แม่ร่ำไห้ เข้าใจผิดครูคณิตเอาลูกวัย 14 ทำเมีย โต้รับเงินสินสอด สุดห่วงลูกเครียด (คลิป)

วันที่ 26 ก.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีครูหนุ่มรายหนึ่งใน จ.ฉะเชิงเทรา มีสัมพันธ์ลึกซึ้งกับลูกศิษย์วัย 14 ปี หลังเรื่องแดง จึงรีบสู่ขอกับพ่อแม่เด็กพร้อมจ่ายสินสอด และจะกลับไปหย่ากับภรรยาที่มีลูกด้วยกันแล้ว อย่างไรก็ตาม หลังเรื่องถูกเผยแพร่ออกไป สังคมได้วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ขณะที่สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาฯ ได้มีคำสั่งย้ายครูรายดังกล่าวแล้ว

ครูผู้ถูกกล่าวหา

ล่าสุด นางแนน (นามสมมติ) แม่ของเด็ก 14 ปี ยกมือไหว้พร้อมกล่าวทั้งน้ำตาว่า ลูกสาวไม่ได้มีอะไรกับครู ตอนนี้สภาพจิตใจลูกสาวย่ำแย่ อยากชี้แจงว่าลูกสาวไปสอบแข่งขัน แล้วครูรายดังกล่าวพาไปกินเลี้ยงหมูกระทะ หลังจากนั้นครูมาส่งที่บ้าน คนอื่น ๆ จึงไปตีความกันว่ามีอะไรกัน ซึ่งตนเองถามลูกสาวแล้ว ลูกสาวบอกว่าไม่มีอะไร ส่วนเรื่องเงิน 2 แสนค่าสินสอด ยืนยันว่าไม่เคยได้รับจากครู ส่วนเรื่องกระแสข่าวที่ว่าแม่ยอมให้ลูกสาวไปอยู่กับครูก็ไม่เป็นความจริง ลูกสาวอยู่กับตนเองตลอด ที่หายไปนั้นเพราะบ้านยายที่ จ.อุบลราชธานี เนื่องจากเกิดเรื่องแล้วลูกสาวเครียด จึงอยากพาไปพัก

นางแนน (นามสมมติ) แม่ของเด็ก 14 ปี

ขณะเดียวกัน แม่เด็กร้องขอให้สังคมหยุดพูดเรื่องนี้ ขอสังคมอย่าทำร้ายลูกตัวเองอีกเลย ตนเองก็ไม่ได้ทำงานมาหลายวันแล้วเพราะต้องมาดูลูก หากตนเองไปทำงาน ลูกจะอยู่อย่างไร กลัวลูกสาวจะคิดสั้น ตอนนี้ลูกสาวเก็บตัวอยู่แต่ในห้อง เครียดแล้วมีอาการชักเกร็ง หากลูกสาวตนเองเป็นอะไรไป ใครจะรับผิดชอบ พร้อมยอมรับว่าตนเองเป็นฝ่ายผิดเอง เข้าใจผิดที่คิดว่าครูทำอะไรลูกสาว จึงไปบอกผู้อำนวยการโรงเรียนให้เรียกครูเข้ามาสอบถาม พอถามแล้วครูกับลูกบอกว่าไม่มีอะไรกัน แต่คนอื่นไปตีความว่าครูกับลูกสาวไปมีอะไรกัน จนกลายเป็นเรื่องราวขึ้นมา

keyboard_arrow_up