แม่ช้ำลูกสาวถูกแฟนยิงตายคาร้านกาแฟ แฉเคยโดนขู่ฆ่า ไม่นึกจะทำจริง (คลิป)

วันที่ 16 ส.ค. 62 ร.ต.อ.เรืองศักดิ์ แสงคำ รองสารวัตร (สอบสวน) สภ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเหตุ คนยิงกันเสียชีวิต 2 ศพ อยู่ภายในร้านขายกาแฟและน้ำปั่น ถ.จารุมาศ ต.ลำปลายมาศ อ.ลำปลายมาศ จ.บุรีรัมย์ พร้อมตรวจสอบที่เกิดเหตุ

บริเวณจุดเกิดเหตุ

ตรวจสอบภายในร้าน บริเวณเคาน์เตอร์ พบผู้เสียชีวิต 2 ราย ชาย 1 ราย และหญิง 1 ราย ลักษณะนอนหงายเสียชีวิตจมกองเลือดอยู่ข้างกัน ทั้งคู่เป็นแฟนกัน

สภาพบาดแผลของผู้เสียชีวิต

ทราบชื่อผู้เสียชีวิต คือ นายภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์ อายุ 30 ปี พนักงานรักษาความปลอดภัย บริษัทขนส่งเงิน ที่ จ.นครราชสีมา ส่วนฝ่ายหญิงคือ น.ส.วัชราภรณ์ แสงรัมย์ อายุ 27 ปี ถูกยิงที่บริเวณขมับขวาและแก้มขวา ทะลุท้ายทอย มีเลือดไหลออกจำนวนมาก เป็นลูกจ้างร้านขายกาแฟและน้ำปั่นที่เกิดเหตุ พบอาวุธปืนพกสั้น ขนาด .38 ตกอยู่ตรงกลางระหว่างศพ ตรวจสอบพบว่าถูกใช้ไป 3 นัด

จดหมายของนายภานุวัฒน์ ผู้เสียชีวิต

ตรวจสอบภายในศพก็พบว่ามีจดหมายอยู่ 1 ฉบับ เขียนด้วยลายมือ ระบุใจความว่า “ข้าพเจ้า นายภานุวัฒน์ กูลจิตติสมบูรณ์ ได้เขียนจดหมายฉบับนี้ขึ้น จดหมายนี้อาจเป็นจดหมายฉบับสุดท้าย ข้าพเจ้าไม่เคยโทษใคร ความผิดของทั้งหมดข้าพเจ้าขอรับไว้เอง ขออภัยในแม่กับป้าที่เลี้ยงมา ลูกมันล้มเหลวทุกอย่าง ไม่โทษใคร ลูกคนนี้ขอระลึกถึงบุญคุณของแม่กับป้า ลูกคนนี้อกตัญญูที่ไม่ได้อยู่ดูแลแม่กะป้า ลาก่อน เกิดชาติหน้า จะชดใช้ให้”

ภาพจำลองเหตุการณ์

จากการสอบสวนทราบว่า เมื่อช่วงเช้าก่อนเกิดเหตุ นายภานุวัฒน์ เดินทางมาที่ธนาคาร ใน อ.ลำปลายมาศ จากนั้นไปที่ร้านเกิดเหตุ เดินเข้าไปหา น.ส.วัชราภรณ์ ที่ขายของอยู่ในร้านกาแฟ ยืนคุยกันประมาณ 5 นาที ก่อนใช้อาวุธปืนจ่อยิงที่แก้มขวาของ น.ส.วัชราภรณ์ จนล้มลงจมกองเลือดเสียชีวิตคาที่ ก่อนที่จะใช้ปืนกระบอกเดียวกัน ยิงขมับตัวเองจนเสียชีวิต

นางภิรมย์ บินกลาง แม่ของน.ส.วัชราภรณ์ ผู้เสียชีวิต

นางภิรมย์ บินกลาง อายุ 54 ปี แม่ของน.ส.วัชราภรณ์ ผู้เสียชีวิต กล่าวว่า ทั้ง 2 คน คบหาเป็นแฟนกันมาประมาณ 3 ปีแล้ว ที่ผ่านมาก็เคยเห็นมีปากเสียงกันบ่อย แต่ตัวเองก็ไม่ได้เข้าไปก้าวก่ายเรื่องส่วนตัวของลูก หากลูกมีปัญหาอยากจะระบายก็จะเล่าให้ฟังเอง ส่วนสาเหตุที่นายภานุวัฒน์ก่อเหตุยิงลูกสาวตัวเอง ก็น่าจะมาจากที่คิดระแวงไปเองว่าลูกสาวจะปันใจให้ชายอื่น เพราะฝ่ายชายเป็นคนขี้หึง และอารมณ์ร้อน มีขมขู่บ้าง จนระยะหลังลูกสาวก็พยายามตีตัวออกห่าง เพราะทนความอารมณ์ร้อนของฝ่ายชายไม่ไหว ตนไม่คิดว่านายภานุวัฒน์จะก่อเหตุยิงลูกสาวตัวเองจนเสียชีวิตอย่างโหดเหี้ยม และลูกสาวตนเป็นเสาหลักของบ้านด้วย

keyboard_arrow_up