เร่งล่าผัวใจดำยิงเมียสาหัส ฉุนถูกตะเพิดพ้นบ้าน ทั้งที่เหยียบย่ำใจ พากิ๊กสาวนอนทับที่ (คลิป)

วันที่ 16 ส.ค. 62 เมื่อเวลา 08.30 น. ตำรวจ สภ.เมืองอุดรธานี ได้รับแจ้งเหตุยิงกันที่บริเวณบ้านพักท้ายหมู่บ้านสามพร้าว หมู่ 2 ต.สามพร้าว อ.เมือง จ.อุดรธานี มีผู้ได้รับบาดเจ็บเป็นหญิง ซึ่งพลเมืองดีนำตัวผู้บาดเจ็บส่งโรงพยาบาล ที่เกิดเหตุพบอาวุธปืนสั้นแบบไทยประดิษฐ์ 2 กระบอก อาวุธปืนยาวไทยประดิษฐ์ 1 กระบอก กระสุนปืนลูกซองเบอร์ 12 จำนวน 6 นัด ดินปืนและลูกตะกั่วจำนวนหนึ่ง นอกจากนี้บนห้องนอนในบ้านยังพบปืนแก๊ปยาว 1 กระบอก จึงเก็บไว้เป็นหลักฐาน ส่วนผู้บาดเจ็บทราบชื่อว่า น.ส.ประครอง ศรีสร้อยพร้าว อายุ 41 ปี โดยถูกยิงด้วยอาวุธปืนแก๊ปไทยประดิษฐ์ กระสุนลูกหว่านเข้าบริเวณต้นขาซ้าย 3 นัด ชายโครง 2 นัด กระสุนฝังใน ขณะนี้อาการปลอดภัยแล้ว จากการตรวจสอบทราบว่าผู้ก่อเหตุคือ นายเทพสุพรรณ พวงกันยา อายุ 39 ปี เป็นสามีของผู้บาดเจ็บ ที่หลังจากก่อเหตุได้ขี่รถหลบหนีไป

ผู้บาดเจ็บ

โดยนางน้อย (นามสมมติ) อายุ 49 ปี ชาวบ้าน ให้การว่า ตอนเช้าตนได้ออกไปดูต้นข้าวในนา เห็นน.ส.ประครองกึ่งเดินกึ่งวิ่งลงมาทุ่งนาด้านหลังบ้าน และได้ร้องขอความช่วยเหลือ บอกว่าถูกยิง โดยน.ส.ประครองมีเลือดไหลออกมาที่ขาและหลัง ตนจึงเข้าไปช่วยเหลือพาขึ้นรถแล้วขับอ้อมไปรับแม่ของนายเทพสุพรรณที่กำลังดำนาอยู่ ก่อนจะพาไปส่งโรงพยาบาล

ตำรวจสอบปากคำชาวบ้าน

ซึ่งน.ส.ประครองบอกว่า ก่อนเกิดเหตุได้พูดประชดใส่สามี ถ้าอยากไปอยู่กับผู้หญิงคนอื่นก็ไป แต่ตนเองจะอยู่กับแม่สามี ทำให้นายเทพสุวรรณโมโห คว้าปืนมายิงใส่จากทางด้านหลังได้รับบาดเจ็บ แล้ววิ่งมาขอความช่วยเหลือ

ภาพจำลองเหตุการณ์

พ.ต.ท.วงศกร วันชัย สว.สืบสวน เปิดเผยว่า จากการสอบสวนผู้บาดเจ็บเล่าว่า โดนสามีใช้ปืนแก๊ปยิง โดยผู้บาดเจ็บเป็นแม่ม่าย มาอยู่กินกับนายเทพสุพรรณได้ประมาณ 2 ปี และได้อาศัยอยู่ที่กระท่อมนากับแม่สามีรวม 3 คน ระยะแรกไม่มีปัญหา แต่ระยะหลังสามีเริ่มเปลี่ยนไป โดยก่อนเกิดเหตุประมาณ 1 สัปดาห์ มีชาวบ้านมาบอกว่าสามีมีหญิงอื่นที่อยู่หมู่บ้านใกล้กัน และลอบไปหาเป็นประจำ และถ้าน.ส.ประครองไม่อยู่บ้านนายเทพสุพรรณก็จะนำหญิงดังกล่าวมาที่บ้านด้วย จึงเป็นสาเหตุให้นายเทพสุพรรณชอบมาหาเรื่องทะเลาะกับน.ส.ประครอง และไล่ให้ออกจากบ้าน แต่แม่ของนายเทพสุพรรณบอกน.ส.ประครองว่า ไม่ให้ไปไหน ให้อยู่เป็นเพื่อน

ส่วนน.ส.ประครองห่วงแม่นายเทพสุพรรณจะไม่มีคนช่วยทำนา จึงบอกว่าถ้าอยากไปอยู่กับเขาก็ไปเลย จากนั้นก็เดินลงไปทำนา ทำให้นายเทพสุพรรณใช้ปืนแก็ปยิงใส่จนบาดเจ็บ หลังจากนั้นนายเทพสุพรรณได้ขี่รถหลบหนีไป

keyboard_arrow_up