แม่ช็อก ลูกตายพร้อมเพื่อน 13 ศพ บ่นอยากกลับบ้าน แต่มาในสภาพเป็นศพ (คลิป)

Alternative Text pp@

ความคืบหน้ากรณีเกิดเหตุนักศึกษาฝึกงาน จากวิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ อ.เมือง จ.ศรีสะเกษ ซึ่งเดินทางไปร่วมฝึกงานกับเพื่อนๆที่โรงงานแห่งหนึ่ง ในจ.สมุทรปราการ ได้ประสบอุบัติเหตุเสียชีวิตทันที บริเวณหน้าปากซอยกิ่งแก้ว 21 มุ่งหน้าลาดกระบัง ม.12 ถ.กิ่งแก้ว ต.ราชาเทวะ อ.บางพลี รวมทั้งหมด 13 คน

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบจุดเกิดเหตุ

วันที่ 29 ก.ย. 62 นางภัทราวรรณ ชนกเนตร แม่ของนายเทียนชัย ชนกเนตร นักศึกษาชั้น ปวส.2 แผนกช่างยนต์ วิทยาลัยเทคนิคศรีสะเกษ หนึ่งในนักศึกษาที่เสียชีวิตจากอุบัติเหตุดังกล่าว เปิดเผยทั้งน้ำตาว่า ลูกชายเป็นความหวังของครอบครัว ซึ่งกำลังจะจบการศึกษา ถือว่าลูกเป็นเสาหลักของครอบครัว พอเจอเหตุการณ์เช่นนี้รู้สึกเสียใจมาก ขณะนี้ยังไม่สามารถทำใจได้

ภัทราวรรณ ชนกเนตร แม่ของผู้เสียชีวิต

ขณะที่ นายนิกร ลุมาศ ญาติของนายเทียนชัย บอกว่า ผู้ตายเป็นคนนิสัยดี ชอบช่วยงาน ขณะทำงานน้องก็จะส่งเงินมาให้ทางบ้านทุก ๆ เดือน เดือนละประมาณ 1 หมื่นบาท และปกติน้องจะเป็นคนไม่ค่อยชอบกินเที่ยว แต่ครั้งนี้น้องน่าจะไปเพราะถูกเพื่อน ๆ ชวน

นิกร ลุมาศ ญาตผู้เสียชีวิต

นางทรงสมร แม่ของนายศุภพัชชา ดอกโศก อายุ  20 ปี  เปิดเผยว่า ก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุ ลูกชายได้โทรศัพท์มาบอกว่าอยากกลับบ้าน ตนได้ถามกลับไปมาว่าทำไมไม่กลับบ้าน แต่ลูกชายบอกว่าเงินไม่พอกลับบ้าน แต่พอเงินเดือนออกลูกเตรียมจะกลับบ้าน แต่ดันเกิดอุบัติเหตุเสียก่อน ยอมรับว่ายังช็อกกับการจากไปของลูกชาย ขาอ่อน หมดแรง ไม่รู้ว่าจะทำอย่างไรกับชีวิตต่อไป

นางทรงสมร แม่ของนายศุภพัชชา

นอกจากนี้ ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นักศึกษาที่เสียชีวิตทั้งหมดมี 13 ศพ  โดยแยกเป็นนักศึกษาปัจจุบัน 11 ศพ  ศิษย์เก่าอีก 2  ศพ จะเดินทางถึง จ.ศรีสะเกษ ในเวลา 22.00 น. ของวันนี้

keyboard_arrow_up