เปิดใจสาวอัดคลิปน้ำฝนรั่ว คล้ายน้ำตก กลางห้างดัง ตะลึงฝ้าถล่ม ไฟช็อต ดับทั้งห้าง (คลิป)

วันที่ 18 ก.ย. 62 จากกรณีมีผู้โพสต์คลิปเหตุการณ์ที่ฝ้าเพดานของห้างสรรพสินค้าร่วงหล่น ซึ่งทำให้คนที่อยู่ในที่เกิดเหตุขณะนั้นต่างแตก ล่าสุด น.ส.มาย (นามสมมติ) ผู้โพสต์คลิป เปิดเผยว่า เหตุการณ์เพิ่งเกิดขึ้นเมื่อเวลา 20.45 น. ที่ผ่านมา ระหว่างที่เดินอยู่บริเวณโถงกลางของห้างฯ ตนเห็นน้ำไหลออกมาจากกระจกด้านบนของห้างฯ ไหลมาตามฝ้าเพดาน และตกมาที่พื้น จึงตัดสินใจถ่ายคลิปเอาไว้เพราะตั้งใจจะส่งให้ที่บ้านดู เนื่องจากจะเอาไว้คุยเล่นทำนองว่าในห้างมีน้ำตกด้วย

น.ส.มาย (นามสมมติ) ผู้โพสต์คลิป

จากนั้นตนเห็นว่าน้ำที่ตกลงมา ไหลไปที่ซุ้มของร้านกาแฟ และโดนเครื่องทำกาแฟจนเกิดไฟช็อต ตนจึงหยุดถ่ายคลิป ไม่นานหลังจากนั้นตนเห็นว่าน้ำที่ไหลจากเพดาน ไหลตกลงมาแรงมากขึ้น ตนจึงตัดสินใจถ่ายคลิปอีกครั้ง จากนั้นเพียงไม่ถึง 1 นาที ฝ้าเพดานก็หล่นลงมาตามที่ปรากฏในคลิป ซึ่งห่างจากตนที่ยืนอยู่เพียง 2-3 เมตร ยอมรับว่าตกใจมาก โชคดีที่ช่วงเวลานั้นเป็นเวลาที่ห้างใกล้ปิด จึงมีคนอยู่ไม่เยอะ แต่พนักงานที่อยู่บริเวณนั้นน่าจะโดนเศษฝ้าบ้าง

ภาพเหตุการณ์จากคลิปที่ถูกเผยแพร่

จากนั้นตนก็ตัดสินใจกลับ และได้ข้อมูลภายหลังว่าห้างฯ ได้สั่งปิดบริการทันที แต่ระหว่างที่ตนเดินออกมาก็พบว่าไฟฟ้าดับทั้งห้างฯ ซึ่งทำให้การจราจรบริเวณหน้าห้างฯ ค่อนข้างติดขัด เนื่องจากคนออกพร้อมกันทั้งหมด

keyboard_arrow_up