สาวกรรมกรช้ำใจ โจรบุกทุบกระปุก ฉกเงินเก็บ 2 ปี ได้เป็นหมื่น เข็ดต่อไปได้ค่าแรงต้องรีบใช้ (คลิป)

วันที่ 24 ก.ย. 62 ความคืบหน้าหลังจากเมื่อวานนี้ (23 ก.ย. 62) เกิดเหตุคนร้ายงัดเพิงสังกะสีของคนงานก่อสร้าง ก่อนจะทุบกระปุกออมสิน เอาเงินไป 1 หมื่นกว่าบาท ล่าสุดนางสุภาพร นุกูลวงศ์ อายุ 38 ปี เจ้าของกระปุกออมสิน ที่คนร้ายทุบและชิงทรัพย์ไปทั้งหมด เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ขณะที่ตนกําลังทํางานก่อสร้างอยู่นั้น พี่สาวก็โทรศัพท์มาบอกว่า ที่ห้องพักมีคนร้ายบุกมางัดและขโมยเงินในกระปุกออมสินไป 1 หมื่นกว่าบ้าน ซึ่งเป็นเงิน เก็บของตนและลูกสาว

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ ยังมีเงินเหรียญที่วางไว้ในตู้อีก 1 พันกว่าบาท ที่เอาไว้ใช้จ่ายก็โดนขโมยไปจนเกลี้ยง ซึ่งตนตกใจมาก และไม่คิดไม่ฝันว่าจะเกิดเรื่องแบบนี้ขึ้นกับตัวเอง

กระปุกออมสินที่ถูกทุบ

นางสุภาพรเล่าต่อว่า ตนและครอบครัวพากันเดินทางจาก จ.บุรีรัมย์ มาทํางานที่ จ.อุดรธานี ได้ 3 ปี และเก็บสะสมเงินเอาไว้ใช้เป็นค่าใช้จ่ายให้ลูกสาว เริ่มเก็บมาได้ 2 ปี มีเงินในกระปุก 1 หมื่นกว่าบาท ก็อยากจะได้เงินตรงนี้คืน เพราะเป็นเงินเก็บมาทั้งชีวิต และหากได้เงินคืนมาจริง ๆ ลูกสาวบอกกับเพื่อน ๆ ที่งานเอาไว้ว่า จะพาไปเลี้ยงหมูกระทะด้วย เป็นการฟาดเคราะห์

นางสุภาพร นุกูลวงศ์ เจ้าของกระปุกออมสิน

นางสุภาพรบอกว่า หลังจากนี้ตนจะไม่ขอเก็บเงินอีกต่อไป จะหามาได้ก็ใช้จ่ายไปวันต่อวัน เพราะเก็บเงินแล้วสุดท้ายไม่ได้ใช้เงิน ก็ไม่รู้จะต้องเก็บเงินไปทําไม ส่วนด้านคดี นางสุภาพรบอกว่า เจ้าหน้าที่กําลังเร่งแกะรอยคนร้ายจากกล้องวงจรปิด เพื่อติดตามจับกุมตัวมาดําเนินคดีต่อไป

keyboard_arrow_up