หนุ่มใหญ่สกุลดังยิงกรอกปาก เมียเผยป่วยโทรบอกรัก ลั่นไกให้ลูกได้ยิน (คลิป)

จากกรณี นายสุขเกษม อิศรางกูร ณ อยุธยา อายุ 65 ปี ก่อเหตุใช้อาวุธปืนยาว .22 ยิงกรอกปากตัวเองเสียชีวิตในบ้านพัก ซ.จรัญสนิทวงศ์ 71 แยก 1  กทม. ขณะอาศัยอยู่บ้านเพียงลำพัง ครอบครัวกลับมาถึงที่เกิดเหตุจึงพบว่าเสียชีวิตแล้ว พร้อมกับพบจดหมายที่เขียนไว้ด้วยลายมือด้วย

บ้านจุดเกิดเหตุ

วันที่ 16 ส.ค. 62 ทีมข่าวเดินทางมาที่บ้านเกิดเหตุ นางนิตยา วงษ์เจียม อายุ 64 ปี ภรรยาของผู้ตาย เปิดเผยว่า ตนหย่ากับนายสุขเกษมแล้ว แต่ยังคงอาศัยอยู่บ้านหลังเดียวกัน บ้านหลังนี้อาศัยอยู่รวม 4 คน มีตน ผู้ตาย และลูกชายอีก 2 คน ซึ่งตนก็ป่วยมีโรคประจำตัว เบาหวาน ความดัน เส้นเลือดในสมองตีบ เดินไม่สะดวก

จดหมายของผู้เสียชีวิต

เช้าที่ผ่านมาก่อนเกิดเหตุ ตนเองมีนัดไปหาหมอตามปกติ ซึ่งนัดกับผู้ตายว่าจะไปส่งตนไปโรงพยาบาล แต่ปรากฎว่าพอช่วงเช้าลูกชายคนโตไปเรียกพ่อ พ่อกลับไม่ตื่น ลูกชายกับตน มีปากเสียงกับผู้ตายก่อนออกจากบ้าน เนื่องจากตอนแรกลูกชายตนจะไปวิ่งวินจักรยานยนต์รับจ้าง แต่ต้องพาตนไปโรงพยาบาลแทน ตนยังคุยกับลูกชายคนโตว่าพ่อเขาจะไปกระโดดน้ำตายหรือไม่ ลูกชายบอกว่านายสุขเกษมคงไม่คิดทำจริง

นางนิตยา วงษ์เจียม ภรรยาของผู้ตาย

จากนั้น เมื่อไปถึงโรงพยาบาล นายสุขเกษมโทรศัพท์มาหาตน บอกว่าจะฆ่าตัวตาย ไม่อยากจะอยู่แล้ว ส่วนตัวคิดว่าอาจเป็นเพราะนายสุขเกษมคิดมาก และน้อยใจ ก่อนบอกว่า “รักนะ” ตนก็ตอบไปว่า “รักเช่นกัน” จากนั้นนายสุขเกษมก็โทรศัพท์ไปสั่งเสียลูกคนเล็ก ซึ่งลูกชายคนเล็กได้ยินเสียงปืนดังผ่านทางโทรศัพท์ด้วย เมื่อกลับมาดูที่บ้านก็พบว่าเสียชีวิตแล้ว

นอกจากนี้ นายสุขเกษมเคยบ่นเรื่องจะฆ่าตัวตายหลายครั้ง ปีที่แล้วเคยพยายามผูกคอตัวเองที่ขื่อหน้าบ้าน แต่ก็ไม่ตาย ตอนนั้นตนอยู่บ้านด้วย เมื่อนายสุขเกษมผูกคอตัวเองแล้ว ตนเห็นแต่ไม่ได้ช่วย สุดท้ายนายสุขเกษมก็ช่วยเหลือตัวเอง และลงมาจากเชือกที่รัดคอ มาตบหน้าตน เพราะตนไม่เข้าไปช่วย คล้ายว่านายสุขเกษมมีปัญหาทางสุขภาพจิตหรือไม่

keyboard_arrow_up