ผ่าดวงแก๊งปาร์ตี้ “ตี๋” กรรมหนัก ชี้ 6 คนคราวเคราะห์เจอกัน ชะตาถูกขัง (คลิป)

วันที่ 27 ก.ย. 62 ศาลจังหวัดนนทบุรี อนุญาตให้ประกันตัว 6 ผู้ต้องหา ในงานปาร์ตี้ที่บ้าน ย่านบางบัวทอง ในข้อหาซ่องโจร และร่วมกันกระทำอนาจารบุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้าย โดยหญิงอยู่ในภาวะที่ไม่สามารถขัดขืนได้ ในคดีที่มี น.ส.เดียร์ อยู่ในงาน อ้างเมาหลับ ตื่นมาถูกถอดเสื้อชั้นในและกางเกงในออกนั้น

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำ

นายชนม์ทรรศน์ ฤทัยผ่อง หรือ ซินแสเข่ง หมอดูเข็มทิศทองคำ และผู้อำนวยการสถาบันโหราศาสตร์พยากรณ์แห่งประเทศไทย ตรวจดวงชะตาของ 6 ผู้ต้องหา พร้อมเปิดเผยว่า กลุ่มคนพวกนี้ดวงตก มีผลเรื่องเบียดเบียนให้เดือดเนื้อร้อนใจ ก่อให้เกิดเรื่องไม่เป็นเรื่อง และก่อให้เกิดปัญหากลายเป็นคดีความ หากคนกลุ่มนี้จัดกิจกรรมนี้ โดยไม่มีลัลลาเบลซึ่งดวงตก มาร่วมด้วย ก็คงไม่เดือดร้อน เมื่อคนดวงตกมาเจอกัน จึงก่อให้เกิดปัญหาความแตกแยก การพลัดพราก คดีความ ความขัดแย้ง

ผ่าดวงชะตา "แก๊งปาร์ตี้"
ผ่าดวงชะตา “แก๊งปาร์ตี้”

จากดวงชะตานายชัยพล พรรณา หรือ คิว อายุ 29 ปี เกิดวันที่ 15 ก.ค. 2533 ถือว่าเป็นคนกล้าได้กล้าเสีย ทะเยอทะยาน ไม่นิ่ง ไม่อยู่กับที่ ชีวิตมี 2 เส้นทางให้เลือก ถ้าเลวก็คือเลวสุด ๆ ถ้าดี ก็คือดีสุด ๆ

น.ส.พิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส อายุ 24 ปี เกิดวันที่ 27 ก.ค. 2538 เจอปีเบียดเบียน รอบอายุเข้าเคราะห์ ก่อให้เกิดความเดือดเนื้อร้อนใจเกิดขึ้น อารมณ์อ่อนไหว ใครชวนไปไหนก็ไป

นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือ ตี๋ อายุ 33 ปี เกิดวันที่ 11 ก.พ. 2529 เป็นคนที่มี 2 อารมณ์ ในดวงคนนี้เรียกว่า 3 เด้ง วันเกิดมีผลกระทบต่อปีเกิด เดือนเกิดมีผลกระทบต่อปีเกิด ดังนั้นในดวงชะตาส่งผลกระทบทั้งหมด เรื่องคดีความจะรับไปเต็ม ๆ

ผ่าดวงชะตา “แก๊งปาร์ตี้”

นายกฤษฎา โลหิตดี หรือ โนบิตะ อายุ 27 ปี เกิดวันที่ 17 มี.ค. 2535 ดวงชะตา เป็นการใช้ความคิดของตัวเองเป็นที่ตั้ง ถือว่าตัวเองเป็นใหญ่ ในดวงชะตา มีผลในเรื่องของรอบอายุ ที่ก่อให้เกิดความเดือดร้อน

น.ส.พัทธนันท์ รักษากุล หรือ ปีใหม่ อายุ 26 ปี เกิดวันที่ 1 ม.ค. 2536 เป็นปีแห่งคดีความ เป็นคนอ่อนไหว กล้าได้กล้าเสีย

นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง อายุ 35 ปี เกิดวันที่ 22 ต.ค. 2526 มาเจอปีเบียดเบียน ก่อให้เกิดความเดือดเนื้อร้อนใจ เกิดขึ้น สร้างความวิตกกังวลให้ไม่สบายใจ ปัญหาเรื่องไม่เป็นเรื่อง

อย่างไรก็ตาม สรุปว่าดวงของทั้ง 6 คน มีโอกาสที่จะติดคุก 100 เปอร์เซ็นต์

keyboard_arrow_up