ผัวเปิดใจดูแลเมียรัก 4 ปีสมองเบลอ ลืมหน้าพ่อแม่หลังกินยาผิวขาว หวังปาฏิหาริย์ฟื้นความจำ (คลิป)

จากกรณีหญิงกินยาทำให้ผิวขาว จนเกิดอาการเบลอ เดินในหมู่บ้าน ชาวบ้านเกรงว่าจะไม่ปลอดภัย แจ้งตำรวจช่วยเหลือ ขณะที่สามีระบุว่าภรรยากินยาผิวขาว จนกลายเป็นเจ้าหญิงนินทรา นาน 1 เดือน แล้วฟื้นขึ้นมา แต่ต้องกินยารักษานานกว่า 4 ปีนั้น

นายชรินทร์ ให้ปากคำตำรวจ พร้อมภรรยา

วันที่ 4 ก.ย. 62 ทีมข่าวอมรินทร์ทีวี เดินทางลงพื้นที่จังหวัดชลบุรี นายชรินทร์ กรองสี อายุ 29 ปี สามีของผู้ประสบเหตุ เปิดใจว่า ภรรยาได้หายออกจากบ้าน ช่วงกลางคืนของวันที่ 2 ก.ย. 62 ตอนนั้นตนเองนอนหลับอยู่ จึงไม่ทราบว่าภรรยาออกไปตอนไหน มารู้ตัวในตอนที่ตื่นเช้าวันที่ 3 ก.ย. จึงประสานขอความช่วยเหลือจากกู้ภัยในพื้นที่ จนพบว่าภรรยาอยู่ที่ สภ.เสม็ด ล่าสุดวันนี้พาภรรยากลับไปรักษาตัวแล้ว

โดยเหตุการณ์เมื่อประมาณ 4 ปีที่แล้ว ภรรยาอายุ 17 ปี ตนเองได้แต่งงานและมาอยู่ด้วยกันที่ จ.ชลบุรี มีเพื่อนมาชักชวนภรรยาให้ไปทำงานด้วย ภรรยาเป็นคนที่ผิวค่อนข้างคล้ำ ก็มีคนแนะนำให้รับประทานยาสำหรับผิวขาว ตนเองก็ไม่ทราบว่าเป็นยายี่ห้ออะไร โดยทานยาผิวขาวไปได้ประมาณ 1 สัปดาห์ ก็เกิดอาการลมชัก น้ำลายฟูมปาก และเข้ารักษาตัวที่โรงพยาบาลตำรวจ นอนไม่รู้สึกตัว หมอแนะนำให้เจาะคอเพื่อให้ช่วยหายใจได้ เวลาผ่านไป 1 เดือน ภรรยาอาการไม่ดีขึ้น

นายชรินทร์ กรองสี สามีของผู้ประสบเหตุ
นายชรินทร์ กรองสี สามีของผู้ประสบเหตุ

จากนั้น เวลาผ่านไปประมาณ 1 สัปดาห์ ภรรยาอาการเริ่มดีขึ้น ไม่มีอาการชักเกร็ง และฟื้นขึ้นมาอย่างปาฏิหาริย์ หลังจากตนไปจุดธูปขอพร แต่ไม่สามารถจำรายละเอียดและเรื่องราวหลาย ๆ อย่างได้ จำใครไม่ได้ และยังอยู่ในอาการเบลอ จําได้แค่ชื่อของตนเท่านั้น ตนเองรักภรรยาและจะดูแลไปแบบนี้

จนตอนนี้เวลาผ่านมา 4 ปี อาการของภรรยาก็ดีขึ้นบ้าง แต่ก็ยังมีอาการเบลอ บางวันก็จะจำเรื่องราวของวันนั้นไม่ได้ แต่บางวันก็ดูปกติเหมือนคนทั่วไป สำหรับเหตุการณ์ในครั้งนี้ ตนอยากให้เป็นอุทาหรณ์กับคนที่ต้องการที่จะมีผิวขาว

keyboard_arrow_up