นาทีระทึก! สาวร่างทะลุกระจกรถ แฟนหนุ่มวอนหยุดด่า ชี้อุบัติเหตุ ปัดซิ่ง (คลิป)

เพจเฟซบุ๊ก หัวร้อนเลย เผยแพร่คลิปวิดีโอความยาวประมาณ 12 วินาที โดยภายในคลิปจะเห็นว่า ขณะที่เจ้าของคลิปจอดรถรอสัญญาณไฟจราจร เพื่อจะเลี้ยวขวาอยู่นั้น ได้มีรถเก๋งพุ่งจากฝั่งตรงข้ามเข้ามาชนอย่างแรง ก่อนที่รถคันดังกล่าวจะกระเด็นไปทางซ้าย โดยในคลิปพบว่าหญิงสาวที่นั่งมาในรถเก๋งคันดังกล่าว ร่างเกือบจะหลุดออกมาจากรถด้วยแรงเหวี่ยง

ภาพจากคลิปที่มีการเผยแพร่

ทีมข่าวอมรินทร์ทีวีสอบถามนายเมธี แดงกระจ่าง คนขับรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุ พร้อมกับเล่าให้ฟังว่า ขณะนี้ตนจำเรื่องราวตอนเกิดเหตุไม่ได้เลย โดยจำได้เพียงว่าวันที่เกิดเหตุตนไปรับแฟนสาวจากมหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง เพื่อที่จะกลับบ้านพร้อมกัน และขณะที่กำลังขับรถผ่านสี่แยกเทศบาลอ้อมน้อย ตนเห็นรถมาสด้าที่อยู่ด้านซ้าย เปิดไฟเลี้ยวขวาและหักหัวออกมาทันที ทำให้ตนเหยียบเบรกกะทันหัน จนรถหมุนกระแทกกับเกาะกลางถนน และตนก็จำอะไรไม่ได้อีกเลย

เมธี แดงกระจ่าง คนขับรถเก๋งที่ประสบอุบัติเหตุ
แผลบริเวณศีรษะหลังเกิดอุบัติเหตุ

นอกจากนี้ หลังเกิดเหตุยังรู้สึกปวดหัวและเจ็บท้ายทอยอยู่บ้าง ส่วนแฟนสาวได้รับบาดเจ็บสาหัส เบื้องต้นทางแพทย์บอกว่าห้ามลุกขึ้นยืนหรือเดินเป็นเวลา 3 วัน โดยล่าสุดแฟนสาวเพิ่งจะลุกขึ้นนั่งและเริ่มเดินได้แล้ว โดยแฟนสาวพูดกับตนสั้น ๆ ว่า รู้สึกกลัว ผวา และไม่อยากที่จะเห็นคลิป ซึ่งที่เกิดขึ้นเป็นอุบัติเหตุ และตนไม่ได้ขับรถซิ่งเกินไป ไม่อยากให้คนเข้าใจผิดแล้วมาต่อว่าได้

keyboard_arrow_up