สะพานอาถรรพ์! หนุ่มพม่าชนขอบทาง หาศพไม่เจอ 2 วัน ชี้พิกัด 62-63 ตายถี่ (คลิป)

วันที่ 27 ส.ค. 62 เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ได้รับแจ้งพบศพนายไซซอว ชาวเมียนมา อยู่ในพุ่มไม้ บนถนนบรมราชชนนี เมื่อเข้าตรวจสอบถพบว่าเสียชีวิตมาแล้ว 2-3 วัน

บริเวณจุดพบศพ

นางอรชา กรุมรัมย์ นายจ้างของผู้ตาย เปิดเผยว่า นายไซซอว เป็นคนงานที่บริษัทตน ทำงานกับตนมาได้ราว 4 เดือน ปกติทุกวันเสาร์จะออกไปหาเพื่อนเป็นประจำ วันสุดท้ายที่ตนพบคือคืนวันที่ 24 ส.ค. ช่วงเวลา 21.30น. นายไซซอวขอเบิกเงิน 500 บาท ยืมรถจักรยานยนต์คันที่ประสบเหตุออกไปหาเพื่อน จากนั้น ผู้ตายกลับเข้ามาที่พักช่วง 05.20 น. ก่อนมาเปลี่ยนเสื้อผ้า ภาพวงจรปิดของที่บ้านจับภาพไว้ได้ จากนั้นผู้ตายก็ออกไปอีกครั้งช่วง 05.28 น. แล้วก็ไม่กลับมาอีกเลย

นางอรชา กรุมรัมย์ นายจ้างของผู้ตาย

จนกระทั่ง เช้าวันที่ 25 ส.ค. 62 ตนจึงพยายามติดต่อทางโทรศัพท์ แต่ก็ไม่รับสาย รู้เพียงว่าบอกกับเพื่อนว่าจะไปสำโรง ไม่ทราบว่าไปหาใคร ตอนนั้นตนคิดอย่างเดียวว่านายไซซอวอาจจะเกิดอุบัติเหตุ จึงไปแจ้งความคนหายไว้

ภาพจากกล้องวงจรปิด

ทั้งนี้ นายไซซอวเป็นคนตั้งใจทำงาน ไม่คิดว่าเขาจะมาเสียชีวิต จนวันนี้ช่วงเช้า สามีตนโทรเข้าเบอร์ของผู้ตาย ตำรวจรับสายและบอกว่าผู้ตายเป็นศพอยู่แถว สน.ตลิ่งชัน หลังจากนี้ ตนเตรียมเอกสารเรื่องรับศพผู้ตายก่อนจะนำมาทำบุญ และส่งกระดูกกลับบ้านเกิดที่เมียนมา ส่วนรถคันเกิดเหตุ ตนเองเพิ่งซื้อมาได้ 1 เดือน ทะเบียนรถเพิ่งไปรับมาวันนี้

นางวรุณี ลิขิตตระกูล วินรับจ้างใกล้จุดเกิดเหตุ

นางวรุณี ลิขิตตระกูล วินรับจ้างใกล้จุดเกิดเหตุ เปิดเผยว่า ช่วงเช้าตนเองก็ออกมาวิ่งรถปกติ ห่างจากจุดที่พบศพเพียง 30 เมตร ตนไม่เห็นมีอะไรผิดสังเกต ตลอด 2-3 วันที่ผ่านมา ไม่ได้กลิ่นเหม็นเน่า จนกระทั่งช่วงเช้ามีพนักงานตัดต้นไม้ของ กทม. มาตัดต้นไม้ ที่บริเวณจุดเกิดเหตุ แล้วเดินมาบอกตนว่าเจอศพคนอยู่ในพุ่มไม้ ก่อนจะแจ้งตำรวจ สน.ตลิ่งชัน เข้ามาตรวจสอบ

ส่วนตัวเข้าไปดูสภาพศพที่เห็นมีบาดแผลที่ใบหน้า ดวงตาเขียวช้ำ ท้ายทอยมีรอยช้ำ แขนซ้ายหักผิดรูป เริ่มมีกลิ่นเหม็นเน่าแล้ว ส่วนตัวเชื่อว่าเหตุที่เกิดขึ้น เป็นเพราะอาถรรพ์ของพื้นที่ เพราะจุดนี้มีอุบัติเหตุและมีคนตายบ่อย โดยเฉพาะระหว่างตอหม้อที่ 62-63 จึงคิดว่าอาจเป็นเรื่องตัวตายตัวแทน

บริเวณสะพานที่เกิดอุบัติเหตุ

เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.ตลิ่งชัน ให้ข้อมูลว่า เบื้องต้นคาดว่าช่วงเกิดเหตุคือช่วง 05.28-05.35 น. ของเช้าวันที่ 25 ส.ค.62 สอดคล้องกับอุบัติเหตุที่เจ้าหน้าที่ได้รับแจ้ง บนทางยกระดับข้ามถนนบรมราชชนนี ซึ่งตรวจพบรถจักรยานยนต์จอดอยู่ด้านบนสะพาน แต่ไม่พบคนขับ ขณะนั้นก็ไม่พบผู้ตาย

keyboard_arrow_up