ฟังวนยาวๆ !! แน็ก ชาลี ชวนหลานตากฝนร้องคัฟเวอร์เพลง “สคูบี้ดู” เวอร์ชั่นเสียงคน

กลายเป็นเพลงฮิตติดลมบนในโลกออนไลน์ไปอีกเพลง สำหรับ สคูบี้ดู ที่ร้องโดยหนุ่มเซอร์สุดติสต์ แน็ก ชาลี ไตรรัตน์ ซึ่งหลังจากเจ้าตัวได้ปล่อยเพลงดังกล่าวในเวอร์ชั่นหอนออกมาเรียกรอยยิ้มและยอดวิวจากคนดูได้เป็นนับล้าน ล่าสุดเพลง สคูบี้ดู อีกเวอร์ชั่นก็ได้ปล่อยออกมา แต่คราวนี้เป็นเสียงจริงๆ ของแน็ก และด้วยทำนองกับน้ำเสียงที่นุ่มนวลชวนฟัง ทำให้เพลงดังกล่าวมียอดวิวพุ่งทะลุหลักล้านในเวลาไม่ถึง 2 วัน

นอกจากนี้ แน็ก ก็ได้โพสต์ข้อความในช่อง Youtube ชื่อ Charlie Music ที่ปล่อยเพลงดังกล่าวด้วยว่า…

“เพลง สคูบี้ดู ฉบับ cover มาแล้วนะครับ ขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆ ทุกคน และขอให้เพลงนี้ใช้แทนความรู้สึกสำหรับสัตว์ทุกชนิดบนโลกนี้ 
(สำหรับคน) ผมขอมอบเพลงนี้ให้แฟนๆ ที่รออยากฟังเสียงของผมจริงๆ และแฟนๆ ที่รักผมในความตลกที่ผมเป็น ผมรักทุกคนจริงๆ จากใจนะครับ และจะเป็นแบบนี้ไปนานๆ ดีใจที่มีวันนี้ มีคนชอบ ได้เห็นเพื่อนๆ หายเครียดหรือมีความสุขเวลาเห็นผม กับหลาน ผมก็สุขใจมากๆ แล้วครับ ขอบคุณทุกคนจริงๆ จากใจครับ

(สำหรับสัตว์) ผมขอเป็นเสียงเล็กๆ สำหรับสัตว์ที่มีความผูกพันกับมนุษย์ มีความรู้สึก เพราะสัตว์ไม่สามารถพูดออกมาได้ แต่แสดงความรู้สึกได้ ..บทเพลงนี้ ใช้แทนความรู้สึก ได้ทั้งของ คน และ สัตว์ ผมเลือกเพลงนี้ที่ผมแต่งไว้มาให้เพื่อนๆ ทุกคนได้ฟัง

เพลง สคูบี้ดู นี้ พูดถึงรักที่ไม่มีข้อแม้ รักที่ให้ไปโดยไม่หวังผลตอบแทน รักที่ให้ไปเพราะรักจริงๆ ถึงแม้ในใจลึกๆ ก็แอบอยากมีความรู้สึก ที่อยากจะให้เขามาสนใจเราบ้าง แต่จะเก็บไว้ไม่แสดงมันออกมา หรือไม่สามารถแสดงออกมาได้ แต่มันก็คือรัก ที่เต็มใจให้ไป 

ขอให้ทุกคนเปิดใจฟังเพลงผม คนละ 3-4 รอบได้ไหม อย่าเพิ่งปิดมัน ทนฝืนฟังให้ผมหน่อยได้ไหม ถ้า 3-4 รอบแล้ว ไม่ชอบ ไม่เป็นไรครับ ผมขอโทษที่ทำไม่ดีพอ

แต่อยากให้เปิดใจฟังกันนะครับ ผมขอบคุณทุกคนจริงๆ นะ รักกกกกกกกกกกกกกกกกกกกทุกคน

สุดท้าย ขอบคุณหลานผม มันหนาวมาก แต่มันบอกอดทนอยากทำกับผมให้ดีที่สุด และขาดไม่ได้ ไอบิว เพื่อนรัก ที่โดนบังคับให้ลงเรือไปช่วยถ่ายทั้งที่ฝนตกหนักและหนาวมาก ถ่ายกันง่ายๆ แต่ทุกอย่างทำจากใจจจ 55 (ไม่ต้องห่วงหลานไม่ป่วย ถ่ายจบไปเดินดูสาวกับน้าต่อที่อีสวิล)”

keyboard_arrow_up