ล่าผู้ชายขี่ประกบตบหน้าทอมสาว คว้ามีดไล่ขู่ เจ้าตัวงงไม่รู้จัก เชื่อจำผิดตัว (คลิป)

วันที่ 31 ส.ค. 62 ผู้สื่อข่าว จ.นครนายก รายงานว่า ภาพกล้องวงจรปิดจากร้านค้าแห่งหนึ่งบันทึกเหตุการณ์ชายวัยกลางคนกำลังขับขี่รถจักรยานยนต์สีแดงขาวมาจอด หลังเลี้ยวโค้งเข้ามาซอย ขณะที่นางสาวอลิสา และแฟนสาวได้ขับขี่รถไล่ตามมา ก่อนที่ทั้งคู่จะจอดรถ ขณะที่ชายวัยกลางคนได้เปิดเบาะรถหยิบมีดขึ้นมา และกำลังจะวิ่งเข้าไปแทงนางสาวอลิสา ในตอนนั้นนางสาวอริสาได้ถอยหลบ ส่วนแฟนสาวนั้นตะโกนร้องขอความช่วยเหลือ ก่อนที่ชายวัยกลางคนจะรีบขึ้นรถจักรยานยนต์หลบหนีไป

ภาพจากกล้องวงจรปิดขณะเกิดเหตุ

โดยเมื่อช่วงบ้ายที่ผ่านมา นางสาวอลิสา สัมพันรัตนชัย ได้เดินทางไปแจ้งความที่ สภ.บ้านนา จ.นครนายก พร้อมนำหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิดไปมอบให้ตำรวจ เพื่อเป็นหลักฐานเพิ่มเติม  โดยนางสาวอลิสาบอกว่า วันนี้เมื่อช่วงบ่ายที่ผ่านมาตนได้ขอภาพกล้องวงจรปิดจากหน้าร้านค้าแห่งหนึ่ง บริเวณที่เกิดเหตุ ช่วงจังหวะที่ผู้ก่อเหตุขับรถหลบหนีแล้วจอดรถ ก่อนที่จะหยิบมีดใต้เบาะรถขึ้นมาและวิ่งเข้ามาแทงตน ให้กับเจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.บ้านนา เพื่อเป็นหลักฐานยืนยันพฤติกรรมการก่อเหตุของชายที่ตบหน้าตนเมื่อเย็นวานนี้

นางสาวอลิสา สัมพันรัตนชัย ผู้เสียหาย

โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเริ่มต้นจากตนได้ขับขี่รถจักรยานยนต์ไปตลาดกับแฟน ขณะที่จอดรถและยืนคร่อมอยู่ ได้มีชายคนหนึ่งขับขี่รถจักรยานยนต์มาประกบข้าง จากนั้นก็ใช้มือตบที่ใบหน้าตน ตนจึงได้หันไปถามว่าเรารู้จักกันหรือ ทำไมถึงมาทำแบบนี้ ขณะที่แฟนก็ได้ถามชายคนที่ลงมือว่าจำผิดคนหรือเปล่า แต่ชายคนก่อเหตุได้ใช้มือชี้หน้ามาที่ตนและบอกว่า มึงแหละ หลายครั้งแล้ว และยืนยันว่าถูกคนแล้ว แต่ตนได้บอกไปว่าตนเองไม่ใช่คนแถวนี้ เพราะปกติตนเองอาศัยอยู่ที่กรุงเทพฯ และเพิ่งมาที่นี่เมื่อวานนี้เอง

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากนั้นชายคนก่อเหตุได้ขับขี่รถหนีเข้าไปในซอย ตนจึงได้ขัขี่ตามไป เพื่อที่จะให้ชายคนดังกล่าวไปสถานีตำรวจด้วยกัน เมื่อชายคนก่อเหตุจอดรถได้เปิดเบาะและหยิบมีดออกมา จากนั้นได้ถือมีดและกำลังจะวิ่งเข้ามาแทงตน แฟนตนจึงได้ตะโกนให้คนมาช่วย โชคดีมีผู้ชายเดินออกมา ชายคนก่อเหตุเห็นจึงได้วิ่งกลับไปที่รถ ก่อนที่จะขับขี่หลบหนีไป

ชายที่ก่อเหตุ

ขณะเดียวกันตนได้ข้อมูลเพิ่มเติมมาอีกว่า ในพื้นที่มีคนที่มีพฤติกรรมดังกล่าว และอยู่กับพวกที่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด คาดว่าชายก่อเหตุอาจจะเคยมีปัญหากับคนที่มีลักษณะคล้ายตนกันมาก่อน เมื่อเห็นตนที่มีลักษณะคล้ายจึงเกิดความเข้าใจผิด จึงมาทำร้ายตน ซึ่งคนที่ให้ข้อมูลตนบอกว่าตนเองและอีกคนที่ที่อยู่ในพื้นที่คล้ายกันมาก

keyboard_arrow_up