เมียฆาตกรช็อก ผัวฆ่าชิงทรัพย์ยายวัย 72 เผยหลังก่อเหตุไม่มีพิรุธ ลั่นรอพ้นคุก กลับมารักกัน (คลิป)

จากกรณีที่คนร้ายฆ่าชิงทรัพย์ น.ส.สุภร ประเสริฐสิงห์ อายุ 72 ปี เสียชีวิตคาบ้าน ใน ต.บางศรีเมือง อ.เมือง จ.นนทบุรี ก่อนขโมยทรัพย์สินมีค่าไปอีกหลายรายการ เหตุเกิดเมื่อวันที่ 19 ก.ย. 62

สมหวัง มีสุธา คนร้าย

ล่าสุดตำรวจจับตัวคนร้ายรายนี้ได้แล้ว พร้อมกับตัวไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ ชื่อนายสมหวัง หรือ บี มีสุธา อายุ 50 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับของศาลจังหวัดนนทบุรี ข้อหาชิงทรัพย์เป็นเหตุให้แก่ผู้อื่นถึงแก่ความตาย

พาคนร้ายไปทำแผนประกอบคำรับสารภาพ

นายสมหวัง รับสารภาพว่า วันเกิดเหตุได้แอบปีนเข้าไปในบ้านช่วงเวลา 03.00 น. ก่อนจะหลบซ่อนตัวเพื่อรอให้ผู้ตาย ออกไปใส่บาตรแล้วค่อยลักทรัพย์ แต่จังหวะที่กำลังรื้อค้น ผู้ตายได้มาเห็นและร้องเสียงดัง จึงจับลงกับพื้นชกต่อยตามตัวและใบหน้า 10 กว่าครั้ง ก่อนจะลากเข้าไปยังห้องนอนใช้ถุงพลาสิกปิดหน้าแล้วเอาหมอนกดทับจนแน่นิ่ง ก่อนลักทรัพย์สินหลบหนีไป ส่วนสาเหตุที่ต้องฆ่าเพราะกลัวผู้ตายจะไปแจ้งความ

คนร้ายรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา

ทีมข่าวอมรินทร์ได้สอบถาม นางนก ภรรยาของนายสมหวัง เล่าว่า อยู่กินกับนายสมหวังมาประมาณ 2 ปี นายสมหวังเป็นคนขยันทำมาหากิน ช่วยเหลืองานบ้านทุกอย่าง และเป็นหัวหน้าครอบครัวที่ดี โดยก่อนหน้านี้เคยบ่นว่าเงินไม่พอใช้จ่าย แต่ไม่มีวี่แววว่าจะก่อเหตุลักษณะนี้ คืนที่สามีไปก่อเหตุไม่ได้กลับมานอนที่บ้าน หลังสามีถูกคุมตัวไปสอบสวนและถูกปล่อยตัวกลับมา ตนก็เค้นถาม แต่สามีก็ปฏิเสธว่าไม่ได้ทำ โดยไม่แสดงท่าทีมีพิรุธอะไร

ภรรยาของนายสมหวัง

นอกจากนี้นายสมหวังยังได้ขอโทษตน บอกว่าไม่ได้ตั้งใจ ตนจึงไม่อยากไปคาดคั้นอะไรมาก เพียงแต่ให้กำลังใจกลัวว่าเขาจะคิดสั้น เมื่อทำไปแล้วต้องยอมรับผิด ออกมาแล้วค่อยมาอยู่ด้วยกันใหม่

keyboard_arrow_up