เมียเหยื่อโจ๋รุมยำกลางสะพานเชียงใหม่เศร้า สามีตายอนาถ ก่อนเห็นหน้าลูกในท้อง (คลิป)

เมื่อช่วงเช้ามืด ของวันที่ 29 ก.ย. 62 เกิดเหตุกลุ่มวัยรุ่นรุมทำร้ายร่างกายประชาชน ที่บริเวณสะพานเหล็ก ซึ่งเป็นสถานที่ท่องเที่ยวที่มีชื่อเสียงของจังหวัดเชียงใหม่ จนเป็นเหตุทำให้นายคมวุฒิ พิชวงค์ อายุ 33 ปี และนายอนุภาพ อักษรโศภณพันธ์ อายุ 32 ปี ได้รับบาดเจ็บ

ตำรวจและเจ้าหน้าที่กู้ภัยได้เร่งเข้าช่วยเหลือนำตัวทั้งสองคนส่งโรงพยาบาล แต่ทางนายคมวุฒิที่ได้รับบาดเจ็บ ทนพิษบาดแผลไม่ไหว เสียชีวิตในเวลาต่อมา

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ล่าสุด วันที่ 30 ก.ย. 62 หน่วยสืบสวน สภ.เมืองเชียงใหม่ ตำรวจชุดสืบสวน ติดตามตัวผู้ก่อเหตุได้แล้ว ทั้งหมด 6 คน อายุ 15-20 ปี ได้แก่ นายธิติ อายุ 16 ปี, นายกรกช อายุ 18 ปี, นายพรเทพ อายุ 20 ปี, นายสุเทพ อายุ 19 ปี, นายนนทนันท์ อายุ 16 ปี และนายนิธิกร อายุ 15 ปีโดยทั้ง 6 รายเข้ามอบตัว และยังเหลืออีก 2 ราย อยู่ระหว่างการติดตามตัว

ภาพจากกล้องวงจรปิด

นายยุทธรัตน์ พิชวงค์ อายุ 47 ปี พี่ชายของผู้ตาย เดินทางมาติดตามความคืบหน้าทางคดี ที่ สภ.เมืองเชียงใหม่ พร้อมเปิดเผยว่า เจ้าหน้าที่ตำรวจได้เร่งรัดการติดตามตัวกลุ่มวัยรุ่น พวกที่ก่อเหตุ มาแล้วในบางส่วน ซึ่งตนอยากที่จะให้ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเข้ามาแก้ไขปัญหานี้อย่างถูกจุด เพราะว่าสะพานแห่งนี้เป็นสถานที่ท่องเที่ยวมีชื่อเสียง ของ จ.เชียงใหม่ แต่กลับมีแต่เรื่องอาชญากรรมให้ได้ยินอยู่บ่อยครั้ง

นายยุทธรัตน์ พิชวงค์ พี่ชายของผู้ตาย

โดยควรจะมีการหารือกันเรื่องการดูแลพื้นที่ดังกล่าว เช่น ตั้งป้อมตำรวจ และเดินตรวจอยู่ตลอดเวลา ซึ่งตนอยากจะให้กรณีของน้องชายตนเป็นกรณีสุดท้ายกับสะพานมรณะแห่งนี้

ภาพจำลองเหตุการณ์

ทั้งนี้ ผู้ต้องหารายหนึ่ง เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุ ตนกับเพื่อนอีก 7 คน รวมทั้งหมด 8 คน ได้นั่งเล่นอยู่บริเวณบนฟุตพาท กลางสะพานเหล็ก ถ.ลอยเคราะห์ ต.ช้างคลาน อ.เมืองเชียงใหม่ จ.เชียงใหม่ ต่อมาผู้ตายกับเพื่อน 2 คน เดินเข้ามาบริเวณที่ตนและเพื่อน ๆ นั่งอยู่ หลังจากนั้นได้มาขอนั่งด้วยกัน สักพักผู้ตาย และเพื่อนที่เดินเข้ามานั่งด้วย ด่าตน และเพื่อนของตน จนทำให้เพื่อนของตนโมโห และมีการชกต่อยกันเกิดขึ้น หลังจากนั้นเพื่อนของตน รุมชกต่อยผู้ตายจนทำให้ผู้ตายล้มลงไปนอนที่พื้น ส่วนเพื่อนผู้ตายอีกคนก็วิ่งหนีไป

น.ส.ศศินกานต์ สมบูรณ์ชัย ภรรยาของผู้เสียชีวิต

ที่วัดกู่คำ ต.วัดเกตุ อ.เมืองเชียงใหม่ ญาติของผู้เสียชีวิตนำศพตั้งบำเพ็ญกุศล น.ส.ศศินกานต์ สมบูรณ์ชัย อายุ 34 ปี ภรรยาของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนยังทำใจไม่ได้ ก่อนหน้านี้ได้วางแผนชีวิตอย่างดี ขณะที่ตนกำลังตั้งท้อง สามีก็ดูแลเป็นอย่างดี และเขาก็บ่นทุกวันว่าเมื่อไรจะได้เห็นหน้าลูก กระทั่งลูกเกิดมา เขายังไม่ทันได้อุ้มลูกชาย ก็มาถูกทำร้ายจนเสียชีวิต

keyboard_arrow_up