“อุ่น” ซวย! คิวแฉชอบยุ่งเมียชาวบ้าน เปิดผังห้องเชือด นั่งประกบ “เบล” ป้อนเหล้า (คลิป)

จากกรณีการเสียชีวิตของ น.ส.ธิติมา นรพันธ์พิพัฒน์ หรือ ลัลลาเบล หลังจากไปรับงานเอ็นเตอร์เทน ชงเครื่องดื่มที่บ้านพักหลังหนึ่งย่านบางบัวทอง ล่าสุด นายรัชเดช วงษ์ทะบุตร หรือ น้ำอุ่น อยู่กับผู้ตายเป็นคนสุดท้าย และถูกแจ้ง 3 ข้อกล่าวหา

โทษข้อกล่าวหา
โทษข้อกล่าวหา
โทษข้อกล่าวหา

วันที่ 24 ก.ย. 62 เวลาประมาณ 21.30 น. ศาลอาญาธนบุรี อนุมัติหมายจับ นายรัชเดช พิจารณาอนุมัติออกหมายจับ 3 ข้อหา คือ หน่วงเหนี่ยวกักขังทำให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย พาไปเพื่อกระทำอนาจาร และกระทำอนาจาร

เจ้าหน้าที่เข้าจับกุม “น้ำอุ่น”

วันที่ 25 ก.ย. 62 ตำรวจสืบสวนนครบาล สืบสวนนครบาล 8 และตำรวจ สน.บุคคโล นำหมายศาลอาญาธนบุรี ไปแสดงและจับกุมตัวน้ำอุ่น ได้คาปั๊มน้ำมัน ในเวลา 01.30 น.

ภาพจำลองเหตุการณ์ การจับกุม “น้ำอุ่น”

เจ้าหน้าที่ชุดจับกุมคุมตัวน้ำอุ่น มาสอบสวนที่กองกำกับการสืบสวนนครบาล 8 ใช้เวลากว่า 4 ชั่วโมง และควบคุมตัว นายน้ำอุ่นไปสอบปากคำ ที่สถานีตำรวจนครบาลบุคคโล โดยการการสอบสวนยังคงดำเนินไปจนเวลาล่วงมากว่า 7 ชั่วโมง น้ำอุ่นปฏิเสธข้อกล่าวหาทั้งหมด และขอสู้คดีในชั้นศาล

เจ้าหน้าที่คุมตัว “น้ำอุ่น”

พล.ต.ท.สุทธิพงษ์ วงษ์ปิ่น ผู้บัญชาการตำรวจนครบาล เปิดเผยคำให้การของน้ำอุ่นว่า น้ำอุ่นให้การภาคเสธ รับว่าเป็นคนตามที่ภาพและคลิปปรากฏจริง แต่อ้างว่าไม่มีเจตนาฆ่าลัลลาเบล ส่วนแรงจูงใจที่พากลับมาคอนโดฯ เกิดจากตกลงกับเบลเอง แต่ตำรวจไม่ปักใจเชื่อ เพราะขัดกับพยานหลักฐานอื่น

เจ้าหน้าที่คุมตัว “น้ำอุ่น” ชี้จุดเกิดเหตุ

จากนั้น เจ้าหน้าที่คุมตัวน้ำอุ่น ไปที่งานปาร์ตี้จุดเกิดเหตุ พร้อมให้ชี้จุดตำแหน่งการนั่งของผู้ร่วมงานทั้งหมด และจำลองเหตุการณ์ขณะเกิดเหตุประกอบสำนวนทางคดี

ตำแหน่งการนั่งของผู้ร่วมงานปาร์ตี้

โดยตำแหน่งการนั่งของผู้ที่อยู่ในงาน ทั้งหมด 7 คน ซึ่งน้ำอุ่น และลัลลาเบล นั่งข้างกันที่โซฟาสีแดงตัวเล็ก โดยมีการดื่มเหล้ากันอย่างหนัก น้ำอุ่นและลัลลาเบลมีการป้อนเหล้าให้กัน จนกระทั่งลัลลาเบลเมา ไม่ได้สติ และน้ำอุ่นพาออกจากงานไป

เจ้าของงานปาร์ตี้และพี่ชายสาบาน

ด้าน นายชัยพล พรรณนา หรือ คิว เจ้าของปาร์ตี้ และนายตี๋ พี่ชาย ร่วมสาบานว่าไม่ได้มีส่วนเกี่ยวข้องและทำให้ลัลลาเบลเสียชีวิต โดยนายชัยพล เปิดเผยว่า วันเกิดเหตุน้ำอุ่นอยู่กับน้องเบลตลอดเวลา ซึ่งช่วงหลังน้ำอุ่นจะเป็นคนเทเหล้าเพียวใส่แก้วช็อตให้น้องเบลดื่ม แต่คนในปาร์ตี้ก็ดื่มเท่ากันทุกคน ตนมองว่าน้องเบลก็สมัครใจจะดื่ม ไม่มีอาการขัดขืน อีกทั้งยังดูว่าชอบดื่ม ยกแก้วดื่มเอง และดื่มอย่างรวดเร็ว ซึ่งตนก็มองว่าน้องเบลดื่มมากเกินไปสำหรับลิมิตของผู้หญิง คืนนั้นน้องเบลดื่มเหล้าเพียว 10-20 ช็อต ซึ่งตนก็พยายามห้าม แต่น้องเบลก็ไม่ฟังและไม่ยอมหยุด ทั้งนี้ สำหรับตนสามารถดื่มเหล้าเพียวได้ 50-60 ช็อต แต่ผู้หญิงแค่ 20 ช็อตก็ถือว่ามากแล้ว

นายชัยพล พรรณนา เจ้าของปาร์ตี้

อย่างไรก็ตาม สำหรับตนกับน้ำอุ่นนั้น หลังจากนี้ก็คงไม่อยากคุยกันแล้ว เพราะน้ำอุ่นก็ไม่ใช่เพื่อนตนตั้งแต่แรก เพียงแต่เขาเห็นว่าบ้านพวกตนจัดปาร์ตี้บ่อย และมีผู้หญิงเยอะ จึงเข้ามาร่วมด้วย และตนมองว่าน้ำอุ่นเป็นคนโรคจิต เพราะมีคนเคยมาบอกว่าน้ำอุ่นเคยพยายามกอดแฟนตนด้วย แต่ทำเป็นทีเล่นทีจริง

ภาพจากกล้อวงจรปิด

นอกจากนี้ สำหรับภาพจากกล้อวงจรผิด ที่ไปช่วยน้ำอุ่นเปิดประตูพาเบลออกไป และช่วยถือรองเท้าของน้องเบล ไปส่งขึ้นรถนั้น เขาไม่มีส่วนเกี่ยวข้องกับงานปาร์ตี้ เพราะแค่มาเอามอเตอร์ไซค์และเข้าใจว่าน้ำอุ่นเป็นแฟนกับน้องเบล

นายตี๋ พี่ชายเจ้าของปาร์ตี้
นายตี๋ พี่ชายเจ้าของปาร์ตี้

ด้าน นายตี๋ พี่ชายเจ้าของปาร์ตี้ เปิดเผยว่า ตนมองว่าการที่นายน้ำอุ่นถูกหมายจับเพียงคนเดียว กระบวนการของตำรวจน่าจะสืบดีแล้ว ถึงกล้าออกหมายจับ รวมถึงพวกตนก็แสดงความบริสุทธิ์ใจมาตลอด ทั้งเปิดบ้านให้ตรวจสอบ และไปให้ปากคำกับตำรวจตามหมายเรียก ยืนยันว่าครอบครัวของตนไม่มีใครหนุนหลังแน่นอน

อย่างไรก็ตาม หลังจากเกิดเหตุตนก็ไม่เคยพูดคุยหรือติดต่อกับน้ำอุ่น เพราะปัญหาที่บ้านตนก็หนักอยู่แล้ว ซึ่งถ้าติดต่อไปก็จะมีแต่อารมณ์โกรธ ตอนนี้ก็มองหน้ากันไม่ติดแล้ว นอกจากนี้ ยืนยันว่าไม่ใช่การลอยแพน้ำอุ่น และอยากให้ตั้งข้อสังเกตว่าถ้าน้องเบลตายในปาร์ตี้ ทุกคนก็ต้องช่วยกันปลุกให้ตื่นแน่นอน ตนก็มีความกังวลว่าจะถูกเหมารวมความผิด และอยากให้เชื่อกระบวนการทำงานของตำรวจ รวมถึงหลักฐานการตรวจทางวิทยาศาสตร์

 

 

 

keyboard_arrow_up