เปิดโฉมฆาตกรชิงทรัพย์วินวัยชรา พยานแฉป้วนเปี้ยนเล็งเงินหมื่น-รถป้ายแดง (คลิป)

จากกรณีวันที่ 7 ก.ย. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.พนัสนิคมพบศพนายจำรัส ชิดฉ่าง อายุ 77 ปี วินรถจักรยานยนต์รับจ้าง ถูกคนร้ายใช้มีดสั้นฆ่าชิงทรัพย์ และหมกพงหญ้าเพื่อชิงรถจักรยานยนต์ ในพื้นที่ ต.หน้าพระธาตุ อ.พนัสนิคม จ.ชลบุรี ล่าสุด เจ้าหน้าที่ได้เปิดเผยภาพผู้ต้องสงสัย เป็นชายที่ซ้อนรถจักรยานยนต์ผู้เสียชีวิตช่วงก่อนเกิดเหตุตามที่นำเสนอข่าวไปนั้น (อ่าน : ฆ่าวินวัยชรามีดปักอก ลากศพทิ้งข้างทาง คาดโจรทมิฬหวังชิง จยย.ป้ายแดง )

ผู้ก่อเหตุ

วันที่ 8 ก.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่ ถ.ศรีกุญชร อ.พนัสนิคม นางสุนีย์ ประเสริฐ อายุ 60 ปี ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า วานนี้ เวลาประมาณ 08.00 น. ตนเห็นนายจำรัสนั่งอยู่ที่วินคนเดียว ทักทายกันตามปกติ ซึ่งตนเห็นว่าค่อนข้างเงียบ จึงถามนายจำรัสว่ามีลูกค้าหรือไม่ นายจำรัสก็ตอบว่า จะนั่งรอเดี๋ยวคงมีลูกค้าเข้ามา จากนั้นตนก็เดินเข้าบ้าน

นางสุนีย์ ประเสริฐ ชาวบ้านในพื้นที่

กระทั่งเวลา 10.00 น. ตนออกมาหน้าบ้านก็ไม่เห็นนายจำรัสนั่งอยู่ที่วิน จึงคิดว่าน่าจะไปส่งลูกค้า จนช่วงบ่ายทราบข่าวว่านายจำรัสเสียชีวิตก็ตกใจมาก จึงคิดว่าคนร้ายน่าจะฆ่าชิงทรัพย์ เพราะนายจำรัสเพิ่งออกรถจักรยานยนต์มาใหม่ ตนก็เคยเตือนให้ระวัง นอกจากนี้นายจำรัสมักจะพกเงินในกระเป๋าจำนวนมากเป็นหลักหมื่น ซึ่งเจ้าตัวอ้างว่าเอาไว้ทอนเงินให้ลูกค้า ตนก็เตือนว่าให้พกน้อย ๆ เพื่อความปลอดภัย

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ด้านนางบานเย็น (นามสมมติ) ชาวบ้านในพื้นที่ กล่าวว่า ตนเคยเห็นผู้ต้องสงสัยเป็นผู้ชายใส่เสื้อสีดำ กางเกงขาสั้น ใส่แว่นตา สะพายกระเป๋าข้างสีดำ วนเวียนอยู่บริเวณวัดเกาะแก้วนครสวรรค์ ตั้งแต่วันพฤหัสบดีที่ 5 ก.ย. ตอนแรกคิดว่าเจ้าตัวน่าจะมาหาญาติ แต่สังเกตว่าใส่ชุดเดิมทุกวัน และมีขวดเหล้าขาวอยู่ในกระเป๋า 1 ขวด แต่จากการพูดคุยพบว่าชายรายดังกล่าวพูดคุยรู้เรื่องปกติ ไม่ได้เหมือนคนเร่ร่อน หรือคนเมาแต่อย่างใด

จนวานนี้ช่วงเช้า ชายรายดังกล่าวเดินออกไปจากวัด และไม่กลับมาอีก หลังจากนั้น เจ้าหน้าที่ตำรวจก็นำภาพจากกล้องวงจรปิดที่เป็นภาพผู้ต้องสงสัยมาให้ตนดู ตนก็มั่นใจทันทีว่าเป็นคนเดียวกันกับที่ตนเคยเห็นแน่นอน

keyboard_arrow_up