แม่ “บุ๋ม” ช็อกดูจุด “โอเล่” ฆ่าลูก เจอรอยลากศพไปอาบน้ำ อึ้งพบสนิมในช่องคลอด (คลิป)

จากกรณีนายกฤษณะโชค ชัยชนะ หรือ โอเล่ อายุ 31 ปี ทำร้ายร่างกาย น.ส.อภิญญา เกษมศักดิ์ หรือ บุ๋ม อายุ 22 ปี ภายในห้องเช่าย่านเพชรเกษม จนกระทั่งร่างกายมีแผลบอบช้ำ 36 จุด ผลตรวจอวัยวะเพศถูกแทงด้วยเหล็กแหลมด้วย โดยคนก่อเหตุกินยาล้างห้องน้ำ และกรีดข้อมือตัวเองเพื่อฆ่าตัวตายตาม แต่แพทย์ช่วยชีวิตไว้ได้ (อ่าน : แม่ใจสลาย ร่ำไห้เป็นลมล้มพับ เผาศพ “บุ๋ม” ลูกสาวถูกแฟนซ้อมจนตาย ลั่นไม่อภัย)

น.ส.อภิญญา เกษมศักดิ์ ผู้เสียชีวิต และแฟนหนุ่ม ผู้ก่อเหตุ

วันที่ 10 ก.ย. 62 นางวรรณพร เกษมศักดิ์ แม่ของผู้เสียชีวิต เปิดเผยในรายการต่างคนต่างคิด ออกอากาศทางอมรินทร์ ทีวี ช่อง 34 วันจันทร์-ศุกร์ เวลา 18.00 น. ว่า ตนเคยพูดกับลูกว่าถ้าคบกับผู้ชายคนนี้ วันหนึ่งอาจจะถูกฆ่าตาย ตนเตือนสติลูกเพราะเห็นว่าถูกทำร้ายร่างกายหนักและบ่อยครั้ง และลูกสาวก็นิ่งฟัง โดยไม่เถียง กระทั่งวันที่ 7 ก.ค. 62 ลูกสาวโดนซ้อมปากแตก ฟันโยก เลือดไหล และอาการสาหัส แต่ลูกสาวก็กลับไปหานายโอเล่เพราะความรัก จากนั้นวันที่ 1 ส.ค. ลูกก็โดนนายโอเล่ใช้ของมีคมฟันหัว ต้องเข้าโรงพยาบาล

นางวรรณพร เกษมศักดิ์ แม่ของผู้เสียชีวิต

ซึ่งนายโอเล่คือผู้ชายคนแรกของลูกสาว ก่อนหน้านี้ลูกถูกเลี้ยงดูอย่างดี ไม่เคยให้ออกไปนอกบ้าน กระทั่งวันหนึ่งคอมพิวเตอร์ที่บ้านเสีย จึงให้ลูกสาวไปเล่นร้านคอมพิวเตอร์ใกล้บ้าน แล้วเจอกับนายโอเล่ จนกระทั่งวันเกิดเหตุที่ลูกสาวเจ็บหนัก สภาพร่างกายถูกกระทำซ้ำ ๆ มาหลายครั้งสาหัส หมอบอกตนว่าให้ทำใจ

ระหว่างพักเบรกรายการ นางวรรณพร เล่าว่า ก่อนหน้านี้ตนห้ามลูกแล้วว่าไม่ให้คบนายโอเล่ ซึ่งตนคิดว่าอยากจะล่ามลูกสาวไว้ด้วย เพราะให้ลูกตายอยู่ในบ้าน ก็ยังดีกว่าให้ลูกไปโดนทำร้ายร่างกายตายแบบนี้

นางพิชญาภา พรหมจันทะ น้าของผู้เสียชีวิต

นางพิชญาภา พรหมจันทะ น้าของผู้เสียชีวิต เปิดเผยว่า ตนก็รับไม่ได้ที่คนรักกันทำร้ายกันแบบนี้ ก่อนหน้านี้นายโอเล่ แฟนหนุ่มก็เคยติดคุกมาปีกว่า คดีทำร้ายร่างกายคนอื่น ลูกสาวตนก็ช่วยผ่อนค่างวดรถจักรยานยนต์ให้ตลอด เดือนละ 3,000 บาท และรอนายโอเล่ออกจากคุก หลานสาวก็หาเงินให้ตลอด และมายืมตนก็หลายครั้งเพื่อไปให้นายโอเล่ ที่ผ่านมาตนพยายามเตือนสติหลานตลอดแล้ว แต่ก็ไม่สำเร็จ ส่วนที่นายโอเล่อ้างว่าหลานไปทำงานบางอย่างที่ทำให้ไม่พอใจ จึงทำร้ายร่างกาย ตนยืนยันว่าไม่จริง

ห้องพักที่เกิดเหตุ

อย่างไรก็ตาม นางวรรณพร เกษมศักดิ์ แม่ของผู้เสียชีวิต และญาติได้เข้าไปที่ห้องเกิดเหตุ เห็นรอยคราบเลือดในรถ และบนที่นอนในห้อง รวมถึงเสื้อผ้าในถังซักผ้าที่มีรอยเลือดติดอยู่ ซึ่งนายโอเล่ซ้อมแฟนสาวแล้วถอดเสื้อผ้าออกเพื่อนำมาซักทำลายหลักฐาน และอาบน้ำก่อนนำบ็อกเซอร์ของตัวเองให้แฟนสาวสวมแทนก่อนไปส่งที่โรงพยาบาล

ภาพจำลองเหตุการณ์

นอกจากนี้ ทราบว่ามีการนำราวตากผ้าหักครึ่ง แล้วแทงที่อวัยวะเพศของบุ๋ม ซึ่งตรงกับที่หมอระบุว่าพบสนิมบริเวณอวัยวะเพศด้วย นอกจากนี้ ทราบว่ามีการใช้ขวดเบียร์ที่แตกเป็นปากฉลามทุบตีทำร้ายร่างกายน้องบุ๋มด้วย และกระทำซ้ำ ๆ ก่อนจะเสียชีวิตในที่สุด

นางก้อย (นามสมมติ) แม่ของนายโอเล่

แม่ของนายโอเล่ เปิดเผยว่า ขอยืนยันว่าทั้งสองคนอยู่ด้วยกัน ลูกชายตนไม่ได้ให้ผู้หญิงเลี้ยง ไม่ได้งอมืองอเท้า และขอยอมรับผิดทุกอย่างกับเรื่องที่เกิดขึ้น ซึ่งลูกชายก็คงไม่ยื่นประกันตัว เพราะไม่มีปัญญาต่อสู้ทางคดีแน่นอน และขอรับกรรมที่ทำไว้ ก่อนหน้านี้เคยติดต่อให้ญาติพาฝ่ายหญิงแยกทางออกไป แต่ฝ่ายหญิงก็ไม่ยอมไป ตนเคยเตือนฝ่ายหญิงแล้วว่าวันหนึ่งถ้าไม่เลิกกัน อาจจะมีคนหนึ่งตาย อีกคนติดคุก คนที่เดือดร้อนคือตน ซึ่งก็เกิดขึ้นจริงแล้ว

นอกจากนี้ นางก้อย (นามสมมติ) แม่ของผู้ก่อเหตุ เปิดเผยกับทีมข่าวว่า กรณีที่โพสต์เฟซบุ๊กของลูกชายมีการอ้างว่าฝ่ายหญิงไปรับงานเสริม ซึ่งบุ๋มเคยโทรมาคุยกับตนแล้วเรื่องนี้และร้องไห้ และมีแชตลักษณะทำนองว่าน้องบุ๋มคุยกับใครบางคน ชักชวนให้ไปทำงานเสริมในประเทศเกาหลี มีรายได้ประมาณ 5,000 บาท ซึ่งตนไม่ขอยืนยันเรื่องที่เกิดขึ้น

แชตการสนทนาที่อ้างว่าเป็นของผู้เสียชีวิต

นอกจากนี้ ครอบครัวของบุ๋มจะทำอะไรก็แล้วแต่ ตนเองขอไม่โต้เถียง พร้อมยืนยันว่าจะไม่มีการโต้แย้งไปมา ตนเองก็รู้สึกเสียใจ และขอโทษที่ลูกชายทำแบบนี้ หากจะฆ่าตนเองให้ตายตามไป ตนเองก็ยอม เพราะลูกของตนเองไปทำเขาไว้

keyboard_arrow_up