สลด! เมียหอบลูกรีบลุกจากวงเหล้า เหตุผัวโทรตาม แต่ไปไม่ถึงถูกรถชนดับทั้งแม่-ลูก (คลิป)

เกิดอุบัติเหตุรถกระบะชนรถจักรยานยนต์มีผู้เสียชีวิต 2 ราย บนถนนสายชุมพร-ปากน้ำชุมพร บริเวณ กม.ที่ 11 เยื้องทางเข้าวัดบางคอย หมู่ 1 ต.ท่ายาง อ.เมืองชุมพร ผู้เสียชีวิตเป็นหญิง อายุ 30-35 ปี ทราบชื่อภายหลังคือ นางเว เป็นชาวลาว สวมเสื้อยืดขาสั้นสีขาว กางเกงขาสั้นสีน้ำเงิน สภาพคอหัก ขาข้างขวาขาด นอนหงายจมกองเลือด ห่างไปเพียงเล็กน้อยบริเวณเสาไฟฟ้าริมทางพบรถถ จักรยานยนต์ยี่ห้อฮอนด้าคลิ๊ก สีดำ ทะเบียน กลล 995 ชุมพร ช่วงล้อด้านหน้าชนอัดติดคาอยู่ ใต้รถพบเด็กชาย อายุประมาณ 3-4 ขวบ นอนเสียชีวิตอยู่ในสภาพร่างกายเป็นแผลเหวะหวะกระดูกหัก

คู่กรณีเป็นรถยนต์กระบะยี่ห้อโตโยต้า ตรอน ทะเบียน บม 7292 ชุมพร สภาพช่วงหน้ารถด้านขวาพังยับเยิน จอดอยู่ไหล่ทาง ทราบชื่อคนขับคือนายวัชชรินทร์ หมั่นการ อยู่บ้านเลขที่ 47/6 ม.9 ต.บางหมาก อ.เมืองชุมพร และนายตันติกร พันธคาร อายุ 25 ปี อยู่บ้านเลขที่ 79/4 ม.11 ต.บางหมาก อ.เมืองชุมพร ซึ่งนั่งมาในรถกระบะด้วย

นายตันติกร กล่าวว่า พวกตนได้ขับรถมารับแฟนที่ปากน้ำชุมพร และกำลังกลับบ้านที่ ต.บางหมาก แต่ขณะขับรถมาถึงที่เกิดเหตุ สังเกตเห็นรถจักรยานยนต์ที่วิ่งสวนทาง ขับมาในลักษณะส่ายไปมา ก่อนจะเซกินเลนข้ามมาชนประสานงาเข้าอย่างจังจนทำให้มีผู้เสียชีวิตดังกล่าว

ด้านนางเถาวัลย์ ไชยมาศ อายุ 48 ปี อยู่บ้านเลขที่ 58/1 ม.1 ต.ท่ายาง อ.เมืองชุมพร เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุ นางเว ชาวลาวซึ่งเป็นผู้เสียชีวิตได้มานั่งดื่มเหล้าอยู่ที่บ้านของตน ซึ่งอยู่ห่างจากที่เกิดเหตุเพียง 300 เมตร พร้อมระบายความในใจว่าทะเลาะกับสามีบ่อยครั้งและโดนสามีตบตีเป็นประจำ และสามีได้โทรศัพท์ตามให้นางเวกลับบ้าน จึงได้ลุกขึ้นออกไปขี่รถจักรยานยนต์โดยให้ลูกชายนั่งด้านหน้าและออกไปอย่างเร่งรีบ และไม่ถึง 10 นาทีต่อมา ก็มีคนมาบอกว่า นางเว และลูกชายเกิดอุบัติเหตุรถชนกันเสียชีวิต

ทางเจ้าหน้าที่นำตัวนายวัชชรินทร์ คนขับไปสอบปากคำที่ สภ.ปากน้ำ พร้อมได้แจ้งข้อหาขับรถโดยประมาททำให้ผู้อื่นเสียชีวิตกับนายวัชชรินทร์ ไว้ก่อนๆจะสอบสวนพยานแวดล้อมเพื่อหาข้อเท็จจริงของสาเหตุการชนต่อไป.

keyboard_arrow_up