สาวโพสต์เตือนสั่งเครื่องดื่มปั่น เจอเศษพลาสติกปนมาเพียบ ผจก. สาขาโร่ขอโทษ-รับผิดชอบ

กลายเป็นอีกหนึ่งประเด็นที่ได้รับความสนใจอย่างกว้างขวางในโลกออนไลน์ เมื่อมีผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Bhlram Siripatiwirat ได้โพสต์เรื่องราวการซื้อเครื่องดื่มปั่นที่ร้านหนึ่ง แต่กลับพบว่ามีเศษพลาสติกแข็งเต็มแก้วปนมาในเครื่องดื่มปั่นจำนวนมาก จึงได้โพสต์ข้อความเตือนภัยให้ระวังเหตุการณ์ลักษณะดังกล่าว พร้อมกับระบุข้อความด้วยว่า…

การที่มาโพสต์แจ้งแบบนี้เพื่อให้มีการปรับปรุง และอยากให้ทุกคนที่เห็นได้ระวังไว้บ้างเวลาทานอะไร (แต่อันนี้เราแค่ดูดไปยังไม่ทันได้กลืน) ความผิดพลาดเกิดขึ้นได้เสมอค่ะ เราเลยไม่อยากติดใจเอาความอะไรกับทางร้าน ทุกคนก็ไม่ได้ตั้งใจที่จะทำให้มันเกิดขึ้น โชคดีไม่ได้เกิดขึ้นกับทุกคน เราโชคดีที่ยังไม่กลืน แต่ก็มีหลายๆคนที่เคยเจอเหตุการณ์แบบเดียวกับเราแต่อาจจะไม่ได้ออกมาโพสต์อะไร แต่เราก็อยากเตือนให้ทุกคนได้ระวังกันมากขึ้นไม่ว่าจะกินของยี่ห้อไหนความผิดพลาดก็เกิดขึ้นได้เสมอ

อย่างไรก็ตาม ผู้โพสต์ได้ระบุข้อความเพิ่มเติมในภายหลังว่า ทางผู้จัดการสาขาได้ติดต่อเข้ามาเพื่อรับผิดชอบแล้ว โดยทางร้านได้ชี้แจ้งว่า เศษพลาสติกดังกล่าวเป็นฝาปิดแก้วน้ำ ที่พนักงานวางไว้บนแก้วก่อนจะปั่น ซึ่งพนักงานแบ่งหน้าที่กันทำ พอคนหยิบปั่นคงไม่ได้สังเกตจึงได้เทลงไปหมดเลยด้วยความรีบ ซึ่งทางผู้จัดการและพนักงานในร้านได้มีการขอโทษ และรับผิดชอบรวมถึงนำไปแก้ไขให้ดียิ่งขึ้น ไม่ให้เกิดเหตุการณ์แบบนี้อีกทั้งในสาขานี้และสาขาอื่นๆ

https://www.facebook.com/BAHlRAM/posts/2937480919724217

keyboard_arrow_up