืบหน้าคดี ซึ่งตำรวจยืนยันว่า รับแจ้งความเอาไว้แล้ว ส่วนทางคนดีอยู่ระหว่างขั้นตอนสืบสวนสอบสวน จากนี้จะให้ความเป็นธรรมกับทุกฝ่าย

keyboard_arrow_up