สุดอึ้ง! พ่อเห็นใจฆาตกรตีลูกสาวตัวเองตาย ชี้คบซ้อนสลับหนุ่มมาห้องจนถูกจับได้ (คลิป)

จากกรณีวันที่ 15 ส.ค. 62 เวลา 23.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สภ.กลางดง อ.ปากช่อง จ.นครราชสีมา รับแจ้งจากศูนย์วิทยุหน่วยกู้ชีพเทศบาลตำบลสีมามงคล ต.กลางดง ว่า พบศพหญิงอยู่ในสวนแก้วมังกร ริมถนนสายบ้านปางอโศก-วัดหลวงปู่กวัก ท้ายบ้านปางอโศก หมู่ที่ 1 ต.กลางดง ที่เกิดเหตุพบร่าง น.ส.เกษร พุทไธสง หรือ ต่าย อายุ 32 ปี นอนเสียชีวิต สภาพนอนหงาย ถูกทำร้ายที่หน้าผากขวา ตาขวาบวม ใบหน้าและหน้าอกมีรอยเขียวช้ำ ศีรษะด้านหลังบวม ก่อนหน้านี้มีชายโทรมาแจ้ง 1669 ว่ามีศพอยู่ที่สวนแก้วมังกรดังกล่าว แต่ไม่ยอมเปิดเผยตัวตน กระทั่งทราบว่าคนแจ้งคือสามีของผู้ตาย

ภาพจำลองเหตุการณ์

ระหว่างที่เจ้าหน้าที่กำลังตรวจสอบที่เกิดเหตุ นายสุนทรขี่รถจักรยานยนต์มา ตำรวจจึงควบคุมตัวไว้สอบสวน เจ้าตัวยอมรับสารภาพว่าเป็นคนก่อเหตุ เพราะหึงหวง ฝ่ายหญิงจะกลับไปคืนดีกับสามีคนเก่า ช่วงกลางวัน ออกไปดื่มเหล้าจนเมากลับมาช่วงค่ำ ชวนผู้ตายเดินออกไปหาเหล้าดื่มในหมู่บ้านอีก ถึงจุดเกิดเหตุเกิดทะเลาะกัน จึงตบหน้าพร้อมชกผู้ตายไปหลายครั้งจนล้มลง กระทืบที่หน้าอกจนแน่นิ่ง แล้วเดินย้อนไปที่บ้านพัก กลับมาจะเผาทำลายร่างคนรัก ก่อนโทรศัพท์แจ้ง 1669 เบื้องต้น เจ้าหน้าที่ตรวจ แจ้งข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย และซ่อนเร้นทำลายศพ

เจ้าหน้าที่คุมตัวนายสุนทร ผู้ต้องหา

วันที่ 16 ส.ค. 62 ทีมข่าวลงพื้นที่ พบนายสำราญ ใจจันทึก หรือ อู้ อายุ 67 ปี พ่อบุญธรรมของผู้ตาย อาศัยอยู่อยู่ในบ้านไม่มีไฟฟ้าใช้ โดยใช้ไฟฟ้าจากพลังงานแสงอาทิตย์ มี 5 ห้องปลูกติดกัน นายสำราญอาศัยอยู่อีกห้องหนึ่ง ส่วนอีกห้องพักผู้ตาย กับนายสุนทร คนก่อเหตุ อาศัยอยู่

บ้านของผู้เสียชีวิต และผู้ก่อเหตุ

นายสำราญ พ่อบุญธรรมของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนเองอาศัยอยู่เพียงลำพัง จนกระทั่งระยะหลังลูกสาวได้มาขออยู่อาศัยด้วย พร้อมกับพาแฟนใหม่เข้ามาอยู่ จากนั้นไม่นานก็พบว่ามีการชักชวนแฟนเก่าเข้ามาอยู่อาศัยอีกคน แต่จะนอนคนละที่ หากบ้านที่ลูกสาวนอนกับแฟนใหม่ ก็จะให้แฟนเก่าไปนอนบ้านอีกหลังหนึ่ง แต่หากทะเลาะกับแฟนใหม่ ก็จะไล่ให้กลับบ้าน และให้แฟนเก่ามานอนด้วย โดยลูกสาวมีพฤติกรรมแบบนี้มาได้ระยะหนึ่งแล้ว ตนเองเคยตักเตือนว่าไม่ควร และอยากให้ลูกสาวเลือกทางใดทางหนึ่ง แต่ลูกสาวก็ไม่ได้เลือก

นายสำราญ พ่อบุญธรรมของผู้ตาย

ส่วนพฤติกรรมของนายสุนทร แฟนใหม่ของลูกสาว เป็นคนทำมาหากิน มักจะช่วยเหลือลูกสาวในการเดินทางไปทำงาน แต่ก็มีหลายครั้งที่ทราบว่าลูกสาวโดนทำร้ายร่างกาย แต่ไม่เคยกระทำต่อหน้าตน และไม่คิดว่าวันหนึ่งลูกสาวจะต้องมาจบชีวิตเพราะเหตุการณ์แบบนี้ “คนเราก่อเวรก่อกรรม ก็ก็รับไปตามเวรตามกรรม” ตนเองเสียใจ แต่ก็ไม่รู้ว่าจะโกรธแค้นไปเพื่ออะไร ให้กฎหมายดำเนินการ

นอกจากนี้ มีรางก่อนที่ลูกสาวจะถูกฆ่าตาย โดยวันเกิดเหตุลูกสาวได้ซื้อเหล้าขวดใหญ่มาให้ 1 ขวด พร้อมกับซื้อหมูสามชั้นมาประกอบอาหาร จากนั้นก็นั่งพูดคุยกับตนเองแบบเป็นกันเอง ลูกสาวยื่นเงินให้ 100 บาท ทั้งที่ตนเองไม่เคยขอ แล้วพูดว่าอยากให้พ่อได้เอาเงินไปกินเหล้า มีความสุข แล้วบอกว่า “หนูอาจจะไม่ได้อยู่อีกแล้วนะ” ตนไม่คิดว่าจะเป็นการบอกลาของลูกครั้งสุดท้าย

keyboard_arrow_up