แฉไลน์ก่อนฆ่าเปลือย “น้องเปิ้ล” ฆาตกรจ่าย 1 พันขอเข้าห้อง ซ้ำถูกฆ่า ยามไม่ช่วย (คลิป)

วันที่ 7 ก.ย. 62 ความคืบหน้าจากกรณีนางสาวเพ็ญพิมล บุญช่วยเหลือ หรือ เปิ้ล อายุ 37 ปี ชาว จ.ระยอง ถูกฆาตกรรมเสียชีวิตในสภาพเปลือยกาย ถูกมัดมือมัดเท้าด้วยสายไฟ อยู่ในห้องแมนชั่นแห่งหนึ่ง ต.ประชาธิปัตย์ อ.ธัญบุรี จ.ปทุมธานี

สภาพศพ

ล่าสุด ตำรวจได้ออกหมายจับนายเถลิงศักดิ์ สุขวารี อายุ 43 ปี ซึ่งเป็นคนที่กล้องวงจรปิดบันทึกภาพได้ว่าเข้าไปภายในตึกช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. ในวันเกิดเหตุ ผ่านประตูด้านหน้าที่มีรปภ. นั่งอยู่ จากนั้นเวลาประมาณ 03.10 น. ผู้ต้องหาลงจากตึกผ่านบันไดฉุกเฉิน ออกประตูด้านหลัง

ผู้ต้องหา

โดยนายเสริม (นามสมมติ) รปภ.ตึกดังกล่าว เปิดเผยว่า ในวันดังกล่าวตนเองเห็นพฤติกรรมของนายเถลิงศักดิ์เดินอ้อมมาจากหลังตึก ตนกลัวว่าจะเป็นคนร้ายเข้ามาก่อเหตุลักทรัพ์ จึงได้เดินตามและไปล็อกตัวได้ที่บริเวณด้านหน้าแมนชั่น จนกระทั่งมีการสอบถาม และทราบว่านายเถลิงศักดิ์มาหาเพื่อนที่แมนชั่นแห่งนี้ แต่ได้ออกโดยประตูทางหนีไฟ ขณะนั้นไม่มีอะไรผิดสังเกตหรือเป็นพิรุธ จึงได้ปล่อยตัวให้ขึ้นแท็กซี่ออกไปตามปกติ แต่ในวันที่นายเถลิงศักดิ์ออกไปจากแมนชั่น มีถุงผ้าใบหนึ่งติดตัวไปด้วย และมีการสวมหมวกปิดบังใบหน้า ซึ่งหากดูจากภาพที่ปรากฏในวงจรปิดในขณะเข้าไปในตึก ไม่พบการสวมหมวกปิดบังใบหน้า

ภาพจากกล้องวงจรปิดก่อนเกิดเหตุ

อีกทั้งในวันที่คนร้ายเข้า-ออกตึก ต้องใช้คีย์การ์ดเท่านั้น แต่ตอนเข้าไปช่วงเวลาประมาณ 23.00 น. มีสายโทรศัพท์มาจากผู้ตาย แจ้งกับรปภ.ว่า จะมีเพื่อนมาหา รปภ.จึงเปิดคีย์การ์ดให้เข้าไปภายในตึกตามปกติ แม้วันดังกล่าว จะมีเพื่อนข้างห้องได้ยินเสียงคนทะเลาะกัน และกำลังจะแจ้งรปภ.ขึ้นไปดู แต่ช่วงทะเลาะกันเป็นเพียงช่วงสั้น ๆ ที่มีเสียงกรี๊ดของผู้ตายดังขึ้น พร้อมกับเสียงทุบหรือเคาะสิ่งของในห้อง จนตอน 02.00 น. ก็สงบลง จึงทำให้ไม่มีใครเข้าไปยังห้องดังกล่าว คิดว่าเป็นเรื่องของผัวเมียทะเลาะกัน และเคลียร์กันได้แล้ว

ภาพจากกล้องวงจรปิดหลังเกิดเหตุ

ขณะที่พฤติกรรมของผู้ตาย แม้ว่าจะเพิ่งมาอาศัยอยู่ที่แมนชั่นแห่งนี้ได้ไม่ถึง 5 เดือน แต่ตนเองมักพบเห็นพฤติกรรมพาคนแปลกหน้ามาบ่อยครั้ง แต่กรณีนายเถลิงศักดิ์คนก่อเหตุ ตนเองไม่เคยเจอมาก่อน ซึ่งคิดว่าครั้งนี้อาจเป็นการเดินทางมาครั้งแรก

ผู้สื่อข่าวพูดคุยกับนายเสริม (นามสมมติ) รปภ.

นอกจากนี้ ทีมข่าวอมรินทร์ ทีวี ได้รับข้อมูลว่า ก่อนที่นายเถลิงศักดิ์ คนก่อเหตุจะเข้ามาเจอกับนางสาวเพ็ญพิมล พบว่ามีแชตพูดคุยเกี่ยวกับการรับโอนเงิน จำนวน 1,000 บาท และมีบทสนทนาคล้ายกับนัดหมายให้มาเจอกันหลังจากมีการโอนเงิน จนกระทั่งปรากฏภาพจากกล้องวงจรปิด ที่นายเถลิงศักดิ์มาเจอผู้ตายที่แมนชั่นดังกล่าว

ภาพข้อความสนทนา

keyboard_arrow_up