หนุ่มสักยันต์ขลังทั่วร่าง ถูกรัว 4 นัดไม่มีแผล เชื่อพุทธคุณพระ 900 ปีคุ้มครอง (คลิป)

จากกรณีเมื่อคืนวันที่ 20 ส.ค. 62 ตำรวจ สภ.นาจอมเทียน รับแจ้งมีผู้ถูกยิงได้รับบาดเจ็บมาขอความช่วยเหลือจากประชาชนภายในซอยจอมเทียนฮอลิเดย์ ถนนเลียบหาดนาจอมเทียน ต.นาจอมเทียน อ.สัตหีบ จ.ชลบุรี ที่เกิดเหตุพบนายจารุพงษ์ สุขกับหลง ถูกยิงด้วยอาวุธปืนที่เอวขวาและแขนด้านขวารวม 4 นัด เจ้าหน้าที่กู้ภัยทำการปฐมพยาบาลให้การช่วยเหลือ ก่อนเคลื่อนย้ายนำตัวส่งรักษายังโรงพยาบาล

นายจารุพงษ์ สุขกับหลง ผู้บาดเจ็บในที่เกิดเหตุ

จากการสอบถามผู้ได้รับบาดเจ็บทราบว่า หลังเลิกงานได้ขับขี่รถจักรยานยนต์กลับจากที่ทำงาน ระหว่างทางมีชายไทยขี่รถจักรยานยนต์เร่งเครื่องติดตามมาด้านหลัง ก่อนชักอาวุธปืนกระหน่ำยิงหลายนัด ตนได้พยายามเร่งเครื่องหลบหนี กระสุนเจาะเข้าที่เอวและแขนจนได้รับบาดเจ็บ เมื่อตั้งสติได้จึงได้พยายามขี่รถจักรยานยนต์หลบหนีออกมาขอความช่วยเหลือกับพี่ที่เคยร่วมงานกัน ภายในซอยจอมเทียนฮอลิเดย์ ก่อนโทรแจ้งเจ้าหน้าที่ตำรวจมาตรวจสอบ โดยยืนยันว่าเห็นหน้าผู้ก่อเหตุชัดเจน ซึ่งเป็นแฟนหนุ่มของลูกน้องในที่ทำงานของตน ซึ่งตนนั้นมีอาชีพเป็นเชฟของโรงแรมแห่งหนึ่งในเมืองพัทยา และยืนยันว่าไม่เคยมีเรื่องกับใครมาก่อน เชื่อและมั่นใจว่ารอดตายอย่างหวุดหวิดในครั้งนี้มาจากบารมีหลวงพ่อที่แขวนคอและรอยสักยันต์รอบตัวเอง

ภาพจำลองเหตุการณ์

ล่าสุด วันที่ 21 ส.ค. 62 นายจารุพงษ์ เปิดเผยว่า ตอนนี้ตนยืนว่าร่างกายแข็งแรงและปกติดี ไม่มีอาการแทรกหรือบาดแผลใด ๆ ซึ่งที่รอดชีวิตมาได้เพราะสักยันต์หนุมานออกศึกที่หลัง, รูปพญาครุฑ, รูปเสือหัวขาดที่ต้นแขนขวา, กงจักรนารายที่มือขวา, ยันต์เก้ายอดที่หน้าอก และแขวนหลวงพ่อพระกรุ อู่ทอง จ.ลพบุรี มีอายุเก่าแก่ 800-900 ปี ไว้ที่คอ จึงทำให้แคล้วคลาดจากภัยอันตรายทั้งหมด

นายจารุพงษ์ สุขกับหลง ผู้บาดเจ็บ

อย่างไรก็ตาม ตนถูกยิงที่เอวและต้นแขนขวาที่ตรงกับรูปเสือหัวขาด แต่กลับไม่เป็นอะไร ทำให้เชื่อเป็นพุทธคุณของยันต์และพระที่ห้อยคอ รวมถึงยืนยันว่าขณะเกิดเหตุนั้นถูกยิงจริง ๆ เพราะเห็นกระบอกปืนที่คนร้ายถืออย่างชัดเจน

keyboard_arrow_up