สาวใหญ่ถูกข้างห้องใช้เหล็กแทงตาย ที่แท้ฆาตกรแค้นถูกร้องเรียนเย็บผ้าดัง (คลิป)

วันที่ 25 ส.ค. 62 จากกรณี นายอภิเดช แก้วสืบ อายุ 58 ปี ก่อเหตุใช้เหล็กแหลมแทง นางมาลาทอง แซ่ฉั่ว จนเสียชีวิต ภายในคอนโดแห่งหนึ่ง ย่านทุ่งครุ กทม. เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา ซึ่งลูกของผู้ตายก็ถูกทำร้ายได้รับบาดเจ็บ 2 คน ก่อนที่คนก่อเหตุหลบหนีไป ขณะนี้เข้ามอบตัวแล้ว ที่สน.ราษฎร์บูรณะ ปมเหตุอ้างว่าทนไม่ได้ที่ข้างห้องใช้เครื่องจักรเย็บผ้าเสียงดัง

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณที่เกิดเหตุ

ล่าสุด ทีมข่าวเดินทางมาที่จุดเกิดเหตุ บริเวณคอนโดสูง 5 ชั้น จุดเกิดเหตุอยู่บริเวณบันไดทางขึ้น-ลงอาคาร บริเวณชั้น 2 พบกองเลือดของผู้เสียชีวิตเต็มพื้นที่ อีกทั้งยังพบหยดเลือดตามทาง

บรรยากาศห้องของผู้ก่อเหตุ

ทีมข่าวขึ้นไปที่ห้องของนายอภิเดช แก้วสืบ ผู้ก่อเหตุ โดยนางพิมพ์ภาวรรณ สืบแก้ว ภรรยาของผู้ก่อเหตุเปิดห้องให้ดู และสาธิตการใช้เครื่องเย็บผ้า พร้อมระบุว่าเครื่องจักรไม่ได้เสียงดังมาก แต่เป็นปัญหามา 4-5 ปี ที่ตนถูกร้องเรียน ที่ผ่านมาครอบครัวตนถูกบ้านผู้ตายมาคุกคามตลอด ทั้งมาถ่ายรูปถึงหน้าห้อง แต่ฝ่ายตนไม่เคยโต้ตอบ ตนพยายามบอกสามีแล้วให้ใจเย็น ๆ พยายามหลีกเลี่ยงไม่เจอหน้า แล้วก็มีหน่วยงานต่าง ๆ มาตรวจบ้านตนแล้ว ซึ่งชาวบ้านที่อยู่ห้องข้างเคียงในชั้นเดียวกัน ก็ไม่มีปัญหา แต่ผู้ตายอยู่ห้องชั้นล่าง และไม่ได้อยู่ตรงกับห้องที่ตนมีเครื่องจักร กลับมีปัญหา

นางพิมพ์ภาวรรณ สืบแก้ว ภรรยาของผู้ก่อเหตุ

ส่วนขณะเกิดเหตุ ตนไม่ทราบว่าสามีไปเจอกับผู้ตายได้อย่างไร มาทราบอีกทีคือช่วงลูกของผู้ตายกรีดร้องขึ้นมา ตนจึงวิ่งลงไปดู แต่ไม่พบสามีแล้ว ตอนนั้นลูกชายของผู้ตายยังด่าตนว่า “ครอบครัวมึงทำกับครอบครัวกูได้ยังไง” นอกจากนี้ ตนยังไม่รู้ว่าสามีจะได้รับประกันตัวหรือไม่ ส่วนเหตุที่เกิดขึ้น ตนเชื่อว่าสามีตนคงเหลืออดแล้ว เพราะปกติเป็นคนใจเย็น

น.ส.น้อยหนา (นามสมมติ) ลูกสาวผู้เสียชีวิต

ด้าน น.ส.น้อยหน่า (นามสมมติ) ลูกสาวของผู้ตาย ศีรษะมีบาดแผลถูกแทง ต้องเย็บ 2 เข็ม เปิดเผยว่า ช่วงเกิดเหตุ แม่ตนนำผ้าไปซักที่เครื่องซักผ้าหยอดเหรียญที่ตึก 1 โดยถือตระกร้าผ้าลงไปพร้อมกับพี่ชายตน จากนั้นแม่บอกว่าหากซักผ้าเสร็จแล้วจะโทรตามลงไปถือผ้าขึ้นมาเพื่อตากที่บ้าน จังหวะนั้นมีตน พี่ชาย รวมทั้งพ่ออยู่ที่ห้อง จนกระทั่งตนมาดูโทรศัพท์เห็นแม่โทรเข้ามาแต่ไม่ได้รับสาย ตนจึงเตรียมจะลงไปหาแม่ที่ข้างล่างตึก

ภาพจำลองเหตุการณ์

เมื่อตนเปิดประตูออกไป ได้ยินเสียงแม่ร้องด้วยความเจ็บปวด ถูกแทงกลางหน้าผาก กลางอก หัวไหล่ และขา ตนเห็นนายอภิเดชผลักแม่ไปที่กำแพงตรงที่เกิดเหตุ ชั้น 2 แล้วกำลังจ้วงแทงแม่อีกครั้งต่อหน้าตน ตนเองพยายามเข้าไปช่วยแม่ แต่ก็ถูกผลักออกจนหัวไปกระแทกกับกำแพง แล้วถูกแทงที่หัว แม่ตนทรุดลงต่อหน้าแล้วชีพจรไม่เต้น แม่หายใจช้าลง ม่านตาแม่ค่อย ๆ ปิด ตนบอกแม่ว่า “แม่ตื่นมาก่อน” ปรากฎว่าม่านตาแม่เปิด แต่จากนั้นแม่ก็จากไป พี่ชายตนได้ยินเสียง พยายามลงมาช่วยก็ถูกทำร้ายเช่นกัน ตอนนี้ยังคงรักษาตัวอยู่ห้องไอซียู โดยถูกแทงที่ศีรษะจุดเดียวกันกับที่แม่ถูกแทง ส่วนคู่กรณีหลบหนีไปแล้ว

นอกจากนี้ ที่ผ่านมาครอบครัวตนก็ระวังไม่ให้เจอหน้าคู่กรณี เพราะเคยมีปัญหาครอบครัวตนถูกทำร้ายตั้งแต่ตนอยู่ ป.2 โดยพ่อตนถูกทำร้าย เพราะไปร้องเรียนห้องของผู้ก่อเหตุ เกี่ยวกับเรื่องจอดรถในอาคาร และคู่กรณีเคยขู่ฆ่าครอบครัวตนมาแล้ว ทำให้ตนต้องอยู่ด้วยความหวาดระแวง ยอมรับว่าปัญหาทั้งหมดมาจากเครื่องจักรเย็บผ้า ซึ่งสร้างความรำคาญมาก ทำให้ตนอ่านหนังสือไม่ได้ พ่อก็นอนไม่ได้ หลังจากนี้จะย้ายออกจากที่คอนโด เพราะไม่กล้าอยู่แล้ว พร้อมเอาเรื่องคู่กรณีให้ถึงที่สุด ขอให้ลงโทษประหารชีวิต

keyboard_arrow_up