ผลดีเอ็นเอแม่ชัด! กระดูกซุกป่าเป็นน้องพลอย – จ่อเอาผิดพ่อสิบเอกเอี่ยวอุ้มฆ่า

จากกรณี นายพลกฤต วิเศษ ซึ่งเป็นอดีต “ส.อ.” ดอดเข้ามอบตัวและยอมรับว่าเป็นคนลงมือ น.ส.พลอยรินทร์ ผลิตผล หรือน้องพลอย ตามที่เสนอข่าวไปแล้ว ความคืบหน้าล่าสุดเมื่อวันที่ 14 ส.ค. นางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย พร้อมด้วยผู้เป็นพ่อ ได้เดินทางไปที่บริเวณเขาขาด อ.แก่งคอย จ.สระบุรี จุดที่ นายพลกฤต เผานั่งยางน้องพลอย โดย นางพัชรี ถึงกับทรุดเป็นลมล้มเมื่อไปถึงบริเวณจุดเผาร่างลูกสาวสุดที่รัก ที่ถูก นายพลกฤต อดีตแฟนหนุ่มเผานั้งยางอยู่ในป่าริมถนนสายดังกล่าว

ล่าสุด วันนี้ (14 ส.ค.) นายรณณรงค์ แก้วเพ็ชร์ ทนายความของครอบครัวน้องพลอย เปิดเผยว่า ผลการตรวจดีเอ็นเอของพ่อและแม่น้องพลอย ว่าขณะนี้ผลการตรวจดีเอ็นเอของแม่ตรงกับโครงกระดูกที่พบจริง แต่ผลการตรวจของพ่อนั้น ขณะนี้ ยังอยู่ระหว่างการตรวจพิสูจน์ และผลยังไม่ออกมาแต่อย่างใด

ขณะที่การดำเนินคดี ขณะนี้ผู้ต้องหายังอยู่ในการควบคุมตัวของทหารตาม ม.44 ซึ่งทางตำรวจ สภ.แก่งคอย ยังไม่ได้ทำการสอบปากคำ ต้องรอให้ทหารส่งตัวผู้ต้องหามาสอบปากคำ เบื้องต้นทางพื้นที่แก่งคอย จะดำเนินคดีในข้อหาฆ่าคนตายโดยเจตนา

นางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย พร้อมด้วยผู้เป็นพ่อ

ทั้งนี้  นางพัชรี ปั้นทอง แม่ของน้องพลอย พร้อมด้วยผู้เป็นพ่อได้คร่ำครวญเรียกลูกสาวกลับบ้าน พร้อมบอกว่าหากเกิดชาติหน้าจอให้แม่ลูกกันตลอดไป ส่วนผู้เป็นพ่อได้บอกกับสื่อว่า ที่ผ่านมาแม้ไม่ได้อยู่กับลูกสาว แต่ทุกเทศกาลน้องพลอยเป็นลูกที่น่ารัก มีของขวัญให้ตลอด ที่ผ่านมาเคยคุยกับ นายพลกฤต เพียงครั้งเดียว ทราบว่าคบหาดูใจอยู่กับลูกสาว ตอนแรกคิดว่าจะเลี้ยงดูลูกสาวได้ ไม่คิดว่าจะลงมือฆ่าเช่นนี้

โดยในวันพรุ่งนี้ (15 ส.ค.) ทนายรณณรงค์ ประธานเครือข่ายรณรงค์ทวงคืนความยุติธรรมในสังคม พร้อมนางพัชรี แม่น้องพลอย จะเดินทางเข้าแจ้งความกับตำรวจที่ ตำรวจภูธรจังหวัดพระนครศรีอยุธยา ให้เอาผิด พันเอก พ่อผู้ต้องหาและผู้ที่เกี่ยวข้องร่วมอุ้มฆ่าน้องพลอย

keyboard_arrow_up