ส่งถึงมือ! ‘พุทธอภิวรรณ’-ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี มอบของช่วยเหลือผู้ประสบภัยน้ำท่วมอุบลฯ

สิ่งของ เครื่องอุปโภค บริโภค ล็อตแรก ที่มาจากเงินบริจาคของประชาชนผ่านอมรินทร์ทีวี ถึงอุบลราชธานีแล้ว “พุทธ-จิตดี” นำทีมผู้ประกาศส่งมอบถึงมือประชาชน

วันนี้ (15 ก.ย.62) รถบรรทุกสิ่งของ เครื่องอุปโภค บริโภค ล็อตแรก แพ็คเสร็จเรียบร้อยจำนวน 1,000 ชุด นำมาส่งถึงจุดรายงานสดข่าวเที่ยงอมรินทร์ ที่บริเวณเชิงสะพานกุดปลาขาว โดยมีเจ้าหน้าที่จากอุทยานแห่งเขาพระวิหาร สังกัดสำนักบริหารพื้นที่อนุรักษ์ที่ 9 (อุบลราชธาณี) 10 นาย และเจ้าหน้าที่ตำรวจสภ.วารินชำราบ มาช่วยอำนวยความสะดวก ซึ่งข้าวของภายในถุง ก็จะมีพวกบะหมี่กึ่งสำเร็จรูป ปลากระป๋อง นม ขนม ยารักษาโรค และน้ำดื่ม ซึ่งเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับผู้ประสบภัยตอนนี้

โดยทางด้านคุณพุทธอภิวรรณ องค์พระบารมี, คุณจิตดี ศรีดี จากรายการทุบโต๊ะข่าว พร้อมด้วยทีมผู้ประกาศข่าวอรุณอมรินทร์ ได้ร่วมกันมอบให้แก่ชาวบ้าน ใน ต.วารินชำราบ จำนวน 500 ชุด

จากนั้นในช่วงบ่าย จะนำอีก 500 ชุดเข้าไปในชุมชนบ้านคู่สว่าง และ วัดคู่สว่างธรรมวิเวก ต.หนองกิมเพล อ.วารินชำราบ ซึ่งเป็นพื้นที่ความช่วยเหลือเข้าไปถึงค่อนข้างน้อย เราจะเอาเข้าไปส่งถึงมือพี่น้องประชาชน


และวันพรุ่งนี้ (15 ก.ย.62) จะมีสิ่งของอีก 1,000 ชุดมาส่งเข้ามาเพิ่มที่อุบลราชธานี เป็นล็อตที่ 2 เพื่อนำไปส่งถึงมือพี่น้องประชาชนเดือดร้อน ในพื้นที่ต่างๆ เพิ่มเติม ซึ่งสิ่งของทั้งหมดเหล่านี้ ไม่ใช่ของอมรินทร์ทีวี แต่เป็นน้ำใจของคนไทยทั้งประเทศ และของแฟนรายการอมรินทร์ทีวี ที่ร่วมใจกันบริจาคผ่านบัญชีผู้ประสบภัยของทางช่องอมรินทร์ทีวี

ธ.กรุงเทพ ชื่อบัญชี “อมรินทร์รวมใจช่วยผู้ประสบภัยน้ำท่วม” เลขที่บัญชี 116-3-13893-4 ธ.กสิกรไทย ชื่อบัญชีเดียวกัน เลขที่บัญชี 047-1-11043-4

keyboard_arrow_up