นาทีตาย! หนุ่มข้างห้องฉุน เจ้าของไก่ชนเหนียวหนี้ 200 ตะบันหน้า ก่อนคว้ามีดจ้วง (คลิป)

จากกรณี เกิดเหตุทะเลาะวิวาท และแทงกัน มีผู้เสียชีวิต 1 ราย ภายในห้องเช่า เจ้าหน้าที่ สภ.คลองหลวง รุดตรวจสอบจุดเกิดเหตุ เป็นห้องแถว ชาวบ้านที่อยู่ใกล้เคียง ให้ข้อมูลว่า ผู้ก่อเหตุอายุประมาณ 27 ปี อาศัยอยู่ข้างห้องของผู้ตาย ส่วนผู้เสียชีวิตเป็นเจ้าของไก่ อายุประมาณ 36 ปี ก่อนหน้านี้ทะเลาะกันบ่อย ส่วนใหญ่เป็นเรื่องไก่เสียงดัง และมีการออกมาเตือนกันหลายครั้ง เนื่องจากมีเสียงดังตลอดทั้งวันทั้งคืน ซึ่งผู้ก่อเหตุแทงเจ้าของไก่เสียชีวิต

บริเวณห้องเช่าที่เกิดเหตุ

วันที่ 27 ก.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ บริเวณซอยซากุระ หมู่ 4 ต.บางพระครู อ.นครหลวง จ.พระนครศรีอยุธยา ห้องผู้ตายมีคอกไก่ที่ผู้ตายเลี้ยงไว้

นางลูกจันทร์ ถีระแก้ว เพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์

นางลูกจันทร์ ถีระแก้ว อายุ 45 ปี เพื่อนบ้านผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตนเองได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน ค่อนข้างดัง เห็นนายกิตติเดช ทองสมบัติ อายุ 27 ปี ผู้ก่อเหตุ และนายนายจาตุรงค์ อุดมสุข อายุ 36 ปี ผู้เสียชีวิต กำลังทะเลาะกันอยู่หน้าบ้าน หลังจากนั้น นายจาตุรงค์ก็ได้ไปหยิบมีดสปาต้าในห้องมาขู่นายกิตติเดช แล้วนำเอามีดไปเก็บไว้ในห้อง หลังจากนั้นก็มาทะเลาะกันอีกครั้ง นายกิตติเดชก็ด่านายจาตุรงค์ด้วยคำหยาบคาย โดยตอนที่นายกิตติเดชใช้มีดเเทงนายจาตุรงค์จนเสียชีวิตนั้น ตนเองไม่เห็นเหตุการณ์ช่วงนี้ เพราะวิ่งเข้าไปในบ้าน

ภาพจำลองเหตุการณ์

นางลูกจันทร์ เล่าต่อว่า ตนเองเห็นเหตุการณ์อีกช่วงก็คือตอนที่นายจาตุรงค์โดนนายกิตติเดชใช้มีดแทงที่หัวใจ แล้วนายจาตุรงค์ก็เดินเซเข้าไปในห้องของตัวเอง แล้วก็บอกกับภรรยาของตัวเองว่าหายใจไม่ออก หลังจากนั้นก็ล้มหงาย แน่นิ่งลงไปที่พื้น นายกิตติเดชบอกว่า “เขาต่อยผม เดี๋ยวผมจะไปถ่ายรูปว่าผมโดนต่อย”

นอกจากนี้ ตนไม่เคยเห็นทั้งคู่ทะเลาะกัน เหมือนจะสนิทสนมกันด้วยซ้ำ เพราะว่านายจาตุรงค์ทำงานที่ท่าเรือ แล้วก็จะจ้างให้นายกิตติเดชเป็นคนเฝ้าไก่ และให้อาหารไก่ในคอกแทบทุกวัน ทั้งนี้ ตนยืนยันว่าไก่ไม่ได้เสียงดังมาก แต่เพื่อนบ้านมาบอกว่าสาเหตุทะเลาะกัน น่าจะมาจากนายจาตุรงค์ไม่จ่ายค่าเลี้ยงดูไก่ให้กับนายกิตเดช เลยเป็นสาเหตุให้ทั้งคู่ทะเลาะกัน

เจ้าหน้าที่คุมผู้ต้องหาทำแผนฯ

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจ คุมตัวนายกิตติเดช ทำแผนฯ ที่จุดเกิดเหตุ นายกิตติเดชให้การว่า หลังก่อเหตุได้ไม่นาน บอกกับแม่ว่าจะหลบหนี และขอเวลาทำใจที่บ้านภรรยา ใน อ.เสนา ต่อมาไม่ถึง 1 ชั่วโมง ก็ขอเข้ามอบตัวกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ อ้างว่าทวงเงินผู้ตาย 200 บาท ที่จ้างอาบน้ำไก่ชน แต่ผู้ตายไม่ให้ จึงเกิดมีปากเสียงกัน ผู้ตายจะเอามีดมาฟันก่อน ตนเองจึงวิ่งกับไปหยิบมีดทำครัวปลายแหลมแทงส่วนเข้าไป 1 ที แล้ววิ่งหนีออกมา โดยตำรวจแจ้งข้อหาทำร้ายร่างการผู้อื่นจนเป็นเหตุให้ถึงแก่ความตาย

keyboard_arrow_up