แฉอีก “อาร์ต” ฆ่าเปลือย เคยตบสาวไซด์ไลน์ เพื่อนช็อกฆ่าน้องเปิ้ลจบ โผล่ทำงานต่อ (คลิป)

วันที่ 17 ก.ย. 62 ความคืบหน้าภายหลังตำรวจสามารถจับกุมนายเถลิงศักดิ์ สุขวารี หรือ อาร์ต อายุ 43 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดธัญบุรี ฆาตกรรม น.ส.เพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ เปิ้ล โดยศพอยู่ในสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ ภายในห้องพักของแมนชั่นแห่งหนึ่งใน อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี เมื่อวันที่ 5 ก.ย. ที่ผ่านมา โดยผู้ต้องหาให้การรับสารภาพว่า ลงมือก่อเหตุเพราะแค้นที่ถูกผู้เสียชีวิตดูถูกว่าเป็นคนขี้คุก

เส้นทางการหลบหนี

ทั้งนี้ การจับกุมตัวนายอาร์ตเกิดขึ้นภายหลังตำรวจ สภ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ได้รับแจ้งจากพลเมืองดีว่าพบรถเก๋งน่าสงสัย จอดอยู่หลังห้องน้ำสนามกีฬาบ้านดอนใหญ่ หมู่ที่ 4 ต.ตะเคียน อ.ด่านขุนทด เกรงจะเป็นคนร้าย เมื่อเข้าตรวจสอบรถ พบว่ามีการแก้ไขทะเบียนรถด้วยการใช้สีเมจิก ปรากฏว่านายอาร์ตไม่เปิดประตู และพยายามซดยาฆ่าหญ้า

เส้นทางการหลบหนี

โดยเจ้าหน้าที่ต้องรีบช่วยกันนำตัวนายอาร์ตส่ง รพ.ด่านขุนทด เพื่อให้แพทย์ล้างท้องทันที

ผู้ต้องหาที่โรงพยาบาล

ล่าสุด ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ลงพื้นที่บริษัทติดตั้งกระจกอลูมิเนียมแห่งหนึ่งใน ต.คลองข่อย อ.ปากเกร็ด จ.นนทบุรี ซึ่งเป็นสถานที่นายอาร์ตเคยทำงาน โดยนายสมบัติ (นามสมมติ) หัวหน้างานของนายอาร์ต เปิดเผยว่า ผู้ต้องหาเคยทำงานที่นี่มานานกว่า 5 เดือนแล้ว ในตำแหน่งพนักงานขับรถของบริษัท ช่วงแรกจะทำงานดี ขยัน ตรงต่อเวลา มีความรับผิดชอบ และช่วยเหลือเพื่อนร่วมงานทุกอย่าง แต่ระยะหลังเขาจะเข้าไปพัวพันกันยาเสพติด ทำให้ประสิทธิภาพการทำงานลดลง ยอมรับว่าทราบว่านายอาร์ตมีประวัติเรื่องยาเสพติด แต่เนื่องจากตนเองเป็นคนชอบให้โอกาสคน รวมทั้งสงสารที่เขาต้องทำงานเลี้ยงลูก 3 คน เพราะแยกทางกับภรรยา ตนเองจึงรับเข้าทำงาน

นายสมบัติ (นามสมมติ) หัวหน้างานของนายอาร์ต (หันหลัง)

โดยนายอาร์ตจะพูดเสียงดังและแข็งกร้าว ชอบออกคำสั่งกับเพื่อนร่วมงาน และแชตคุยกับผู้หญิงอยู่เป็นประจำ โดยเมื่อวันที่ 3 ก.ย. ที่ผ่านมา หลังจากนายอาร์ตได้รับเงินค่าแรง ก็อาจจะนำไปซื้อเหล้าเบียร์ และอาจไปนัดผู้เสียชีวิตผ่านช่องทางแชต แต่วันที่ 4 ก.ย. ผู้ต้องหาก็มาทำงานตามปกติ กระทั่งช่วงบ่ายก็มีพนักงานในบริษัทมาบอกว่า ที่ใบหน้าของนายอาร์ตมีรอยขีดข่วน และรอยบวมบริเวณด้านซ้ายของใบหน้า ตอนนั้นตนเองก็คิดว่าเขาน่าจะโดนเจ้าหนี้ชกต่อยมา ซึ่งท่าทีของเขาในวันนั้นมีอาการลุกลี้ลุกลน เหมือนสติไม่อยู่กับตัว ในวันเดียวกันนี้ ลูกน้องของตนบางคนก็สังเกตเห็นโทรศัพท์มือถือที่เขาใส่ถุงสีขาวเก็บไว้ในรถไว้ในรถ ดังขึ้นตลอดเวลา กระทั่งวันที่ 5 ก.ย. เขาก็ไม่มาทำงานและขาดการติดต่อไป

ภาพจำลองเหตุการณ์

ส่วนประเด็นที่ว่านายอาร์ตไปข่มขืนผู้หญิงขายบริการที่สวนลุมพินี แล้วใช้ที่ช็อตไฟฟ้ารวมถึงใช้มีดคัตเตอร์กรีดหน้าอกหญิงสาวนั้น นายสมบัติบอกว่า ตนเองสอบถามนายอาร์ตแล้ว โดยเขายืนยันว่าไม่ได้ทำ ตอนนั้นเขาอยากให้เรื่องจบ จึงยอมจ่ายค่าเสียหายให้กับผู้หญิงเป็นเงินจำนวน 30,000 บาท และยืนยันว่านายอาร์ตไม่ใช่คนซาดิสม์

keyboard_arrow_up