สาวเปลือยร่วงตกชั้น 8 โทรบอกลาเพื่อน “จะตายแล้วนะ” แต่ยังเป็นปริศนา แก้ผ้าทำไม (คลิป)

จากกรณี เมื่อวันที่ 31 ส.ค. 62 เวลา 19.39 น. เกิดเหตุคนพลัดตกจากที่สูง อะพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านรัชดาภิเษก กทม. มีผู้บาดเจ็บเป็นผู้หญิง 1 ราย ทราบชื่อคือ นางสาวภัณฑิรา อายุ 27 ปี พลัดตกจากชั้นที่ 8 ลักษณะนอนคว่ำหน้า ไม่สวมใส่เสื้อผ้า ขาและแขนสองข้างผิดรูป ยังหายใจอยู่ อาสาสมัครได้ให้การช่วยเหลือเบื้องต้นก่อนนำส่งโรงพยาบาล

บริเวณจุดเกิดเหตุ
เจ้าหน้าที่ช่วยผู้ประสบเหตุ

ล่าสุด วันที่ 1 ก.ย. 62 ทีมข่าวเดินทางลงพื้นที่จุดเกิดเหตุ ซอยนาทอง ถนนรัชดาภิเษก กทม. นางวาชิณี เพชรรับแจ้ง อายุ 33 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ อาศัยอยู่ซอยด้านหลังอะพาร์ตเมนต์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ตนได้ยินเสียงเหมือนหม้อแปลงระเบิดที่ซอยข้าง ๆ และเห็นเพื่อนบ้านวิ่งไปดู เลยตามเข้าไปดูทันที พบว่ามีผู้หญิงพลัดตกลงมาจากชั้น 8 หล่นใส่กันสาดจนกันสาดทะลุ นอนคว่ำหน้าอยู่ที่พื้น แขนขาผิดรูป ร้องเสียงแผ่วเบาฟังไม่ได้ความ สภาพเปลือยกายเหมือนเพิ่งออกมาจากห้องน้ำ ตนจึงหยิบผ้าเช็ดตัวมาห่มให้ ระหว่างนั้นมีเพียงแค่คนเห็นเหตุการณ์กับคนผ่านไปผ่านมาเข้ามาดู หลังจากนั้นประมาณ 1 ชั่วโมง กู้ชีพได้นำส่งโรงพยาบาล

นางวาชิณี เพชรรับแจ้ง ผู้เห็นเหตุการณ์

โดยก่อนหน้านี้ ตนไม่เคยรู้จักมาก่อน น่าจะเพิ่งย้ายมาอยู่ใหม่ ตอนนั้นตนสังเกตเห็นว่าไม่มีใครอยู่บนห้อง และทราบจาก รปภ. ของอะพาร์ตเมนต์ว่าปกติอยู่ห้องคนเดียว และเป็นคนแขนขาอ่อนแรงอยู่แล้ว อาจจะเป็นสาเหตุให้ตกลงมา

นายบุญเลิศ เจะดี ผู้เห็นเหตุการณ์

ด้านนายบุญเลิศ เจะดี อายุ 40 ปี ผู้เห็นเหตุการณ์ เปิดเผยว่า ตอนนั้นกำลังทำงานอยู่ ได้ยินเสียงดังขึ้น ตนบอก รปภ.ของอะพาร์ตเมนต์ให้เข้าไปดู พบว่ามีผู้หญิงพลัดตกลงมาจากชั้น 8 ในสภาพเปลือย ซึ่งตอนนั้นยังมีชีวิตอยู่ และได้นำส่งโรงพยาบาล กระทั่งหลังเลิกงานกลับมาสอบถามอาการกับ รปภ. อีกครั้ง พบว่าเสียชีวิตแล้ว

ระหว่างนั้นมีผู้หญิงคนหนึ่งอ้างว่าเป็นเพื่อน จะขอเข้ามาดูห้อง เพราะก่อนหน้านี้นางสาวภัณฑิราได้โทรมาบอกว่า “จะตายแล้วนะ” และสายก็ตัดไป ไม่สามารถติดต่อได้อีก เลยกังวลว่าจะเป็นอะไรไป เมื่อตนบอกว่า นางสาวภัณฑิราตายแล้ว เพื่อนก็ดูไม่มีท่าทีแปลกใจอะไร คาดว่าเพื่อนคนดังกล่าวน่าจะรู้ว่าเกิดมาจากสาเหตุอะไร ส่วนตัวแล้วไม่เคยเห็นหน้านางสาวภัณฑิรามาก่อน ส่วนที่อะพาร์ตเมนต์ไม่เคยมีใครกระโดดตึกลงมาก่อน แต่เมื่อ 3-4 ปีที่แล้ว มีชาวญี่ปุ่นเสียชีวิตอยู่ในห้องด้วยโรคชรา

keyboard_arrow_up