อยู่ยากขึ้นทุกวัน! หนุ่มขโมย ‘ถั่วงอก-กุ้ยช่าย’ ร้านผัดไทย เจ้าของร้านเซ็ง แค่นี้ก็เอา (คลิป)

 

วันที่ 15 สิงหาคม 2560 เมื่อเวลา 04.53 น. เกิดเหตุคนร้ายก่อเหตุขโมยถั่วงอกกับต้นกุ้ยช่ายที่วางไว้หน้าร้านผัดไทย “ไทยอาคาร” ร้านขายผัดไทยและกระเพาะปลาเจ้าดังของเมืองหาดใหญ่ ซึ่งตั้งอยู่เลขที่ 33 ถนนไทยอาคาร อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา โดยคนร้ายได้ถั่วงอกไปจำนวน 3 ถุง จากทั้งหมด 27 ถุง รวมน้ำหนักกว่า 15 กิโลกรัม และยังมีต้นกุ้ยช่ายอีก 4 ถุงที่คนร้ายเอาไปทั้งหมด

จากข้อมูลพบว่า ร้ายเป็นชายวัยรุ่นอายุประมาณ 20-25 ปี สวมเสื้อยืดสีขาว กางเกงขาสั้นสามส่วนสีดำ สวมหมวกกันน๊อคแบบครึ่งใบเห็นใบหน้าค่อนข้างชัดเพราะเปิดหน้ากากเอาไว้  ขับรถจักรยานยนต์ฮอนด้าเวฟ สีขาวตัดสีทึบ มาจอดหน้าร้านและเดินเข้าไปขนถั่วงอกและกุ้ยช่ายที่ใส่ถุงวางไว้หน้าร้านขึ้นรถขับออกไป

นายอภิวัชร์ กำธรนพคุณ อายุ 34 ปี เจ้าของร้าน เล่าว่า รู้ว่าถั่วงอกและกุ้ยช่ายถูกขโมยไปเมื่อเวลาประมาณ 8 โมงเช้า ที่แรกสงสัยว่าแม่ค้าส่งของมาให้ไม่ครบเมื่อโทรไปถามก็ยืนยันว่าส่งให้ครบ จึงเปิดกล้องวงจรปิดไล่ดูก็พบว่ามีคนร้ายขับรถจักรยานยนต์มาขโมยไป ซึ่งของที่ถูกขโมยไปมีมูลค่าเกือบ 2 พันบาท ซึ่งประกอบด้วยถั่วงอกกิโลกรัมละ 100 บาท ส่วนกุ้ยช่ายกิโลกรัมละ 70 บาท

ทั้งนี้เจ้าตัวระบุว่า ไม่ได้ติดใจอะไรมากมาย แต่เซ็งที่แม้แต่ถั่วงอกและต้นกุ้ยช่ายก็ยังมีการขโมย ดีที่คราวนี้คนร้ายขี่รถจักรยานยนต์มาจึงเอาไปได้เพียงเท่านั้น หากพารถสามล้อพ่วงข้างหรือรถยนต์มาน่าจะเกลี้ยง และคาดว่าน่าจะนำไปขายต่อ พร้อมกับเรียกร้องให้ตำรวจช่วยติดตามจับกุมคนร้ายรายนี้ด้วย

keyboard_arrow_up