ส.ส.อุบลฯ เพื่อไทยโต้เดือด “บิ๊กตู่” แขวะไม่ลงพื้นที่ ตอกกลับ ตัวเองมาแค่ 2 ครั้ง ทำโม้ (คลิป)

วันที่ 19 ก.ย. 62 จากกรณี พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี พร้อมคณะเดินทางถึง จ.อุบลราชธานี ระหว่างที่พูดคุยได้ถามหา ส.ส.พรรคเพื่อไทย ซึ่งชนะเลือกตั้งได้เป็น ส.ส. ในเขตพื้นที่ดังกล่าวโดยระบุว่าทุกคนควรจะหันมาร่วมมือกัน ไม่ใช่คอยแต่จะเลื่อยขานายกรัฐมนตรีอยู่

พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา นายกรัฐมนตรี

ล่าสุดนายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย กล่าวถึงกรณีนี้ว่า พล.อ.ประยุทธ์มาที่ จ.อุบลราชธานี แค่ 2 ครั้ง ครั้งแรกมาไม่ถึงครึ่งชั่วโมง โดยมาพูดกระแหนะกระแหนว่าพรรคเพื่อไทย หายหัวไปไหน เลือกตั้งครั้งหน้าไม่ต้องไปเลือก จึงอยากบอกว่าไม่ต้องห่วงว่าประชาชนจะเลือกพรรคเพื่อไทยหรือไม่ การทำงานดีไม่ดี พี่น้องจะไปตัดสินกันในสนามเลือกตั้ง

นายสมคิด เชื้อคง ส.ส.อุบลราชธานี พรรคเพื่อไทย

ขณะที่เกิดภัยพิบัติ ในฐานะนักการเมือง ตนเองไม่คิดว่าในสภาจะมีฝ่ายค้าน ฝ่ายรัฐบาลในช่วงภัยพิบัติแบบนี้ ส่วนคณะรัฐมนตรีที่มามอบของให้ชาวอุบลราชธานี ตนเองก็ขอขอบใจด้วย วันนี้ชาวอุบลราชธานี ได้รับความเดือดร้อนหลายเขต พรรคเพื่อไทยได้ช่วยกันประกาศประชาสัมพันธ์ และลงพื้นที่ตั้งแต่น้ำยังไม่ท่วม

วันพรุ่งนี้ ส.ส.พรรคเพื่อไทย ประมาณ 40 คน ซึ่งบริจาคช่วยเหลือคนละเล็กคนละน้อย ก็จะลงพื้นที่ไปเยี่ยมพี่น้องชาวอุบลฯ ตามจุดต่าง ๆ พล.อ.ประยุทธ์อย่ามาทำให้เสียบรรยากาศอีกเลย ไม่อยากให้บรรยากาศช่วยเหลือ เป็นบรรยากาศที่ทะเลาะกัน

keyboard_arrow_up