บึงอาถรรพ์​ ตายโหงทุกวันพระ เอาชีวิตคนฆ่าสัตว์ เซ่น​ 3​ ศพ ชาวบ้านผวาผีเฮี้ยน (คลิป)

วันที่ 23 ส.ค. 62 เจ้าหน้าที่ชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยา ค้นหาผู้สูญหายภายในอ่างเก็บน้ำชากนอก ซ.ทุ่งกลม-ตาลหมัน ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ทราบชื่อต่อมา คือ นายกิตติพงษ์ โสบุญมา อายุ 36 ปี ซึ่งพบว่าเสียชีวิต (อ่าน : หนุ่มจมหายในอ่างเก็บน้ำ หลังจับตะพาบสีทองมาเลี้ยง ชาวบ้านเชื่ออาถรรพ์วันพระ คนจับปลาต้องสังเวยชีวิต)

อ่างเก็บน้ำชากนอก ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี

นางสาววราพร นาคภู่ อายุ 52 ปี ภรรยาของนายกิตติพงษ์ เปิดเผยว่า เมื่อวานนี้ (22 ส.ค.) เวลาประมาณ 22.00 น. นายกิตติพงษ์ออกจากบ้านเพื่อไปหาปลาจนตี 1 แล้วยังไม่กลับบ้าน ตนเองเห็นว่าผิดสังเกต จึงโทรศัพท์หาสามีแต่ไม่รับสาย ตนเองกระวนกระวายคิดมากจนถึงขั้นว่า สามีอาจไปอยู่กับผู้หญิงอื่น หลังจากนั้นประมาณตี 5 ตนเองตื่นมาและได้ชวนเพื่อนออกตามหา จนไปเจอรถในที่เกิดเหตุ และแจ้งตำรวจ กระทั่งเวลาประมาณ 11.00 น. ชุดประดาน้ำมูลนิธิสว่างบริบูรณ์เมืองพัทยาได้เข้ามาช่วยค้นหาในพื้นที่ และเจ้าหน้าที่ได้นำร่างของสามีขึ้นมาจากน้ำประมาณ 13.32 น. สภาพศพตัวซีด มือขวายังเป็นท่าทางกำฉมวกอยู่

นางสาววราพร นาคภู่ ภรรยาของนายกิตติพงษ์

นางสาววราพรเล่าว่า ก่อนหน้าที่จะรู้สามีเสียชีวิต ตนได้ยินเสียงหมาหอนและมีนกแสกบินผ่านบ้าน แต่ไม่คิดว่าจะเป็นคนในครอบครัวที่จะเสียชีวิต โดยคนที่ตกปลาบริเวณใกล้เคียงกับพื้นที่เกิดเหตุเล่าให้ตนฟังว่า นายกิตติพงษ์เดินถือฉมวกยืนคุยอยู่คนเดียวก่อนลงไปในน้ำ แล้วหายไป ยอมรับว่าสามีดื่มสุราก่อนออกไปหาปลา ที่ผ่านมาตนเคยบอกสามีว่าอันตรายนะ มันแรงนะ อย่าไปเลย ปลาเราซื้อกินเองได้ แต่สามีไม่เชื่อและมั่นใจในตัวเอง

นายนิรุต มตรมุงคุณ ชาวบ้านในพื้นที่

ด้านนายนิรุต มตรมุงคุณ อายุ 39 ปี ชาวบ้านในพื้นที่และเป็นเพื่อนผู้เสียชีวิต บอกว่า ส่วนตัวเชื่อเรื่องที่มีผู้เสียชีวิตที่อ่างเก็บน้ำชากนอกทุกวันพระร้อยเปอร์เซ็นต์ เพราะเคยได้ยินเรื่องราวมาหลายครั้ง ตนเชื่อเรื่องของตัวตายตัวแทนในพื้นที่ ส่วนตนเองจะไม่ไปแหล่งน้ำแห่งนี้แล้วอีกแน่นอน

เหตุการณ์ผู้เสียชีวิตที่อ่างเก็บน้ำชากนอก

ทั้งนี้ จากการตรวจสอบข้อมูลย้อนหลัง พบว่ามีผู้เสียชีวิตที่แหล่งน้ำดังกล่าว ซึ่งเหตุการณ์ตรงกับวันพระมาแล้วหลายครั้ง

 

keyboard_arrow_up