ป้า “เบส” เด็ก 14 ระอาความแสบ ปลอมบัญชีบิณฑ์ ลั่นตัดขาดทำตระกูลเสื่อม – ย่าขอโทษแทน (คลิป)

จากกรณีนายบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ผู้จัดการฝ่ายกิจการพิเศษมูลนิธิร่วมกตัญญู ถูกมิจฉาชีพสวมรอยนำภาพพร้อมข้อความการประกาศนำเงินและรับบริจาคไปช่วยเหลือเยียวยาผู้ประสบอุทกภัยใน จ.อุบลราชธานี โดยมีการปลอมแปลงเลขบัญชีธนาคาร เพื่อหลอกลวงผู้มีจิตศรัทธาให้โอนเงินเข้าบัญชีตัวเอง ก่อนนำไปโพสต์บนโลกสังคมออนไลน์ จนกระทั่งทราบตัวผู้ก่อเหตุแล้ว เป็นด.ญ.อายุ 14 ปี (อ่าน : พี่แฉน้องปลอมบัญชี “บิณฑ์” ฮุบเงินบริจาค ญาติจี้จับติดคุก แต่บิณฑ์อภัย จ่อถอนแจ้งความ) ล่าสุด ด.ญ. เบส โพต์เฟซบุ๊กชี้แจงและขอโทษแล้วนั้น

นางณี ทองบุตร ป้าของด.ญ.เบส

วันที่ 18 ก.ย. 62 นางณี ทองบุตร อายุ 52 ปี ป้าของด.ญ.เบส เปิดเผยว่า ตนเองสนิทกับหลาน แต่ตอนนี้รู้สึกโมโห ที่ทำให้วงศ์ตระกูลเสื่อมเสียชื่อเสียง เพราะใช้นามสกุลเดียวกันก็เสียหาย ตอนที่ตนได้คุยกับหลานสาว หลานสาวบอกว่า “หนูทำแค่ชั่ววูบ” จากนั้นหลานสาวก็ยิ้มให้ แล้วบอกกับตนว่า “หนูผิดเอง” ซึ่งพฤติกรรมของหลานสาว ยอมรับว่าแสบพอสมควร ตอนนี้ตนเองทราบว่าไปโกงคนตำบลหนองม่วง เรื่องหวยลาว และหลอกขายเสื้อผ้าให้คนอื่น โดยเอาเงินเขามา แต่ไม่เขาของไปให้เขา ตนเองก็รู้สึกโมโหมาก จะไม่ให้อภัยอีกแล้ว ตนเองเกิดมา 50 กว่าปี ก็ยังไม่เคยมีประสบการณ์เช่นนี้

นางเรนู ทองบุตร ย่าของ ด.ญ.เบส

นางเรนู ทองบุตร ย่าของ ด.ญ.เบส เล่าว่า ด.ญ.เบสเพิ่งมาที่บ้านเมื่อวานนี้ แต่ก็ไม่ได้เล่าอะไรให้ฟัง เพราะปกติเบสไม่ค่อยได้มาที่บ้าน มักจะไปอยู่บ้านแฟน ที่ตำบลหนองแขม อำเภอโคกสำโรง ส่วนเรื่องปลอมบัญชีขอรับบริจาคนั้น ตนเองไม่ทราบเรื่อง แต่ก็ขอโทษกับประชาชนทุกคนที่ตั้งใจบริจาค ซึ่งหลานจะตั้งใจหรือไม่ ตนเองไม่ทราบจริง ๆ ขอให้สังคมให้อภัยหลานตนเองด้วย เพราะอายุแค่ 14 ปี อาจทำอะไรไปโดยไม่ยั้งคิด

keyboard_arrow_up